VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Nhổ Các Loại Răng Khôn

23/05/2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình nhổ các loại răng khôn

Với đoạn video clip mô phỏng lại quá trình nhổ các loại răng khôn mọc lệch sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về cách nhổ răng này là như thế nào.

Răng khôn được chỉ định nhổ bỏ đi khi nó có hiện tượng mọc lệch, gây biến chứng đau nhức cho người bệnh. Răng khôn (wisdom tooth) được dùng để chỉ răng cối lớn thứ ba, hoặc còn gọi là răng số 8. Chiếc răng này có đặc trưng là răng vĩnh viễn mọc trễ nhất trên cung răng. Khoảng thời gian này xương hàm ít tăng trưởng về kích thước, chất lượng xương cứng hơn, niêm mạc và mô mềm phủ bên trên dày chắc, cùng với một số yếu tố toàn thân khác góp phần làm răng khôn dễ bị lệch và ngầm.

Trục răng khôn có rất nhiều thế khác nhau, điều này góp phần quan trọng đến độ khó và kỹ thuật nhổ răng khôn. Một số dạng có thể gặp: mọc thẳng, lệch ngoài, lệch trong, lệch gần, lệch xa, nằm ngang, nằm ngược và phối hợp các dạng này với nhau.

Đối với từng trường hợp riêng biệt, mỗi một thế mọc răng khôn khác nhau sẽ có kỹ thuật nhổ răng khác nhau. Có trường hợp răng khôn mọc lệch nhổ rất dễ dàng giống như những chiếc răng bình thường, có trường hợp răng khôn cần phải thực hiện những thủ thuật như: loại bỏ bớt phần xương hàm bao quanh thân răng, cắt đôi phần răng khôn ra… thì mới có thể lấy chiếc răng khôn này ra ngoài được.

Răng khôn nếu không mọc lệch nếu được loại bỏ sớm thì sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như: viêm nướu, xô lệch đã niềng răng trước đó, gây ảnh hưởng đến răng số 7 kề bên…

Do đó, nếu bạn nhận thấy dấu hiệu của răng khôn mọc lệch, hãy nhanh chóng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?