VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Trám Răng Bằng Composite

May 25, 2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình trám răng bằng composite

Để hiểu rõ hơn về trám răng bằng composite, Nha Khoa Đông Nam xin giới thiệu với các bạn một đoạn clip ngắn về quá trình trám răng bằng composite filling trong trường hợp răng bị sâu.

Trám răng bằng Composite là một giải pháp nha khoa được sử dụng nhiều trong trường hợp tạo hình thẩm mỹ cho răng hoặc kết hợp với điều trị bệnh lý. Hàn trám răng với chất liệu composite hiện được coi là một trong những phương pháp phục hình thẩm mỹ răng phổ biến và được yêu thích nhất bởi sự đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, để phục hình cho răng một cách hiệu quả nhất thì một quy trình đúng kỹ thuật với tay nghề và trình độ của bác sĩ sẽ có ý nghĩa quyết định bên cạnh việc sử dụng vật liệu trám.

Để điều trị răng sâu và phục hình bằng trám composite, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành nạo vét, loại bỏ hết phần răng bị sâu đi một cách triệt để, tránh trường hợp còn để sót lại vi khuẩn sâu răng. Khi phần răng bị sâu đã được nạo hết, bác sĩ sẽ tiếp tục quá trình trám răng bằng composite để phục hình.

Một loại chất kết dính sẽ được quét vào bề mặt răng cần trám bằng một bàn chải lông nhỏ, vật liệu composite sẽ được đổ đầy vào khoang trám và được bác sĩ điêu khắc theo đúng hình dáng của răng. Sau đó, đèn trùng quang sẽ được chiếu vào để composite được đông cứng lại và bám chắc vào thân răng.
Phần composite còn thừa sẽ được bác sĩ mài bớt đi để bạn không cảm thấy bị cộm cấn khi cắn vào miếng trám, đến khi bạn đã hoàn toàn thấy bình thường thì phần miếng trám sẽ được đánh bóng để trông giống với răng thật, và quá trình trám răng đã hoàn thành.

Nếu các bạn còn bất cứ vấn đề thắc mắc nào về trám răng thẩm mỹ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply