Răng Sứ Titan Giá Bao Nhiêu?

August 7, 2018
BS.Hùng
răng sứ titan giá bao nhiêu

Răng sứ Titan giá bao nhiêu? Răng sứ Titan xài có tốt không? Thời gian sử dụng là bao lâu? Ưu điểm và nhược điểm như thế nào?

răng sứ titan giá bao nhiêu

Hiện nay, có nhiều loại răng sứ khác nhau được sử dụng trong phục hình thẩm mỹ, mỗi loại răng sứ sẽ có những đặc điểm riêng biệt khác nhau, trong đó răng sứ Titan được nhiều người lựa chọn để sử dụng. Hãy tham khảo bài viết sau để hiểu rõ về răng sứ Titan giá bao nhiêu nhé!

1. Răng sứ Titan là gì?

Răng sứ Titan là một loại loại răng giả thẩm mỹ, với hình dáng và màu sắc hoàn toàn giống răng thật. Răng sứ Titan được chỉ định cho các trường hợp: bọc răng sứ thẩm mỹ, trồng răng sứ phục hồi răng mất, kết hợp với phương pháp cấy ghép Implant, …

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 1
Răng sứ Titan được chỉ định cho nhiều trường hợp khác nhau

2. Cấu tạo của răng sứ Titan

Răng sứ Titan thuộc dòng răng sứ kim loại, nó có khung sườn làm bằng hợp kim có chứa 4 -6 % Titanium và được phủ men sứ Ceramco3 bên ngoài.

Kim loại Titan thuần y học là một kim loại phổ biến, có tính tương hợp sinh học cao nên được sử dụng rộng rãi trong việc cấy ghép vào cơ thể người vì nó không gây dị ứng, ung thư, biến dạng…

Đặc biệt, răng sứ Titan có cường độ kết hợp sứ kim loại chất lượng cao nên chu kì ứng dụng dài hơn. Do độ thuần của kim loại rất sạch nên có thể cải thiện dị ứng với thức ăn nóng hoặc lạnh, răng suất huyết… Điều đó giải thích tại sao răng sứ titan hiện đang được ưa chuộng trên thị trường răng sứ.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 3
Răng sứ Titan có chứa 4 – 6% kim loại Titan

3. Đặc điểm của răng sứ Titan

– Ưu điểm răng sứ titan:

Dễ thực hiện, không cần lấy nhiều mô răng, không cần công nghệ máy móc cao cũng có thể thực hiện thẩm mỹ với răng sứ titan.

Thích hợp với các trường hợp bệnh nhân bệnh nhân bị dị ứng với kim loại và răng có buồng tủy lớn mà không thể dùng răng toàn sứ được.

Chi phí không cao so với các loại răng sứ toàn sứ.

Chịu được lực vặn xoắn, lực đè nén, lực giằng xé… có thể thực hiện được cầu mão nhiều đơn vị.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 4
Răng sứ Titan không cần phải mài nhiều mô răng

– Nhược điểm răng sứ titan:

Răng sứ titan bản chất vẫn là răng kim loại nên sẽ có thân răng hơi đục không trong tự nhiên như răng toàn sứ, vùng nướu chân răng sẽ bị đen sau một thời gian sử dụng do lớp sườn kim loại ánh ra gây mất thẩm mỹ. Do đó, độ bóng, độ trong của răng sứ sườn kim loại titan không thể bằng răng toàn sứ.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 5
Răng Titan sẽ bị đen viền nướu sau một thời gian sử dụng

4. Răng sứ Titan giá bao nhiêu?

Tại Nha khoa Đông Nam, răng sứ Titan có giá 2.000.000 đồng/1 răng (BH 5 năm). Chi phí để thực hiện bọc sứ bằng răng sứ Titan sẽ phụ thuộc vào số lượng răng cần bọc sứ. Ngoài ra, tổng chi phi còn phụ thuộc tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân.

Bọc răng sứ titan giá bao nhiêu 6
Bệnh nhân bọc 2 hàm răng sứ Titan tại Nha Khoa Đông Nam

Để có thể hiểu rõ hơn về răng sứ Titan cũng như nhận định trường hợp của bản thân có thể sử dụng răng sứ Titan được không, các bạn đừng ngần ngại và hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng sứ Titan có tốt không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply