Quá Trình Cắm Ghép Implant Hàm Trên

June 20, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình cắm ghép implant hàm trên

Với đoạn Video clip mô phỏng lại quá trình cắm ghép implant vào hàm trên này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về toàn bộ quy trình từ lúc bắt đầu cắm ghép cho đến lúc răng sứ được phục hồi trên implant là như thế nào.

Cắm ghép răng implant là một trong những kỹ thuật trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay, răng implant không chỉ phục hồi lại tính thẩm mỹ mà còn phục hồi lại chức năng của răng hoàn toàn giống răng thật.

Để cắm ghép trụ implant vào răng tiền hàm đã mất thì trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành tách vạt nhằm để lộ phần xương hàm nơi răng mất. Sau khi đã xác định đúng vị trí cần phải phẫu thuật, bác sĩ sẽ bắt đầu sử dụng những mũi khoan khác nhau với kích thước từ nhỏ đến lớn, từ nông đến sâu để tạo thành khoảng trống bên trong xương hàm theo đúng kích thước của loại implant mà bệnh nhân đã chọn trước đó.

Khi phần xương hàm được khoan với đúng độ rộng và độ dài cần thiết thì trụ implant đã được vô trùng sẽ được đưa vào xương hàm bằng cách vặn từ từ để xương và trụ implant tạo được độ bám với nhau. Lúc này, quá trình phẫu thuật đã hoàn thành, phần vạt nướu được may lại bằng loại chỉ nha khoa chuyên dụng.

Sau một thời gian để trụ implant và xương hàm hoàn toàn tích hợp chắc chắn vào nhau thì bác sĩ sẽ gắn trụ lành thương vào implant. Và bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm để tạo răng sứ phục hình trên implant.

Cấy Ghép Màng Xương Trong Implant Là Gì 3

Khi răng sứ được chế tác xong thì nó sẽ được bác sĩ gắn thử vào trước, nếu bệnh nhân cảm thất bình thường, không bị cộm cấn thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định răng sứ vào trụ implant thông qua khớp nối abutment và quá trình cắm ghép implant đã hoàn tất. Răng implant có màu sắc và độ chắc chắn hoàn toàn giống răng thật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp cắm ghép răng implant, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem chi tiết: Quá trình cấy ghép Implant tại nha khoa

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply