[ƯU ĐÃI CỰC HOT] – GIẢM 50% chi phí ĐẮP RĂNG NANH cho 30 khách đăng ký sớm nhất. Chương trình kéo dài đến hết ngày 23/6/2019. Quý khách tham khảo chi tiết chương trình dưới đây!

Khuyến mãi đáp răng nanh

1.000.000 VNĐ50% off nha khoa đông nam -50% 500.000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI 50%  ĐẮP RĂNG NANH – RĂNG KHỂNH

Hot nha khoa Đông NamChỉ dành cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất, thời gian khuyến mãi đến hết ngày 23/6/2019Hot nha khoa Đông Nam

bang-gia-khuyen-mai-dap-rang-nanh


Dịch vụ đắp răng nanh và răng khểnh là một trong những dịch vụ được rất nhiều bạn trẻ yêu thích tại Nha Khoa Đông Nam. Với kỹ thuật công nghệ hiện đại được áp dụng vào dịch vụ đắp mặt răng này sẽ mang đến cho khách hàng một kết quả tạo hình cho răng hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Đảm bảo an toàn và nhanh chóng: Vật liệu được sử dụng để đắp mặt răng nạnh hay răng khểnh là Composite kết hợp với đèn chiếu đông Halogen hiện đại nên thời gian thực hiện nhanh chóng và an toàn lành tính với sức khỏe người sử dụng.

Đắp răng nanh tại nha khoa đông nam
(Kết quả đắp răng nanh tại Nha Khoa Đông Nam)
(*Lưu ý: tùy vào hiện trạng cơ địa của mỗi người)

– Hiệu quả thẩm mỹ cao và duy trì dài lâu: Răng khểnh hoặc răng nanh khi đắp sẽ được tạo hình dựa trên màu sắc, kích thước răng, mức độ cung hàm của răng sao cho khi đắp vào mang lại tính thẩm mỹ và hài hòa nhất cho khuôn mặt với thời gian duy trì lâu dài.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện cao: Kỹ thuật đắp răng Composite sẽ được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa phục hình răng thẩm mỹ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và mang lại kết quả cao.

tại sao chọn nha khoa đông nam

new răng sứ mớiCHỨNG NHẬN DỊCH VỤ HOÀN HẢOnew răng sứ mớigiấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

Để biết thêm thông tin về chương trình khuyến mãi đắp răng nanh, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài: 1900.7141 để được hướng dẫn chi tiết hơn.

xem thêm nha khoa Đăng ký thông tin tại đây: