Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Cấy Ghép Implant

27/04/2020
Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam đã có buổi trò chuyện thân mật với những bệnh nhân thực hiện cấy ghép Implant để có thể hiểu rõ hơn về cảm nhận của họ khi quyết định lựa chọn giải pháp này.

Cảm Nhận Của Khách Hàng Khi Cấy Ghép Implant Tại Nha Khoa Đông Nam

Cấy ghép răng Implant được xem là một giải pháp trồng răng giả cố định tối ưu nhất, giúp phục hồi lại răng đã mất với tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai được nâng cao hơn rất nhiều so với những phương pháp cũ.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ thêm về quy trình cũng như phong cách làm việc của Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi đã tiến hành phỏng vấn những bệnh nhân đã thực hiện cấy ghép Implant trước đây tại nha khoa. Bài viết này là cảm nhận chân thật nhất của bệnh nhân về việc chọn giải pháp cấy ghép Implant.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 2

Cảm nhận của khách hàng khi cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam

1. Những lo lắng trước khi cấy ghép Implant?

“Lo lắng” là một điều vô cùng tất yếu của con người trước một sự kiện, sự việc nào đó, đặc biệt lại là những trường hợp có ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân mình. Khi được hỏi về “Những lo lắng trước khi cấy ghép là gì?”, các bệnh nhân đều có ý chung là “hồi hộp và sợ đau”.

Như chị Tâm đã nói với chúng tôi rằng:Trước khi vào phòng cấy, chị có cảm giác hồi hộp lắm, tay chân cứ không chịu yên, phải đi tới đi lui cho đỡ căng thẳng. Chị lại sợ đau nữa, nên cứ nghĩ tới là lo lắng khủng khiếp, nhưng phải trấn an bản thân là không có răng thì không ăn được gì hết, vậy mới đủ can đảm để nằm lên ghế nha đó.

Hay như chú Nguyễn Khôi nói vui:Chú nói thật đó, chú nhát lắm, lúc ngồi chờ để vào phòng cấy, tay chân chú cứ lạnh run lên, phải mặc đến 2 cái áo ấm mà vẫn không thấy nhằm nhò gì, vừa sợ, lại vừa hồi hộp nữa. Mà cháu thấy chú bị rụng nhiều răng vậy, không làm lại răng là không được nên cố gắng phải bình tĩnh mà vào phòng cấy thôi.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 2
Tâm lý lo sợ trước khi cấy ghép là điều không thể tránh khỏi

Hoặc như em Linh cũng chia sẻ với chúng tôi:Lúc đó em hồi hộp lắm lại còn sợ đau, nói chung là lo lắng không yên, mà không có răng 46 thì không nhai được gì hết nên em phải quyết tâm lắm mới đủ bình tĩnh để cấy đó.

2. Cảm giác trong khi cấy ghép Implant là gì?

Khi được chúng tôi đặt câu hỏi về “Cảm giác trong khi bác sĩ tiến hành cấy ghép là gì?”, chúng tôi nhận được những câu trả lời như sau:

Chị Tâm:Chị nghe nói Bác sĩ Dũng chích thuốc tê đau lắm, nên lúc lên ghế vẫn còn run, nhưng mà lại không như chị tưởng tượng, Bác Dũng làm rất êm ái, mà còn không đau nữa, lúc này mới thấy yên tâm hẳn ra, hết sợ luôn. Cảm giác lúc mũi khoan khoan xuống xương hàm chỉ giống như khi mình bị nhức răng vậy, nhưng cảm giác không đau lắm đâu, với lại có bác sĩ cố định đầu cho mình nên cảm thấy cũng dễ chịu hơn, mà chị thấy cấy nhanh lắm nha, chị mới nằm một chút thì đã xong rồi.

Em Linh cũng chia sẻ thêm với chúng tôi:Lúc khoan xuống, mũi khoan hơi run nên em cảm thấy hơi sợ, nhưng cảm giác đó qua nhanh thôi, lúc vặn trụ Implant vào em có cảm giác hơi nhói nhói từng cơn giống như mình bị đau răng vậy đó, với lại Bác Dũng cấy nhanh lắm, em mới nằm một xíu mà đã cấy xong rồi.

Cảm nhận khách hàng khhi cấy ghép Implant 3

Thông thường thì việc cấy ghép răng tại nha khoa chỉ mất khoảng 10 -15 phút cho một trụ Implant thôi, nên chúng tôi tin chắc rằng cảm giác “hơi nhói” đó sẽ nhanh chóng qua rất nhanh và nó hoàn toàn trong khả năng chịu đựng của mọi người.

3. Cảm giác sau khi cấy ghép răng là gì?

Chúng ta đã có cảm giác trước, trong khi cấy rồi, vậy “Cảm giác sau khi cấy ghép sẽ ra sao nhỉ?”:

Em Linh: Sau khi cấy xong thì em thấy bình thường thôi, chỉ có cảm giác hơi nhức xíu và bị sưng bên ngoài chỗ cấy Implant vào ngày hôm sau, em ăn uống thì bình thường nhưng chỉ tránh nhai vào chỗ cấy Implant theo lời bác sĩ thôi.

Chị Tâm: Cấy xong thì chị cảm thấy bình thường, lúc đó chị còn đi ăn cháo được mà, ăn nhiều nữa là khác. Chỉ có qua ngày hôm sau thì ở bên ngoài chỗ cấy Implant hơi sưng lên, hơi bầm và há miệng thấy khó khăn hơn bình thường thôi, ngoài ra không có vấn đề gì hết.

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 4

4. Chia sẻ kinh nghiệm

Khi được chúng tôi “nhờ” chia sẻ thêm về kinh nghiệm cần chuẩn bị những gì khi quyết định tiến hành cấy ghép, thì hầu hết bệnh nhân nào cũng nói rằng “Chỉ cần chuẩn bị tâm lý tốt là được”.

Như chú Nguyễn Khôi có chia sẻ:Thật ra cấy ghép Implant cũng không “kinh khủng” hay đau đớn gì như mình nghĩ, chỉ cần mình chuẩn bị tâm lý thật tốt, thật thoải mái, đừng lo sợ gì hết. Nếu có sợ thì phải tạo động lực cho bản thân mình là cần răng để đẹp, để ăn ngon là được. Với lại nhớ uống thuốc cũng như nghe đúng theo sự chỉ dẫn của bác sĩ là mọi chuyện sẽ ổn. Còn mọi việc thì có bác sĩ lo hết rồi.

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 5

Qua bài viết chia sẻ trên đây, chúng tôi hy vọng rằng sẽ giảm bớt nỗi lo lắng và tăng thêm động lực cần thiết để bệnh nhân có thể an tâm hơn khi đến trồng răng tại Nha Khoa Đông Nam. Để biết thêm chi tiết về chi phí trồng răng Implant vui lòng tham khảo tại đây: BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT.

Nếu vẫn còn điều gì thắc mắc về trồng răng Implant, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nha khoa hiện đang có 2 cơ sở thuộc các khu vực đắc địa trong TPHCM, hoạt động tiên tục các ngày trong tuần, quý khách có thể linh hoạt sắp xếp thời gian đến kiểm tra và tư vấn về tình trạng răng miệng của mình với các bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt hàng đầu.

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Icon nha khoa đông nam Các trường hợp cấy ghép Implant tại Nha khoa Đông Nam:

TH 1: Cấy Implant răng nhai

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 6

TH 2: Cấy Implant răng cửa

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 7

TH 3: Cấy 2 trụ Implant răng hàm trên

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 8

TH 4: Cấy 3 Implant răng cửa phục hồi 4 răng cửa

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 9

TH 5: Cấy Implant răng nhai 2 bên

Cảm nhận khách hàng khi cấy ghép Implant 10

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:,

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook