VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Trám Răng Sâu

17/05/2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video mô phỏng quá trình trám răng sâu

Đoạn Video clip mô phỏng lại quá trình trám răng sâu sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về cách điều trị và trám răng cho răng bị sâu tại Nha Khoa Đông Nam là như thế nào.

Sâu răng là một loại bệnh lý rất phổ biến ở tất cả mọi người. Kỹ thuật điều trị răng sâu tuy không phải là quá mới mẻ và phức tạp, nhưng việc thực hiện như thế nào để đảm bảo vi khuẩn sâu răng được điều trị triệt để và kết quả phục hình trám răng sau điều trị phải được thẩm mỹ nhất mới là quan trọng.

Để thực hiện quá trình trám răng sâu, đầu tiên bác sĩ sẽ làm sạch đi những vụn thức ăn, ngà sâu có trong lỗ sâu bằng cách sử dụng mũi khoan y tế để nạo bỏ đi phần men răng đó. Bác sĩ cũng sẽ sử dụng mũi khoan y tế này để tạo hình xoang trám phù hợp với loại vật liệu trám răng cần thực hiện.

Khi chắc chắn phần vi khuẩn sâu răng đã được nạo vét sạch sẽ không còn sót lại thì bác sĩ sẽ tiến hành trám răng phục hình răng sâu. Vật liệu trám sẽ được lắp đầy vào khoảng xoang trám và sẽ được làm cứng lại bằng loại đèn quang trùng hợp chuyên dụng dành cho việc trám răng, làm cho vật liệu trám và răng trở thành một khối đồng nhất.

Khi miếng trám đã đông cứng, bác sĩ sẽ làm nhẵn bề mặt và đánh bóng miếng trám để tránh bệnh nhân có cảm giác cộm cấn, làm cho miếng trám có độ bền cao hơn.

Tại Nha Khoa Đông Nam, quá trình trám răng sâu được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng, đảm bảo răng được điều trị triệt để và kết quả phục hình thẩm mỹ tương thích với răng thật. Nếu bạn có bất cứ vấn đề về răng miệng nào, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?