Cấy Ghép Xương Trong Implant

June 20, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video mô phỏng cấy ghép xương trong implant

Với đoạn Video clip mô phỏng lại quá trình cấy ghép xương trong implant sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện ghép xương trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam.

Mất răng lâu ngày sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, trong đó đáng chú ý chính là xương hàm bị tiêu đi. Thông thường, trong những trường hợp trồng răng implant khi xương hàm bị tiêu thì đa số bác sĩ sẽ chỉ định ghép xương trước rồi mới tiến hành cấy implant sau. Nhưng đối với Nha Khoa Đông Nam, việc áp dụng công nghệ cấy ghép răng hiện đại cùng với tay nghề bác sĩ cao, thì quá trình ghép xương sẽ được thực hiện cùng lúc với cấy trụ implant để giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều.

Với đoạn clip mô phỏng lại quá trình cấy ghép xương trong implant sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện ghép xương trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam.

Trong đoạn clip mô phỏng này, phần xương hàm ở chân răng đã bị tiêu đi một ít, để cấy ghép xương khi cấy implant, bác sẽ mở vạt tách nướu để lộ phần xương hàm bên trong ra, khi đó, việc cấy ghép trụ implant vào vùng mất răng sẽ diễn ra như đúng quy trình.

Khi trụ implant đã được đặt vào xương hàm, thì ở những mô còn thiếu xương, bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương vào xung quanh vùng đó để làm đầy mô xương, để trụ implant được nâng đỡ vững chắc. Sau đó, một lớp màng sinh học đặt vào để cố định phần xương vừa ghép được giữ cố định. Lớp màng sinh học này sẽ tự hòa tan và kết hợp vào xương hàm.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm bài viết: Các trường hợp cấy ghép xương trong Implant

Trong quá thời gian chờ đợi phần trụ impalnt và xương được ghép tích hợp chặt vào xương hàm thật thì bệnh nhân được gắn răng giả để đảm bảo tính thẩm mỹ và quá trình ăn nhai được dễ dàng hơn.

Sau một thời gian, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân để kiểm tra, nếu xương hàm và trụ implant đã hoàn toàn tích hợp vào nhau thì bác sĩ sẽ tiến hành lật vạt và gắn trụ lành thương, lấy dầu hàm và chuẩn bị lên răng sứ cho implant.

Khi răng sứ được chế tác xong, khớp nối abutment sẽ được gắn vào làm cầu nối giữa trụ implant và răng sứ bên trên. Lúc này quá trình trồng răng implant đã hoàn tất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Abutment là gì giá bao nhiêu

Để quá trình ghép xương trong implant được thực hiện đúng quy trình, đảm bảo an toàn sức khỏe thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín nhất. Tại Nha Khoa Đông Nam, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể trước, chụp phim CT 3D Conebeam tại chỗ để xác định mức độ xương hàm như thế nào, từ đó sẽ tư vấn và lên phác đồ điều trị chính xác nhất cho bạn.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply