Sự Khác Biệt Của Răng Toàn Sứ Cao Cấp Hi-Zirconia Với Các Răng Sứ Khác

27/11/2020
sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác

Sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác – Hiện nay trên thị trường răng sứ tại Việt Nam có rất nhiều loại răng sứ khác nhau với những đặc điểm riêng biệt. Tuy nhiên, với mục đích nhằm tạo sự khác biệt cho mình và mang đến sự hoàn hảo nhất cho khách hàng, sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi đã tạo ra một loại răng sứ mới lần đầu tiên có mặt trên thị trường với tên gọi “Răng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia”. Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia này có gì nổi bật? Sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác là gì? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác

Trước khi tìm hiểu đến sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác, Nha Khoa Đông Nam muốn giới thiệu sơ qua loại răng sứ Hi-Zirconia này để các bạn có thể hiểu rõ hơn.

Hi-Zirconia là một loại sản phẩm răng toàn sứ cao cấp nhất được chế tác độc quyền tại Nha Khoa Đông Nam. Đây là dòng răng sứ được cải tiến dựa trên nền tảng răng sứ Zirconia cũ, vẫn lấy tinh chất sứ Zirconium Oxide (ZrO2) làm chủ đạo nhưng chúng tôi đã thay đổi một số thành phần của răng sứ để tạo thành một dạng sứ mới Y-TZP ZrO2 nhờ sự hợp tác với tập đoàn Tosoh – một tập đoàn về nguyên vật liệu hóa chất hàng đầu thế giới. Từ đó đã tạo nên một dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng vượt trội và khác biệt hóa so với các loại răng sứ hiện có.

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác 2
Răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia độc quyền tại Nha Khoa
Đông Nam

Sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác là gì?

Sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác được thể hiện rất rõ ràng qua 3 yếu tố chính vượt bật đã được cải tiến dưới đây:

– Không gây mòn răng đối diện:

Sự khác biệt lớn nhất của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác chính là khả năng chống làm mòn răng đối diện, đây cũng là một đặc điểm chỉ riêng có ở dòng răng sứ Hi-Zirconia.

Nếu những dòng răng sứ khác được nung ở nhiệt độ cao trong thời gian kéo dài (trên 10 giờ) sẽ khiến cho răng sứ có độ cứng rất cao, nhưng độ co giãn, đàn hồi lại không được cân bằng sẽ làm cho những chiếc răng đối diện dần bị mài mòn đi trong suốt quá trình ăn nhai trong thời gian dài, ngay cả răng toàn sứ cao cấp Zirconia cũ vẫn còn bị khiếm khuyết ở điểm này.

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác 3
Với độ cứng và độ đàn hồi phù hợp sẽ không làm mòn răng
đối diện

Chính vì vậy mà răng sứ Hi-Zirconia ra đời nhằm khác phục điểm chưa hoàn thiện trên, bằng cách sử dụng nhiệt độ nung kết cao, lên đến 1500 độ C liên tiếp trong khoảng tối đa 10 giờ, kết hợp với việc nâng cao mức độ đàn hồi, co giãn tăng lên đến 50 điểm so với răng sứ Zirconia cũ (từ 200 Gpa lên 250 Gpa) sẽ làm cho răng sứ Hi-Zirconia dù có độ cứng cao nhưng vẫn đảm bảo đủ lực mềm dẻo không gây ảnh hưởng răng đối diện.

– Không cần mài răng nhiều:

Khi thực hiện làm răng sứ thẩm mỹ thì quá trình mài răng thật làm cùi là một thao tác bắt buộc phải có, nếu khi phục hình thẩm mỹ bằng các loại răng sứ thông thường sẽ có tỷ lệ mài cùi răng tối thiểu nhất là 1.0mm thì khi thực hiện phục hình với răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia, răng thật chỉ cần được mài khoảng 0.5mm mà thôi nên đảm bảo sẽ không gây đau nhức hay ê buốt gì cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện làm răng sứ và mô răng thật cũng sẽ được bảo tồn tối đa nhất. Đây là một trong những sự khác biệt rất tuyệt vời của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác.

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác 4
Phục hình bằng răng sứ Hi-Zirconia sẽ không cần mài răng nhiều

– Tính thẩm mỹ cao, có độ trong tự nhiên như răng thật:

Trên thị trường hiện nay thì răng sứ Zirconia và Emax được xem là 2 loại răng sứ có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên nếu xem xét kỹ hơn thì răng sứ Zirconia lại có một chút màu trắng đục do những hạt sứ có kích thước và mật độ lớn nên làm cho răng bị lắng, còn răng sứ Emax lại có độ trong nhiều hơn.

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác 5
Có tính thẩm mỹ và độ phản quang giống hệt như răng thật

Chính vì vậy mà răng sứ Hi-Zirconia là sự trung hòa tuyệt vời của 2 dòng răng sứ trên, độ trong tự nhiên tạo ra sự phản quang giống hệt với răng thật, làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho hàm răng sau khi phục hình.

Bên cạnh những sự khác biệt vượt trội trên thì răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia còn có những ưu điểm tuyệt vời khác như:

– Không gây đen viền nướu răng như dòng răng sứ kim loại.

– Đảm bảo an toàn, lành tính, không gây ra hiện tượng kích ứng hay dị ứng nào với cơ thể.

– Có độ cứng chắc cao, bền màu theo thời gian.

– Quá trình chế tác răng sứ nhanh chóng, giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian hơn.

– Chế độ bảo hành răng sứ lên đến 10 năm tại Nha Khoa Đông Nam.

sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp hi-zirconia với các răng sứ khác 6
Kết quả phục hình răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Lý do nên chọn răng sứ cao cấp HI-Zirconia

Trên đây là những sự khác biệt của răng toàn sứ cao cấp Hi-Zirconia với các răng sứ khác, hy vọng qua những thông tin mà trung tâm nha khoa chúng tôi chia sẽ bên trên sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng răng sứ Hi-Zirconia này để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho bản thân mình khi có nhu cầu muốn phục hình răng sứ nhé.

Nguồn: Nha khoa Đông Nam

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook