NHA KHOA ĐÔNG NAM THÔNG BÁO THAY ĐỔI LOGO BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

29/09/2022
Thông số màu logo nha khoa đông nam

Nha khoa Đông Nam xin trân trọng thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và đối tác về việc thay đổi logo công ty từ ngày 02/03/2021

Nha khoa đông nam thông báo thay đổi logo

MỤC ĐÍCH CỦA VIỆC THAY ĐỔI LOGO

Chúng tôi xin cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường 15 năm hình thành, xây dựng và phát triển Nha khoa Đông Nam (2005 – 2020) – phòng khám chuyên khoa răng Hàm Mặt điều trị chuyên sâu top đầu thành phố.

Bước sang năm 2021 với những chiến lược, định hướng phát triển vươn lên tầm cao mới, chúng tôi nhận thấy việc thay đổi logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu là cần thiết để đánh dấu sự kiện, chặng đường mới chính thức bắt đầu và cũng là phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh mới của chúng tôi.

logo củ nha khoa Đông NamLogo cũLogo mới nha khoa đông namLogo mới

Ý NGHĨA CỦA LOGO – BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MỚI

Tổng thể về Logo mới, ngoài việc mang ý nghĩa phát triển Nha khoa Đông Nam lớn mạnh, chúng tôi mong muốn quý khách hàng dễ dàng nhận diện chúng tôi trên các thiết bị digital đang là xu hướng.

Các chi tiết của Logo mới

Chúng tôi thay đổi logo mới nhưng vẫn giữ lại các chi tiết cơ bản của logo cũ, đó là: chiếc răng, chữ cái D và N với đầy đủ ý nghĩa của ngành nghề cũng như thương hiệu Nha khoa Đông Nam.

Các chi tiết này được cách điệu tạo nên những hình tượng mang ý nghĩa mới như sau:

Chọn hình vuông và hình tròn làm tiêu điểm cho logo, theo như người Việt Nam, mẹ tròn con vuông thể hiện cho một sự toàn vẹn, hạnh phúc. Áp dụng 2 biểu tượng này chúng tôi có được 1 chữ D (viết tắt của chữ Đông) dành cho logo.

Trong lĩnh vực nha khoa, hình ảnh chiếc răng là một phần không thể thiếu. Trong khi các thương hiệu khác thường lựa chọn dạng đường vẽ thì chúng tôi sử dụng hình khối. Và rất vừa vặn, chúng tôi có chữ N (viết tắt của chữ Nam) rất giống với hình ảnh chiếc răng, bằng 2 yếu tố này, chúng tôi tạo nên 1 hình ảnh chiếc răng với 3 khối hình học.

Lồng ghép chữ D và chữ N hình chiếc răng, chúng tôi có chữ D,N cách điệu.

nha khoa Đông Nam thông báo đổi logo

Và để chuẩn hóa logo Nha Khoa Đông Nam mới, chúng tôi áp dụng vào đây tỉ lệ vàng, với dãy số Fibonaci huyền thoại, tỉ lệ hoàn hảo của cái đẹp để chúng ta có một bộ logo dễ nhìn cũng như hoàn hảo hơn.

Màu sắc của Logo mới

Sau thời gian cân nhắc lựa chọn màu sắc, chúng tôi sử dụng màu trắng, xanh và đỏ. Trong đó màu trắng, xanh rất dễ nhìn và làm nổi bật được ý nghĩa ngành y khoa. Phần màu đỏ còn lại tại góc răng thể hiện hình ảnh cánh buồm giương cánh, hy vọng về một tương lai lớn mạnh.

Thông số màu logo nha khoa đông nam

Theo Ban Giám đốc Nha khoa Đông Nam, việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu sẽ mở đầu cho chiến lược nâng tầm thương hiệu Nha khoa Đông Nam lên tầm cao mới, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Với ý nghĩa đó, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác từ quý khách hàng và các đối tác trong thời gian tới.

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook