VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Phẫu Thuật Hàm Hô

19/05/2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình phẫu thuật hàm hô

Với đoạn Video clip mô phỏng lại quá trình phẫu thuật hàm hô sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về phương pháp phẫu thuật chỉnh nha này.

Răng hô là một khuyết điểm lớn trên gương mặt, nó không những làm mất thẩm mỹ đến ngoại hình mà còn gây ảnh hưởng không nhỏ đến chức năng nhai nuốt, phát âm và về lâu dài tiềm ẩn nhiều nguy cơ phát sinh cho dạ dày, tiêu hóa… Với sự tiến bộ của ngành nha khoa ngày nay đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật hàm hô, giúp trả lại nụ cười duyên, tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của những bạn không may có hàm răng hô, khấp khểnh.

Trong đoạn mô clip mô phỏng này, bệnh nhân có hàm răng trên bị hô, các răng mọc lệch lạc không đúng vị trí, do đó, cần phải tiến hành niềng răng chỉnh nha trước để giúp các răng được ngay ngắn, đều đặn đúng vị trí rồi mới tiến hành phẫu thuật hàm hô sau.

Để phẫu thuật hàm hô, bác sĩ sẽ cắt phần xương tiền đình hàm trên để đẩy hàm trên vào bên trong, và cắt phần xương cành hàm dưới để hàm dưới và đẩy hàm dưới đưa ra ngoài cho cả 2 hàm đều khớp cắn với nhau. Sau đó cả 2 hàm sẽ được cố định lại bằng nẹp vít tại vị trí mới.

Khi phần xương hàm lành thương sau phẫu thuật, hàm răng cũng đã trở nên đều đặn hơn thì bác sĩ sẽ tháo khí cụ niềng răng ra và bạn sẽ có được một diện mạo mới thẩm mỹ với hàm răng đều đặn và không còn hô nữa.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề về răng miệng nào, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?