VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Điều Trị Lỗ Hỏng Chân Răng

video mô phỏng quá trình điều trị lỗ hỏng chân răng

Đoạn clip mô phỏng quá trình điều trị lỗ hỏng chân răng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bước điều trị quan trọng để ngăn chặn mất răng tại Nha Khoa Đông Nam.

Bệnh nha chu là một thể bệnh nặng của bệnh viêm nướu, nó làm ảnh hưởng đến các mô nâng đỡ quanh răng, gây ra tình trạng những mô này tách khỏi chân răng, lâu ngày nướu bị tụt dần đi, xương hàm cũng bị tiêu dẫn đến lỗ hỏng ở xương răng. Việc điều trị lỗ hỏng xương răng là rất cần thiết, nếu để quá lâu thì sẽ dẫn đến hậu quả là mất răng, nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân.

Đoạn clip mô phỏng quá trình điều trị lỗ hỏng chân răng sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về bước điều trị quan trọng nhất tại Nha Khoa Đông Nam. Việc thăm khám, đo đạc bằng dụng cụ chuyên dụng sẽ giúp bác sĩ định hình đúng tình trạng lỗ hỏng xương răng đã sâu tới mức nào, vị trí lỗ hỏng ở đâu để bác sĩ tiến hành lật vạt đúng ở vị trí đó.

Khi vạt được tách ra, bác sĩ sẽ sử dụng loại bột xương (xương nhân tạo, xương tự thân… theo yêu cầu của bệnh nhân) để cấy ghép xương vào lỗ hỏng khoảng trống nơi mất xương đó, cho đến khi phần lỗ hỏng đó được lắp đầy bởi bột xương.

Sau đó, một lớp màng sinh học sẽ được đắp vào để cố định và giữ chặt phần xương vừa ghép vào lỗ hỏng. Và vạt nướu sẽ được lắp lại như ban đầu bằng những những mũi khâu của chỉ nha khoa.

Lớp màng sinh học và bột xương được ghép này sẽ tự hòa tan và kết hợp vào xương hàm sau một thời gian, lúc này, phần lỗ hỏng xương răng đã được lắp đầy, răng cũng sẽ được tồn tại vững chắc hơn.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề về răng miệng nào, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply