Chi Phí Trồng Răng Implant Pháp Giá Bao Nhiêu?

06/06/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
chi phí trồng răng implant pháp giá bao nhiêu

Implant Pháp cũng được mọi người ưa chuộng. Chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu chính là một thắc mắc rất lớn mà mọi người đều muốn biết.

chi phí trồng răng implant pháp giá bao nhiêu

Trồng răng Implant là một phương pháp phục hồi răng được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay vì những đặc điểm vượt trội của nó. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người thì đã có rất nhiều loại Implant khác nhau được cho ra đời bởi những nhà sản xuất rất tiếng tâm, trong đó Implant Pháp cũng được mọi người ưa chuộng. Chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu chính là một thắc mắc rất lớn mà mọi người đều muốn biết, vì vậy Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này trong bài viết hôm nay.

Răng Implant Pháp là gì?

Răng Implant Pháp là một dòng sản phẩm nổi bật nhất được sản xuất bằng những dây chuyền công nghệ hiện đại bởi tập đoàn Global D có trụ sở đặt tại thành phố Brignais– France, với hơn 40 năm hình thành và phát triển đã nhanh chóng trở thành công ty cung cấp vật liệu và các sản phẩm tạo hình, chỉnh hình và cấy ghép trong y khoa số 1 nước Pháp và châu Âu.

Implant Pháp đã được nghiên cứu và kiểm định nghiêm ngặt bởi Hiệp hội và tổ chức kiểm định chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vật liêu Nha khoa khu vực Châu Âu (European)và thế giới theo tiêu chuẩn: ISO 9001: 2003 – 2008, CE 0120, FDA…

chi phí trồng răng implant pháp giá bao nhiêu 1
(Răng Implant Pháp)

Loại Implant Pháp này có phần thiết kế khá đặc biệt với phần đế bằng phẳng làm cho trụ Implant luôn chắc chắn và bền vững sau khi tích hợp với xương hàm.

Trên thân trụ Implant có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn, giúp khả năng lành thương nhanh hơn, tính tương hợp sinh học cao đối với sức khỏe con người… Do thiết kế đặc biệt nên loại này có kỹ thuật cấy ghép phức tạp và rất khó, phải những chuyên gia lâu năm kinh nghiệm mới thực hiên được. Implant Pháp hoàn toàn có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và được bệnh nhân chăm sóc tốt.

Chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí cho loại Implant Pháp này sẽ có mức giá là 19.900.000/1 trụ.

Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc nhiều tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào và số lượng trụ Implant Pháp cần trồng để phục hồi toàn diện cho hàm răng.

Giả sử: trong trường hợp răng miệng của bạn hoàn toàn bình thường, không gặp phải tình trạng tiêu xương hay bất kỳ bệnh lý nào khác, và bạn muốn trồng 2 răng Implant Pháp thì tổng chi phí để thực hiện trồng răng Implant mà bạn phải chi trả là 39.950.000 VNĐ.

chi phí trồng răng implant pháp giá bao nhiêu 3
(Trường hợp bệnh nhân trồng 2 trụ Implant Pháp tại Nha Khoa Đông Nam)

Bên cạnh đó, vì để các bạn không quá lo lắng về vấn đề chi phí trong suốt quá trình thực hiện, Nha Khoa Đông Nam đã có thêm nhiều chính sách hỗ trợ khác như:

– Miễn phí chi phí thăm khám và tư vấn.

– Miễn phí chi phí chụp phim CT Cone Beam 3D.

– Miễn phí chi phí ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

– Tặng răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000 VNĐ.

– Có chỗ nghĩ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm giá của các loại răng Implant khác tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

Chi phí trồng răng Implant Pháp giá bao nhiêu đã được Nha Khoa Đông Nam chúng tôi giải đáp qua những thông tin trên, nếu các bạn có nhu cầu muốn trồng răng Implant Pháp hoặc bất cứ loại Implant nào, các bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa trồng răng Implant thăm khám trực tiếp, tùy vào tình trạng răng miệng của bạn như thế nào mà chúng tôi sẽ đưa ra mức chi phí phù hợp nhất cho bạn. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?