Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng

Tư vấn cấy ghép implant cho người mới nhổ răng

Vừa mới nhổ răng xong thì bao lâu mới có thể trồng răng được? Cấy ghép Implant cho người mới nhổ răng có thể thực hiện được không?

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_Nhổ răng là lựa chọn cuối cùng khi không còn giải pháp nào khác để bảo tồn răng tiếp tục nữa. Điều quan trọng tiếp theo sau khi nhổ răng là cần có giải pháp phục hồi ngay để đảm bảo sức khỏe răng miệng.

1. Những trường hợp bắt buộc phải nhổ răng

♦ Răng bị viêm, sâu nặng hư hỏng không thể phục hồi được bằng các biện pháp trám thẩm mỹ hoặc bọc răng sứ: khi đó nhổ răng sẽ là lựa chọn tốt nhất đối với chiếc răng mang bệnh trên khuôn răng. Sau nhổ có thể phục hình lại hoàn hảo bằng phương pháp cấy ghép Implant.

♦ Răng bị viêm tủy nặng và không thể điều trị được hoặc điều trị không triệt để: thì cần phải nhổ bỏ để tránh biến chứng nguy hiểm, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_1♦ Răng bị viêm nha chu trầm trọng: nha chu là bệnh lý nguy hiểm có thể gây viêm rộng ảnh hưởng đến tủy răng, chóp răng, nước và xương ổ răng. Khi đã viêm đến những tổ chức này thì sẽ rất nhanh chóng làm mất răng, do đó cần phải nhổ ngay nếu thấy không thể điều trị được.

♦ Răng có bệnh lý như khối u mà không thể điều trị hoàn toàn được: cũng cần phải nhổ bỏ.

♦ Răng gãy mẻ lớn chỉ còn phần chân răng nhỏ, không thể phục hình được bằng các phương pháp như bọc sứ, trám răng: khi đó, có thể nhổ phần răng còn lại trong xương hàm và phục hồi bằng phương pháp cấy ghép Implant.

2. Tầm quan trọng của việc trồng răng sau khi nhổ

Mất răng nếu không được phục hồi sớm có thể gây ra nhiều hậu quả như:

♣ Răng bị xô lệch: các răng còn lại có xu hướng đổ xô về khoảng trống mất răng gây nên tình trạng xô lệch, điều này làm rối loạn khớp nhai ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe răng miệng

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_2♣ Răng đối diện với răng bị mất sẽ trồi lên (cao hơn răng bên cạnh): gây khó khăn cho vận động của hàm dưới. Các răng còn lại phải hoạt động nhiều hơn nên mòn nhanh, nghiêng ngả làm rối loạn khớp nhai. Đây là nguyên nhân gây ra hội chứng SADAM (loạn năng khớp thái dương gây nên tình trạng đau đầu, cổ, gáy…)

♣ Sức nhai yếu: dẫn đến việc tiêu hóa thức ăn kém có thể gây nên rối loạn tiêu hóa, đau dạ dày…

♣ Tiêu xương ở vùng răng bị mất: gây trở ngại cho việc làm phục hình và ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt như hình dạng khuân mặt có thể bị thay đổi (móm, nhiều nếp nhăn, má hóp lại trông già hơn…), mất răng cửa ảnh hưởng đến sự tự tin khi cười nói, giao tiếp…

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_♣ Phát âm thay đổi: phát âm không rõ ràng.

Do những tác hại trên, việc phục hồi lại những răng mất cũng vô cung quan trọng như việc chữa một răng bị bệnh. Mọi sự chậm trễ có thể làm mất nhiều thời gian điều trị và tăng thêm nhiều chi phí hơn.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Tác hại của mất răng

3. Cấy ghép implant cho người mới nhổ răng

Xem thêm nha khoa Đông NamVideo clip kỹ thuật cấy ghép implant & hình ảnh thực tế

Việc thực hiện phục hồi răng sau khi mới nhổ răng rất quan trọng, đương nhiên càng nhanh càng tốt. Tuy nhiên không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể áp dụng cấy ghép implant ngay sau khi nhổ. Vậy thời điểm tốt nhất cấy ghép implant cho người mới nhổ răng là khi nào?

