VIDEO Quá Trình Thực Hiện Mặt Dán Sứ

20/09/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình thực hiện mặt dán sứ

Mặt dán sứ thẩm mỹ đang được nhiều người yêu thích hiện nay, giúp mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho răng, giúp phục hồi răng tối ưu mang lại hiểu quả cao nhất mà không cần phải mài nhiều mô răng như phương pháp bọc răng sứ.

Mặt dán sứ hay còn được gọi là Laminate sứ, đây là một phương pháp phục hình hiện đại được các nước trên thế giới ưa chuộng. Hiện nay với nền kỹ thuật nha khoa phát triển, mặt dán sứ thẩm mỹ cũng đã xuất hiện tại Việt Nam và được đưa vào thực hiện điều trị với mục đích phục hồi lại tính thẩm mỹ cho nụ cười.

Mặt dán sứ thường được ứng dụng đối với các trường hợp răng bị khiếm khuyết về men răng, răng bị xỉn màu, răng thưa hở kẻ… nhưng hàm răng phải khỏe mạnh, đều đặn, răng không bị mắc phải bệnh lý nào, không bị mọc lệch lạc, giúp mang lại vẻ đẹp toàn diện nhất cho hàm răng.

Đoạn clip trên đây sẽ giúp cho các bạn hiểu thêm về quá trình thực hiện mặt dán sứ thẩm mỹ phục hình cho hàm răng tại Nha Khoa Đông Nam là như thế nào:

– Trước tiên, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lấy dấu hàm bằng cách sử dụng vật liệu tạo dấu hàm phủ đầy trên mặt của cả 2 hàm răng, và khay lấy dấu sẽ được đặt vào răng sau đó. Bác sĩ sẽ yêu cầu bệnh nhân cắn vào khay với lực nhẹ để tạo thành dấu răng trên khay. Sau đó, khay dấu răng này sẽ được chuyển qua các kỹ thuật viên Labo để tạo thành mặt dán sứ thẩm mỹ theo đúng dấu hàm của bạn.

– Khi mặt dán sứ đã hoàn thành thì chúng ta sẽ vào giai đoạn gắn mặt dán vào răng. Trước khi gắn mặt sứ, bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh răng sạch sẽ cần phục hình để tránh gây viêm nhiễm cho răng. Sau đó, những mặt dán sứ này sẽ được gắn lên mặt răng bằng một loại keo dán nha khoa chuyên dụng được sử dụng riêng trong phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ. Việc sử dụng đèn đông để phần keo được đông lại, giúp cố định bền chắt mặt dán trên răng và tránh được sự xê dịch sau này.

– Bác sĩ sẽ mài lại phần keo dính còn thừa, tránh gây cộm cấn cho răng và lưỡi. Sử dụng chỉ nha khoa để lấy sạch phần keo còn thừa ở các kẻ răng, làm cho răng sạch và trông tự nhiên hơn. Lúc này, quá trình thực hiện mặt dán sứ thẩm mỹ cho hàm răng hoàn thành và bạn đã sở hữu cho riêng mình một hàm răng trắng đẹp hoàn hảo.

Để biết thêm thông tin chi tiết về mặt dán sứ thẩm mỹ, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Với hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, kết hợp hệ thống cơ sở vật chất thiết bị hiện đại, công nghệ nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, sẽ mang đến cho các bạn kết quả điều trị tối ưu nhất, nhẹ nhàng nhất và thời gian nhanh chóng nhất.
1
Tư vấn Online?