Mất Ba Răng Cấy Mấy Trụ Implant?

Mất ba răng nên cấy mấy trụ implant để phục hồi

Mất ba răng hoặc nhiều hơn nữa không phải những trường hợp hiếm gặp. Tùy theo vị trí mất răng mà xác định số Implant cần cấy ghép là 2 hay 3 trụ Implant.

Mất 3 răng nên cấy mấy trụ Implant

Mất ba răng gây nên những hậu quả nghiêm trọng gì?

♠ Mất ba răng không chỉ ảnh hưởng đến ăn nhai thẩm mỹ mà còn gây khó khăn trong vấn đề giao tiếp (phát âm không chuẩn, giao tiếp khó khăn). Ngoài ra, tình trạng mất răng kéo dài sẽ gây nên những tác động tiêu cực đến sức khỏe người bệnh như: tiêu xương hàm, rối loại khớp nhai ảnh hưởng đến khớp thái dương dẫn đến các chứng như đau đầu, cổ, vai, gáy,…

đau đầu khi cấy ghép Implant
(Đau đầu)

♠ Việc mất răng dẫn đến 1 hệ lụy khác nữa đó là ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân. Khi vấn đề ăn nhai gặp khó khăn sẽ dẫn đến đau dạ dày, thiếu dinh dưỡng và sức khỏe cũng dần sụt giảm.

đau bụng khi cấy ghép Implant
(Đau dạ dày)

⇒ Chính vì thế, việc phục hồi răng mất là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu mà khi mất răng bệnh nhân cần quan tâm đến.

Mất ba răng nên cấy mấy trụ Implant để phục hồi đạt kết quả tốt nhất?

Implant nha khoa có khả năng chịu lực rất lớn, một trụ implant có khả năng chịu lực nhai gấp 2 – 3 lần răng bình thường. Chính vì thế trong trường hợp mất 3 răng liên tiếp bệnh nhân có thể chỉ cần cấy 2 trụ implant đã đủ lực nhai, như vậy cũng có thể tiết kiệm một phần chi phí điều trị.

Video clip cấy ghép Impant cho trường hợp mất 2 -> 3 răng nhai

Anh Khánh, Long An người đã cấy ghép 3 trụ Implant cách đây 8 năm cho biết: “ Lúc đó tôi bị mất 3 răng hàm trên kề nhau nên bác sĩ tư vấn chỉ cần cấy 2 trụ là đủ. Đến giờ răng ăn nhai vẫn còn rất tốt, chắc chắn, không cần phải kiêng cữ thức ăn như trước khi mất răng nữa.”

Trường hợp cấy ghép implant
Mất ba răng nằm liền kề chỉ cần cấy 2 trụ Implant

Đương nhiên, nếu trong trường hợp bệnh nhân mất 3 răng ở vị trí không liền kề nhau nên cấy từng Implant cho từng vị trí khác nhau. Như vậy mới đảm bảo phục hồi tốt nhất.

Trường hợp cấy ghép implant
Cấy ghép 3 trụ Implant khi mất 3 răng ở vị trí không liền kề

Chi phí cấy ghép Implant phục hồi khi mất 3 răng bao nhiêu tiền?

Tại trung tâm Nha khoa Đông Nam, giá cấy ghép implant được tính như sau:

LOẠI IMPLANT TỔNG CHI PHÍ
Implant Hàn Quốcimplant hàn quốc 700 USD
Implant Phápimplant pháp anthogry 850 USD
Implant Mỹimplant mỹ supberline 1.000 USD
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới 1.200 USD
Implant NOBEL Activeimplant nobel biocare 1.400 USD
Hot nha khoa Đông NamMiễn phí khám và tư vấn.
Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí chụp CT Scanner 3D Cone Beam (cấy ghép Implant cần phải chụp cắt lớp để đưa ra kết quả chính xác tình trạng răng miệng bệnh nhân và tiến hành phẫu thuật đạt độ chính xác cao).
Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí chi phí xét nghiệm trong một số trường hợp cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết… hoặc xét nghiệm tổng thể trước khi tiến hành cấy ghép răng.
Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí chi phí ghép xương trong trường hợp bị tiêu xương do mất răng lâu ngày.
Hot nha khoa Đông Nam Miễn phí chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.

Có thể nói, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi gần như TRỌN GÓI, không phát sinh chi phí gì thêm.

Chính sách bảo hàng cấy ghép implant tại nha khoa đông nam

Lấy một ví dụ cụ thể: bệnh nhân mất 3 răng liên tục nhau, lựa chọn cấy implant Hàn Quốc để phục hồi. Sau khi kiểm tra và khảo sát xương hàm, và phương án điều trị tối ưu nhất là cấy 2 trụ implant để phục hồi 3 răng mất, chi phí sẽ là: 2 x 700$ (IL Hàn Quốc) = 1,400$.

Trong đó: bệnh nhân được tặng 2 răng sứ trên implant, vì vậy chỉ chịu thêm phí của răng sứ thứ 3 nữa mà thôi. Như vậy trong trường hợp mất ba răng này chi phí để cấy Implant khoảng 32 triệu đồng.

Ví dụ thứ 2: bệnh nhân mất 3 răng ở vị trí không liền nhau cần cấy 3 trụ Implant để phục hồi, cũng chọn cấy Implant Hàn Quốc, chi phí sẽ là: 3 x 700$ (IL Hàn Quốc) = 2,100$.

Khi đó, bệnh nhân sẽ được tặng 3 răng sứ trên Implant và không phải chịu thêm chi phí răng sứ nữa. Chi phí tính ra tiền VNĐ khoảng 48 triệu đồng.

Nha Khoa Đông Nam là trung tâm cấy ghép Implant hoàn hảo, đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị y tế, quy trình vô trùng khép kín cam kết đem lại kết quả cấy ghép Implant tối ưu nhất cho từng tình huống mất răng khác nhau.

hệ thống nha khoa đông namNếu có bất cứ thắc mắc gì, bệnh nhân đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 19007141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo các trường hợp cấy ghép Implant thay thế răng mất tại Nha Khoa Đông Nam:

cấy ghép 2 răng implant gắn 3 răng 1
Cấy ghép 2 trụ Implant gắn 3 răng sứ cho răng nhai hàm dưới

cấy ghép 2 răng imlant gắn 3 răng
Cấy ghép 2 trụ Implant gắn 3 răng sứ cho răng nhai hàm trêncấy ghép 3 răng implant gắn 4 răng 4
Cấy 3 trụ Implant gắn 4 răng sứ hàm nhai
cấy ghép 3 răng implant gắn 4 răng 1
Cấy 3 trụ Implant gắn 4 răng sứ răng cửa

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Quy trình cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply