VIDEO Youtube Mô Phỏng Quá Trình Bọc Răng Sứ

video youtube mô phỏng quá trình bọc răng sứ

Với đoạn video clip mô phỏng quá trình bọc răng sứ mà Nha Khoa Đông Nam giới thiệu trên đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện mài răng, dán sứ để hàm răng được đẹp hơn.

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ cho răng được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội so với bọc răng sứ thông thường như: mài ít mô răng, không gây đau, chi phí hợp lý và thẩm mỹ tối ưu.

Bọc răng sứ hiệu quả trong các trường hợp: răng sứt mẻ, răng thưa, hay răng đen xỉn màu không thể tẩy trắng… nhưng các răng phải mọc đều đặn nhau trên cung hàm.

Trong trường hợp đoạn clip mô phỏng quá trình bọc răng sứ này là răng có kích thước nhỏ, răng bị sứt, mẻ một phần nhỏ, răng bị nhiễm màu không thể tẩy trắng sẽ được phục hình thẩm mỹ bằng cách mài răng bọc sứ.

– Trước tiên, bác sĩ sẽ mài đi một lớp men răng mỏng ở bề mặt những chiếc răng cần phục hình để phần răng được đều hơn và tạo độ bám vững chắc giữa răng và răng sứ.

– Sau khi răng sứ được chế tác xong thì sẽ được gắn cố định vào bề mặt của những chiếc răng đã mài trước đó bằng một loại “xi măng” nha khoa chuyên dụng. Phần xi măng còn thừa sẽ được cạo sạch và bạn đã sở hữu cho riêng mình một hàm răng mới hoàn hảo nhất.

Nếu bạn có bất cứ vấn đề răng miệng nào, hãy đến với Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply