Khuyến Mãi Cạo Vôi Răng

[ƯU ĐÃI CỰC HOT] – GIẢM 50% chi phí CẠO VÔI RĂNG  cho 30 khách đăng ký sớm nhất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 23/6/2019. Quý khách tham khảo chi tiết chương trình dưới đây!

Khuyến mãi cạo vôi răng

ĐIỀU TRỊ GIÁ GỐC GIÁ KM
Cạo vôi – Đánh bóng50% off nha khoa đông nam 400.000 VNĐ 200.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 50%  CẠO VÔI RĂNG

Hot nha khoa Đông NamChỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất, thời gian khuyến mãi đến hết ngày 23/6/2019Hot nha khoa Đông Nam

Vôi răng hay còn gọi là cao răng được hình thành từ các mảnh vụn thức ăn, các mảng bám tích tụ lâu ngay trên răng, theo thời gian bị vôi hóa tạo điều kiện cho vi khuẩn tích tụ và đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều bệnh lý răng miệng khác nhau.

Cũng chính vì vậy mà phương pháp cạo vôi răng được ra đời và đây là thao tác sử dụng một dụng cụ nha khoa tác động vào các mảng bám vôi răng, làm bong các mảng bám, giúp làm sạch răng và ngăn ngừa các bệnh lý răng miệng do vi khuẩn gây nên.

cao voi rang dinh ky 1
(Vôi răng là nguyên nhân chính gây ra nhiều bệnh lý răng miệng)
(*Lưu ý: kết quả tùy cơ địa mỗi người)

Hiện nay, với công nghệ phát triển hơn, tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình cạo vôi răng được thực hiện với hệ thống máy cạo vôi siêu âm hiện đại hàng đầu hiện nay, sẽ giúp mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

Icon check nha khoa đông nam 2 Các mảng bám được lấy sạch một cách triệt để, trả lại hàm răng sáng bóng, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.

Icon check nha khoa đông nam 2 Cạo vôi răng sẽ giúp ngăn ngừa được các bệnh lý răng miệng xuất phát từ các mảng bám này.

Icon check nha khoa đông nam 2 Không làm ảnh hưởng đến mô nướu răng xung quanh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

Icon check nha khoa đông nam 2 Tầng số sóng siêu âm được điều chỉnh tùy theo mức độ vôi răng sẽ làm cho quá trình cạo vôi diễn ra êm ái, không ê buốt hay đau nhức như phương pháp truyền thống.

Icon check nha khoa đông nam 2 Giúp kéo dài thời gian tái bám của vôi răng.

Icon xem thêm nha khoa Đông NamKhi cạo vôi răng xong, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam sẽ thực hiện đánh bóng bề mặt răng để răng được sáng bóng, thẩm mỹ hơn.

Cạo vôi răng tại nha khoa đông Nam(Trường hợp cạo vôi răng tại nha khoa Đông Nam)

tại sao chọn nha khoa đông nam

new răng sứ mớiCHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢOnew răng sứ mớigiấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi cạo vôi răng, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900.7141 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xem thêm nha khoa Đăng ký thông tin tại đây: