VIDEO Mài Răng Bị Mẻ Cho Đều Nhau

video mài răng bị mẻ cho đều nhau tại nha khoa

Mài răng là một thao tác nha khoa có thể được sử dụng để giúp những răng mẻ nhỏ được bằng phẳng lại, mài chỉnh rìa răng lại để nâng cao tính thẩm mỹ cho răng hơn, hoặc với những chiếc răng mọc dài hơn các răng còn lại thì mài răng sẽ giúp cân chỉnh đồng bộ lại chiều dài của các răng.

Với video clip thực hiện mài 2 răng cửa bị mẻ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp răng được bằng phẳng lại, việc cân chỉnh độ dài giữa 2 răng sau khi mài cũng rất quan trọng để bảo đảm tính thẩm mỹ cho răng, cũng như khả năng ăn nhai giống như bình thường.

Tuy nhiên, việc tác động trực tiếp trên răng thật coi như mài đi một lớp men tương đối bởi nếu mài nhiều sẽ làm xâm lấn răng, ảnh hưởng đến lớp ngà răng và dẫn tới tình trạng ê buốt sau này, đặc biệt khi bạn tiếp xúc với thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh hay các loại thức ăn có tính axit cao. Do đó, người bệnh cần có chế độ chăm sóc bảo vệ răng một cách thích hợp nhất.

Việc mài răng bị mẻ chỉ có thể áp dụng đối với những trường hợp mẻ rất nhỏ, còn đối với trường hợp mẻ nhiều vì mài răng sẽ không được bác sĩ chỉ định để tránh làm ảnh hưởng quá sâu đến mô răng thật. Lúc này, để phục hình lại răng cửa bị mẻ lớn thì tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có phương pháp trám răngphục hình răng sứ thẩm mỹ.

Khi bị mẻ răng cửa, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn phương pháp phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất cho răng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply