Webtretho Review Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam

24/08/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam

Ngày 20/01/2018 vừa qua, trên website Webtretho có 1 bài đăng tải review về Implant ETK Active của Nha Khoa Đông Nam. Có thể thấy được sự quan tâm của các trang mạng uy tín là rất lớn đối với loại Implant hiện đại này của chúng tôi.

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam

Nha Khoa rất tự hào khi Webtretho, một trang thông tin cực kỳ uy tín với cộng đồng hiện nay đã có những nhận định, chia sẻ chính xác về dòng Implant ETK Active tại địa chỉ: https://www.webtretho.com/forum/f3156/etk-active-implant-len-rang-tuc-thi-co-gia-bao-nhieu-2620032/

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 1

Implant ETK Active khắc phục được tình trạng tiêu xương hàm là nhờ trụ Implant thay thế cho chân răng ngăn chặn tiêu xương tiếp diễn. Lớp màng sinh học bao phủ bên ngoài trụ cực kỳ thích hợp để tích hợp vào xương hàm, các phân tử bề mặt trụ sẽ nhanh bám vào các thành phần nướu và xương tạo ra mối liên kết vững chắc trong thời gian ngắn.

Bên cạnh đó, khi đặt trụ Implant các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ cấy ghép thêm xương để vừa giữ vững trụ Implant vừa cung cấp thêm phần xương ngay vị trí các răng mất để nâng vùng nướu vốn đã tụt xuống do mất răng lâu ngày gây ra.

Xương cấy ghép Implant chính là xương đồng loại từ những người hiến tặng, đã qua xử lý công nghệ cao và bảo quản khoa học, có tính tương thích sinh học tốt hơn so với các thành phần xương nhân tạo khác.

Đặc biệt, tỷ lệ thành công của ca cấy ghép Implant ETK Active thay thế răng mất lên đến hơn 98%, khoảng chưa đến 2% còn lại là do tình trạng cơ địa hoặc do các bệnh lý toàn thân gây ra.

Răng Implant mang đến khả năng sử dụng lâu dài vì nó tồn tại cố định, vĩnh viễn trong xương hàm. Nếu theo thời gian ăn nhai làm phần răng sứ bị nứt và gãy vỡ thì chỉ cần thay thế răng sứ bên trên là được, hoàn toàn không ảnh hưởng đến trụ Implant bên dưới.

Về mức giá đưa ra cho một Implant ETK Active mà Webtretho đã đăng tải là hoàn toàn chính xác:

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Implant ETK khác biệt như thế nào?

Chi phí cấy Implant ETK Active là 28.200.000 VNĐ tuy có phần cao hơn nhưng thay vào đó thời gian hoàn tất sẽ được rút ngắn xuống còn 1-3 tuần, chỉ bằng 1/3 lần so với Implant thông thường thì mức giá này là rất hợp lý và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian đi lại, thích hợp cho người bận rộn, nhất là Việt Kiều về nước.

Ngoài ra, khi thực hiện cấy ghép răng Implant ETK Active độc quyền tại Nha Khoa chúng tôi thì bệnh nhân sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như sau

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí chụp phim CT 3D Scanner tại chỗ.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí cấy ghép xương hàm trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ.

Rất cảm ơn Webtretho đã tin tưởng và dành sự ưu ái khi công nhận Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm cấy ghép Implant ETK Active hoàn hảo.

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 3

Cũng như Webtretho, chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự công nhận của hàng ngàn bệnh nhân và các cơ quan nhà nước có thẩm quyền nhờ sự cố gắng và cống hiến không ngừng nghỉ trong suốt hơn 14 năm qua:

+ Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

+ Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 4
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa luôn luôn đặt sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu nên không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa kỹ thuật, tay nghề cũng như cơ sở vật chất, dụng cụ điều trị để bệnh nhân có được một trải nghiệm chuẩn quốc tế mà vẫn trong thời gian nhanh chóng nhất.

Mrs. Lien Le tâm sự rằngỞ tuổi 50- 60- 70 nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam, để có hàm răng thứ 3 hoàn chỉnh giúp ăn uống thoải mái, sống khỏe, trẻ đẹp, không còn lo về già không có răng để cười vui cùng con cháu…

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 5

Dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam rất ok, chị tiếp tân với bác sĩ rất tận tình. Giá có phần cao hơn bên ngoài nhưng chất lượng và sự hài lòng nhận lại rất nhiều!”, Mr. Nguyễn Trung Hiếu chia sẻ.

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 6

Thấu hiểu được những lo lắng, trở ngại của bệnh nhân do mất răng gây ra, Nha Khoa chúng tôi cam kết sẽ luôn thực hiện những điều trị tốt nhất, hiệu quả và nhanh chóng nhất khi bệnh nhân đến tư vấn và điều trị cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam.

Tham khảo các trường hợp cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam:

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 7
Cấy ghép trụ Implant hàm dưới

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 8
Cấy 1 trụ Implant hàm trên

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 9
Câý ghép 1 trụ Implant hàm dưới

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 10
Cấy 2 trụ Implant và phục hình 3 răng sứ

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 11
Cấy ghép Implant phục hình nguyên hàm dưới

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 12
Cấy ghép Implant khôi phục hàm trên

Webtretho review implant etk active của nha khoa Đông Nam 13
Cấy ghép Implant 2 hàm khôi phục lại khả năng ăn nhai hoàn hảo

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?