VIDEO Youtube Mô Phỏng Quá Trình Bọc Răng Sứ

07/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video youtube mô phỏng quá trình bọc răng sứ

Với đoạn video clip mô phỏng quá trình bọc răng sứ mà Nha Khoa Đông Nam giới thiệu dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện mài răng, dán sứ để hàm răng được đẹp hơn.

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ cho răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đây là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất với ưu điểm vượt trội so với bọc răng sứ thông thường như: mài ít mô răng, không gây đau, chi phí hợp lý và thẩm mỹ tối ưu.

Mặt dán sứ là một cách để bọc sứ hiệu quả trong các trường hợp: răng sứt mẻ, răng thưa, hay răng đen xỉn màu không thể tẩy trắng… nhưng các răng phải mọc đều đặn nhau trên cung hàm.

Các bước bọc răng sứ

Bước 1: Mài cùi răng sứ

Trong trường hợp đoạn video mô phỏng quá trình bọc răng sứ này là răng có kích thước nhỏ, răng bị sứt, mẻ một phần nhỏ, răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng sẽ được phục hình thẩm mỹ bằng cách mài răng bọc sứ.

Trước tiên, bác sĩ sẽ mài đi một lớp men răng mỏng ở bề mặt những chiếc răng cần phục hình để phần răng được đều hơn và tạo độ bám vững chắc giữa răng và răng sứ.

Thực ra trước khi mài chỉnh răng sứ bác sĩ sẽ sửa soạn vệ sinh làm sạch răng cần điều trị. Tiếp đó là thực hiện gây tê trước khi mài cùi răng giúp cho khách hàng không cảm thấy đau nhức khi mài cùi răng sứ.

video mô phỏng quá trình bọc răng sứ
Mài cùi răng sứ

Bước 2: Gắn răng sứ lên trên răng đã mài cùi

Sau khi răng sứ được chế tác xong thì sẽ được gắn cố định vào bề mặt của những chiếc răng đã mài trước đó bằng một loại “xi măng” nha khoa chuyên dụng. Phần xi măng còn thừa sẽ được cạo sạch và bạn đã sở hữu cho riêng mình một hàm răng mới hoàn hảo nhất.

Trên thực tế, bác sĩ sẽ gắn thử răng sứ lên trước để bạn cảm nhận xem có cộm cấn gì hay không nếu như đã hài lòng thì bác sĩ sẽ gắn cố định bằng xi măng chuyên dụng mà bạn nhìn thấy trên Clip.

Trường hợp chưa hài lòng thì trao đổi với bác sĩ để chỉnh sửa lại cho đến khi hài hàm răng đều đặn, không vênh lệch nữa mới thôi.

video mô phỏng quá trình bọc răng sứ
Bọc sứ lên răng đã được mài

Nếu bạn có bất cứ vấn đề răng miệng nào, hãy đến với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 để được trả lời một cách nhanh nhất!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá bọc răng sứ

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?