Giấy Phép Hoạt Động

Cơ sở nha khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.

➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ cơ sở tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ cơ sở tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa đông nam

Chúng tôi thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt và luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình thăm khám và điều trị của Sở Y tế.

Các chứng nhận về chất lượng của Nha Khoa Đông Nam

✪  Ngày 4/1/2015, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức nhận được chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam cấp

Chứng nhận dịch vụ tốt nhất tại nha khoa đông nam✪ Ngày 8/1/2017, Nha Khoa Đông Nam chính thức đạt chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột móc đánh dấu sự hoàn thiện của Nha Khoa Đông Nam.

giấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

✪  Ngày 10/01/2020, Nha khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được CHỨNG NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM NĂM 2019 do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức.

chứng nhận dịch vụ top 10 dịch vụ chất lượngNhững giải thưởng này là minh chứng khách quan nhất cho sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha khoa Đông Nam trong suốt quá trình hoạt động, phát triển. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến hiệu quả điều trị tối ưu và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

THỜI GIAN LÀM VIỆC:

– Thứ hai – thứ bảy:8h00 đến 20h00

– Chủ nhật: 8h00 đến 16h00

ĐẶT LỊCH KHÁM
Incon facebook
Incon facebook
-->