VIDEO Mô Tả Hình Ảnh Sau Khi Dán Laminate Sứ Cho Răng

video hình ảnh sau khi dán laminate sứ cho răng

Với đoạn video clip hình ảnh mô tả về kết quả sau khi làm răng thẩm mỹ bằng Laminate sứ sẽ giúp các bạn nhìn thấy được tính thẩm mỹ hoàn hảo mà mặt dán sứ mang lại cho hàm răng của mình.

Làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp sử dụng mặt dán Laminate sứ đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng hiện nay nhằm làm tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho hàm răng mà lại không cần phải mài quá nhiều men răng như phương pháp bọc răng sứ bằng mão sứ.

Laminate sứ là một dạng răng thẩm mỹ bằng cách sử dụng những miếng dán sứ để dán vào mặt ngoài của răng trong trường hợp:

– Men răng bị đổi màu.

– Răng bị khiếm khuyết như: sứt, vỡ, mẻ, gãy…

– Kẻ hỡ giữa các răng lớn (răng thưa).

– Kích thước giữa các răng không đều nhau.

– Răng có kích thước nhỏ hơn so với tỉ lệ khuôn mặt.

Mặt dán Laminate sứ là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo, bảo tồn mô răng tốt nhất trong nha khoa hiện đại, giúp răng đẹp tự nhiên, tăng cường độ cứng chắc cho răng và chức năng ăn nhai như răng thật.

Trước khi thực hiện bằng Laminate sứ, bác sĩ cũng cần phải so màu răng sứ với răng thật của bạn, lấy dấu răng để các kỹ thuật viên có thể chế tác răng cho riêng bạn.

Mặt dán sứ thường rất mỏng, chỉ có độ dày khoảng 0.6mm nên thông thường, bác sĩ chỉ tiến hành mài một ít men răng để tạo độ bám cho miếng sứ (0.5mm – 1mm), hoặc trong một số trường hợp cũng không cần phải mài răng.

Sau đó, những mặt dán sứ này sẽ được gắn chặt vào mặt răng và lúc này, bạn đã có thể tự tin cười nói trong mọi hoạt động giao tiếp hằng ngày với một hàm răng đều đặn, trắng đẹp tự nhiên.

Tại Nha Khoa Đông Nam, mặt dán Laminate sứ được thực hiện trên công nghệ CAD/CAM hiện đại sẽ làm cho quá trình thực hiện phục hình răng sứ thẩm mỹ được diễn ra nhanh hơn và kết quả phục hình sẽ đúng như sự kỳ vọng của bạn.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề về răng miệng nào, hãy liên hệ với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply