VIDEO Quá Trình Niềng Răng Khểnh Cho Đều

video quá trình niềng răng khểnh cho đều

Với đoạn Video clip mô phỏng quá trình niềng răng khểnh trên đây, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về quá trình này.

Răng khểnh được xem là một nét duyên ngầm giúp cho nụ cười của bạn trông duyên dáng và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào răng khểnh cũng được xem là “đẹp”, đôi khi nó sẽ là “thủ phạm” gây ra nhiều bệnh lý về răng miệng.

Răng khểnh là một dạng của răng mọc lệch lạc, thường thì răng khểnh sẽ mọc một cặp và số ít là 1 chiếc, nếu mọc 2 chiếc thì răng bạn chắc chắn sẽ khấp khểnh toàn hàm. Hàm răng khểnh chính là nguyên nhân cơ bản dẫn đến hàng loạt các vấn đề răng miệng như: sâu răng, vôi răng, nha chu, cũng như lực cắn xé thức ăn giảm. Lúc này bạn cần phải tìm đến bác sĩ để niềng răng, niềng răng giúp bạn có 1 cung hàm đều đặn, khớp cắn chuẩn đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng hơn.

Quá trình niềng răng khểnh sẽ được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ gắn các mắc cài lên từng răng, dây cung được cố định vào các mắc cài và truyền lực tác động lên từng răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí mong muốn, giúp cho răng khểnh trở về lại vị trí đúng của nó, trả lại một hàm răng đều đặn và chức năng của răng được tốt hơn.

Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì về răng khểnh, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply