Hình Thức Thanh Toán Làm Răng Sứ Tại Nha Khoa Đông Nam

March 7, 2019
BS.Hùng
hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam

Hình thức thanh toán làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được chia thành 2 giai đoạn khác nhau để các bạn có được sự sắp xếp thoải mái và linh hoạt nhất.

hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam

I. Hình thức thanh toán làm răng sứ

Làm răng sứ là một trong những dịch vụ nha khoa rất được bệnh nhân tin tưởng và yêu thích hiện nay với những giá trị thẩm mỹ cao mà nó mang lại. Tại Nha Khoa Đông Nam, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn trong suốt quá trình thực hiện làm răng sứ mà không quá đặt nặng vấn đề về chi phí, chúng tôi phân chia hình thức thanh toán thành 2 giai đoạn chính:

Giai đoạn 1:

Khi các bạn đã đồng ý thực hiện làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ thanh toán trước 70% tổng chi phí của quá trình làm răng sứ.

hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam 1

Giai đoạn 2:

Đây là giai đoạn hoàn thành xong quá trình làm răng sứ với bước cuối cùng là lắp mão sứ vào răng, khi tất cả đã hoàn thành theo đúng mong muốn của bạn thì Nha Khoa Đông Nam chúng tôi sẽ thu 30% chi phí còn lại.

hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam 2

Các bạn hãy yên tâm về vấn đề chi phí cũng như toàn bộ các bước trong quá trình điều trị sẽ được bác sĩ tư vấn và giải đáp chi tiết để bệnh nhân hiểu rõ trước khi bắt đầu tiến trình điều trị. Tổng chi phí làm răng sứ là bao nhiêu cũng như chi phí từng đợt thanh toán như thế nào đều sẽ được bộ phận lễ tân ghi chú rõ ràng nhất trên phiếu hẹn để các bạn nắm rõ hơn.

II. Các phương tiện thanh toán tại Nha Khoa Đông Nam

Để tránh việc bất tiện khi phải mang theo tiền mặt quá nhiều, hoặc một số trường hợp các bạn không hề thích mang tiền mặt theo bên mình. Hiện nay, Nha Khoa Đông Nam cho áp dụng thêm phương thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc cà thẻ, bạn có thể cà thẻ ATM mà không bị mất thêm bất cứ khoản phí nào.

hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam 3

III. Chi phí răng sứ được tính như thế nào?

Chi phí làm răng sứ sẽ tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân, số lượng răng sứ cần làm và loại răng sứ mà bệnh nhân muốn lựa chọn. Các bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ của Nha Khoa Đông Nam chúng tôi dưới đây để nắm rõ hơn giá thành của từng loại răng sứ:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 4.000.000 VNĐ/Răng
BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng
BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 7.000.000 VNĐ/Răng
BH 20 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm

icon chọn nha khoa đông nam Trong đó, chúng tôi có thêm những chính sách hỗ trợ như:

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí khám và tư vấn.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chi phí chụp phim X – Quang.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Miễn phí chữa tủy khi làm răng sứ Emax, Zirconia, Hi-Zirconia.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Giảm 50% chi phí tẩy trắng răng đi kèm khi bọc sứ.

Icon Hot Nha Khoa Đông Nam Có chỗ nghỉ ngơi cho bệnh nhân ở xa.

Tùy theo yêu cầu điều trị thẩm mỹ răng sứ, sở thích của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ trao đổi loại răng sứ phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, nếu chọn những loại răng toàn sứ có màu sắc, cấu tạo tự nhiên và thời gian sử dụng lâu dài nhất hiện nay. Có thể kéo dài hơn đến 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu dược chăm sóc tốt.

Đặc biệt với tính chất không kim loại, răng sứ toàn sứ sẽ không bị đen viền nướu, không cần phải thay thế chỉ sau vài năm sử dụng mặc dù thời gian của nó tồn tại lên đến 8 – 10 năm.

hình thức thanh toán làm răng sứ tại nha khoa đông nam 4
Thay răng sứ kim loại bằng răng toàn sứ

Trên đây là những thông tin về hình thức thanh toán làm răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam, nếu còn vấn đề gì thắc mắc thì các bạn hãy liên hệ ngay với nha khoa chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp thêm nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Chi phí làm răng sứ 2 hàm bao nhiêu?

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI