[Hỏi Đáp] Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

06/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

Hỏi: Chào Nha khoa Đông Nam! Nếu trồng Implant cho 2 răng hàm thì giá bao nhiêu? Dùng loại nào thì tốt ạ? Răng bị mất của tôi là răng số 6, 7 hàm dưới. ” – Mỹ Dung, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào Mỹ Dung!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Đông Nam!

Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant là giải pháp phục hình răng hiện đại, được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia, cả về hiệu quả phục hình và thời gian sử dụng.

Để biết mức chi phí trồng Implant cho 2 răng hàm dưới bạn có thể tham khảo trong bảng sau:

HẠNG MỤCCHI PHÍGHI CHÚ
Khám, tư vấnMiễn phí 
Chụp CT 3D tại chỗ Miễn phí 
Xét nghiệm lâm sàng cần thiếtMiễn phí 
Răng sứ1.000.000đ – 7.000.000đ1 Răng
Implant Hàn QuốcDentium Implant nha khoa Đông Nam16.500.000 VNĐ1 Trụ 
Implant PhápImplant Anthogry Nha khoa Đông Nam19.900.000 VNĐ
1 Trụ
Implant ÝLogo C Tech Implant tại nha khoa đông nam
Implant MỹImplant Superline Nha khoa Đông Nam23.500.000 VNĐ1 Trụ
Implant ETK ActiveImplant ETK Nha khoa Đông Namnew răng sứ mới28.200.000 VNĐ1 Trụ
Implant NOBEL ActiveNobel Biocare Nha khoa Đông Nam32.900.000 VNĐ1 Trụ
Cấy ghép xươngMiễn phí
Cấy màng xương2.000.000 VNĐ1 Đơn vị
Làm răng tạmMiễn phíBất kì số lượng răng

✪ Chi phí vật liệu

Mỗi chiếc răng Implant thường có ba bộ phận:

– Trụ Implant: Được cấy ghép vào xương hàm để tạo chân răng giả, nâng đỡ, cố định cho cấu trúc phục hình ở bên trên.

– Răng sứ: Được dùng để phục hình thân răng.

– Khớp nối Abutment: Cầu nối giữa trụ Implant và răng sứ.

cấu tạo của răng implant
Cấu tạo của răng Implant

Khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ được tặng miễn phí răng sứ kim loại trị giá 1.000.000 đồng trên mỗi trụ Implant. Đây cũng chính là một mức ưu đãi cố định, sẽ được khấu trừ khi sử dụng một loại răng sứ khác.

✪ Miễn phí khám, tư vấn

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bạn. Nếu phát hiện bệnh lý sẽ tiến hành điều trị dứt điểm trước khi trồng răng Implant.

bác sĩ thăm khám và tư vấn
Bác sĩ khám răng cho bệnh nhân

Bên cạnh đó, họ cũng sẽ giải thích rõ ràng, cụ thể về kỹ thuật trồng răng Implant, thời gian thực hiện và hiệu quả phục hình.

✪ Miễn phí chụp CT 3D tại chỗ

Bác sĩ sẽ chụp CT 3D cho bạn để kiểm tra tình trạng xương hàm, từ đó lập kế hoạch điều trị và lựa chọn kích thước Implant phù hợp. Nếu tiêu xương, thiếu xương sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương.

chụp CT 3D
Bác sĩ chụp CT Cone Beam cho bệnh nhân

✪ Miễn phí xét nghiệm lâm sàng cần thiết

Trong quá trình khám, tư vấn trồng răng Implant, bạn nên chia sẻ trung thực, thẳng thắn với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bản thân và các loại thuốc đang sử dụng.

Căn cứ và thông tin trên, bác sĩ sẽ chỉ định các xét nghiệm lâm sàng cần thiết như xét nghiệm máu, đường huyết… nhằm đảm bảo sức khỏe của bạn ổn định và phù hợp để trồng răng Implant.

xét nghiệm trước khi trồng răng implant
Kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi cấy Implant

✪ Miễn phí cấy ghép xương

Sự thành công của một ca trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào chất lượng xương hàm của bệnh nhân. Vì thế, bệnh nhân tiêu xương, thiếu xương do mất răng lâu năm cần được cấy ghép thêm xương hàm để đảm bảo điều kiện đặt trụ.

✪ Cấy màng xương

Trong kỹ thuật này thường được chỉ định kết hợp với ghép xương. Bác sĩ sẽ sử dụng một miếng xương nhân tạo được chế tác từ vật liệu Collagen đắp lên vùng xương được cấy thêm nhằm tăng độ dày và giúp chúng cứng chắc hơn.

mô phỏng cấy ghép màng xương
Mô phỏng quy trình cấy ghép Implant có cấy màng xương

Theo thông tin mà bạn Mỹ Dung cung cấp, bạn bị mất răng số 6, 7 hàm dưới. Giả sử bạn chọn trụ Implant Pháp, tổng chi phí của bạn sẽ là:

CHI PHÍ TRỒNG IMPLANT CHO 2 RĂNG HÀM
Giả sử chọn Implant Pháp và Phục hình răng sứ kim loại 1.000.000đ
Chi phí phần trụ Implant19.900.000đ x 2 = 39.800.000đ
Đã bao gồm răng sứ kim loại 1 triệu trên Implant 
Tổng chi phí39.800.000đ

trồng 2 trụ implant
Cấy hai trụ Implant răng hàm

2. Trồng Implant cho 2 răng hàm nên chọn loại nào tốt?

Tại Nha khoa Đông Nam có 6 dòng Implant:

✦ Implant Hàn Quốc: Được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc. Mối kết nối giữa Abutment với trụ Implant lên đến mười xòng xoắn, tăng tính vững ổn của răng sau phục hình. Giá 16.500.000 đồng/Trụ.

trụ implant hàn quốc

✦ Implant Pháp: Được nghiên cứu và sản xuất tại trung tâm tập huấn kỹ thuật cấy ghép Implant lớn nhất nước Pháp – Campus Anthogyr. Loại này có khả năng tích hợp cứng chắc với xương ngay cả khi mật độ xương không đạt tiêu chuẩn. Giá 19.000.000 đồng/Trụ.

trụ implant pháp

✦ Implant Ý: Được sản xuất tại Ý, có khả năng giảm sức ép lên vùng xương quanh cổ Implant, hạn chế đè nén xương. Giá 19.000.000 đồng/Trụ.

✦ Implant Mỹ: Được sản xuất tại Mỹ, có hình dáng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, thường được chỉ định trong trường hợp xương mỏng. Giá 23.500.000 đồng/Trụ.

trụ implant mỹ

✦ Implant ETK Active: Đây là dòng Implant lên răng tức thì đến từ Pháp, thường chỉ khoảng 1 – 3 tuần. Giá 28.200.000 đồng/Trụ.

trụ implant etk active

✦ Implant NOBEL Active: Đây là dòng Implant tức thì được sản xuất tại Thụy Điển – một trong những “cái nôi” chuyên thiết kế và sản xuất Implant của thế giới. Giá 32.900.000 đồng/Trụ.

trụ implant nobel active

Nhìn chung, hiệu quả phục hình của các loại Implant trên không có sự khác biệt quá lớn. Răng sau khi hoàn thiện đều đảm bảo chức năng ăn nhai và thẩm mỹ. Điểm mấu chốt chính là khả năng tích hợp vào xương hàm. Trụ Implant càng chất lượng, thời gian tích hợp càng ngắn.

Thời gian trồng răng Implant Hàn Quốc từ A – Z thường là 2 – 3 tháng. Các loại Implant Pháp, Ý, Mỹ thường cần ít thời gian hơn, khoảng 1 – 3 tháng. Riêng các dòng Implant ETK Active và NOBEL Active có thể lên răng chỉ sau 1 – 3 tuần.

trồng implant 2 răng hàm trên
Trồng Implant cho 2 răng hàm tại Nha khoa Đông Nam

Tại nha khoa, căn cứ vào tình trạng xương hàm, nhu cầu, điều kiện và quỷ thời gian của bạn, bác sĩ sẽ tư vấn loại Implant phù hợp. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Trên đây là một số thông tin xin chia sẻ tới bạn Mỹ Dung về vấn đề ” Trồng Implant cho 2 răng hàm giá bao nhiêu? Loại nào tốt? “. Nếu cần được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Nha khoa Đông Nam qua tổng đài 1900 7141 để được tư vấn một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: , ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?