a. Ngay sau khi nhổ răng

– Đối với những trường hợp sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm khỏe mạnh, bệnh nhân không mắc các bệnh lý liên quan đến chống chỉ định như nha chu nặng, tiểu đường, cao huyết áp,… thì sau khi nhổ răng nếu có nhu cầu phục hồi ngay có thể tiến hành cấy ghép implant tại chỗ.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_4

– Thực hiện cấy ghép implant ngay sau khi nhổ răng có ưu thế lớn đó là xương hàm bệnh nhân vẫn còn khỏe mạnh, chưa bị tiêu xương. Bệnh nhân không phải chịu đau nhiều lần và rút ngắn được thời gian phục hồi răng.

– Tuy nhiên mấu chốt là người thực hiện nhổ răng phải đảm bảo kỹ thuật, an toàn không có sai sót, nếu không sẽ có nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến kết quả cấy implant. Tốt nhất nên được thực hiện bởi cùng 1 bác sĩ để có thể dễ dàng kiểm soát và đánh giá kết quả tổng quát một cách tốt nhất.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm:Sau khi nhổ răng có cấy ghép Implant được không

b. Sau khi nhổ răng một khoảng thời gian nhất định

– Trường hợp này xảy ra đối với những bệnh nhân có bệnh lý cần theo dõi như viêm nha chu, tiểu đường,… và một số yếu tố khác mà bác sĩ chẩn đoán gây bất lợi cho kết quả cấy implant. Những trường hợp này có thể phải chờ đến khi xương ổ răng tại vị trí nhổ răng lành hẳn hoặc các yếu tố bất lợi được kiểm soát ở mức cho phép thì mới có thể tiến hành trồng răng implant được.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_5

4. Nha khoa cấy ghép implant cho người mới nhổ răng uy tín

Thời điểm trồng răng Implant quan trọng đảm bảo tỷ lệ thành công cũng như hiệu quả phục hình cao, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là chọn cho mình một địa chỉ Nha Khoa uy tín cấy ghép răng Implant.

Nha Khoa Đông Nam là trung tâm cấy ghép Implant cho người mới nhổ răng cực kỳ an toàn, uy tín được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng đến thực hiện.

Chị Ánh, Quận 3: “Cả nhà chị đều làm răng ở Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ giỏi, làm việc chuyên nghiệp, chị vừa nhổ răng vừa cấy 1 trụ Implant răng nhai tháng trước rất hài lòng với kết quả.”

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_6

Chú Thành, Bình Dương: “Do nhổ răng chỗ khác, trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam được bác sĩ vệ sinh làm sạch vùng nướu răng rồi mới cấy ghép Implant. Tôi đã lên răng sứ gần 1 năm, sử dụng không có vấn đề gì, vùng nướu không hay bị viêm như trước đây nữa.”

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_7

Cô Tuyết, Trà Vinh: “Nha Khoa Đông Nam ở Sài Gòn chuyên nghiệp, chi phí trọn gói có miễn giá tiền khám chụp phim 3D nữa nên cô rất hài lòng. Chất lượng thì khỏi chê, thẩm mỹ, nhai cắn thức ăn tốt.”

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_8Cơ sở vật chất khang trang, máy CT 3D Cone Beam với công nghệ hiện đại, cho phép mô tả chính xác mức độ tiêu xương hàm, vị trí răng rõ ràng, chi tiết giúp ích rất nhiều cho việc chẩn đoán của bác sĩ, từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp nhất với bệnh nhân.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_9Đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xử lý dược các tình huống nhổ răng, cấy ghép cùng lúc cũng như các trường hợp cấy ghép Implan cho người mất răng lâu năm tưởng chừng như không thể thực hiện được.

Anh Mạnh, Bình Chánh: “Ba anh trước đây cũng đi nhiều nơi khám nhưng đều bị từ chối điều trị do mất răng lâu quá, không cấy ghép Implant được. Do nhiều người quen giới thiệu anh mới biết tới Nha Khoa Đông Nam, anh có dẫn Ba đến khám và trồng hàm răng dưới bằng Implant. Ba anh sử dụng hàm răng này được 7 năm rồi và đến nay ăn nhai rất tốt, chắc chắn, thẩm mỹ.”

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_10Chúng tôi chỉ sử dụng Implant cao cấp của các nước uy tín trên thế giới để đảm bảo kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_11Thực hiện cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam với chi phí gần như trọn gói, miễn phí chi phí cấy ghép thêm xương, chi phí chụp CT3D, tặng răng sứ và có chỗ nghỉ ngơi trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bệnh nhân.

Tư Vấn Cấy Ghép Implant Cho Người Mới Nhổ Răng_12Để được tư vấn kỹ càng hơn về trường hợp của mình có thể cấy implant được ngay không, bệnh nhân nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa Đông Nam để được khám kiểm tra một cách bài bản, chọn phương án cấy ghép tối ưu nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tổng đài: 1900.7141.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2Xem thêm: Các bước tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ
Comments 10
Add Comment
 • em bị gãy răng số 3 có bi tiêu xương hàm không ạ . cấy 1 răng implant loại binh thường hoảng bao nhiêu tiền ạ

  • Chào bạn, răng bị gãy thì mình có thể làm răng sứ để tạo hình lại răng bạn nhé, trong trường hợp răng không còn làm răng sứ được nữa thì mới nhổ và cấy ghép Implant. Chi phí cho 1 chiếc răng sứ dao động chỉ từ 1 triệu đến 6 triệu đồng, còn răng Implant thì bạn phải tốn đến 16 triệu đồng lận. Nói tóm lại bạn nên sắp xếp đến Nha Khoa Đông Nam sớm để chúng tôi thăm khám trực tiếp và đưa ra giải pháp điều trị cho bạn nhé.

 • Ở các nha khoa khác họ lấy 200 USD cho riêng phần ghép xương, còn Đông Nam thì miễn phí, giá chênh lệch rất cao ( 200 $ ) so với các nha khoa khác, làm em rất thắc mắc. Cho em hỏi về chất lượng ghép xương ở Đông Nam có khác biệt gì lớn giữa các nha khoa không ạ? Em muốn có thêm thông tin để củng cố cho quyết định của mình. Cám ơn nha khoa.

  • Chào bạn,
   Thứ nhất: Nha Khoa Đông Nam chúng tôi là trung tâm nha khoa chuyên về cấy ghép răng Implant. Nha Khoa Đông Nam đã hoạt động hơn 14 năm trong nghề nên chúng tôi luôn có đầu vào tốt. Các hãng Implant luôn có những chính sách về giá cũng như những chương trình ưu đãi riêng cho nha khoa chúng tôi. Vì vậy, về mức phí tại Nha Khoa Đông Nam cũng được giảm thiểu đáng kể.
   Thứ hai: Nha Khoa Đông Nam luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn dành những chính sách, những chương trình ưu đãi trong khả năng của mình để giảm chi phí điều trị cho khách hàng sao cho nhiều nhất.
   Vì vậy, việc miễn phí cấy ghép xương rất khó có nha khoa nào giống Nha Khoa Đông Nam bạn nhé. Dĩ nhiên, bạn yên tâm xương cấy ghép tại Nha Khoa Đông Nam là đảm bảo tiêu chuẩn và tích hợp rất tốt cho từng bệnh nhân.
   Trân trọng thông tin đến bạn! Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ chúng tôi theo số tổng đài 1900.7141 để được tư vấn thêm.

 • Vui lòng cho em hỏi, răng đầy đủ nhưng bị xô lệch thì chỉnh như thế nào là tối ưu mà không mất nhiều thời gian ạ? Chi phí là khoảng bao nhiêu?
  Em cám ơn.

  • Chào em, tình trạng răng mọc lộn xộn, xô lệch thì mình có thể Bọc Răng Sứ để tạo hình cho răng, làm cho răng đều và đẹp hơn.
   Thời gian Bọc Răng Sứ mất khoảng 3-4 ngày, mỗi ngày hơn 2 tiếng.
   Chi phí bọc răng sứ bao nhiêu tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc và loại răng sứ mình chọn. Tại Nha Khoa Đông Nam có các loại răng sứ sau:
   – Răng sứ kim loại ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).
   – Răng sứ Titan: 2.000.000vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.500.000 vnđ/đv (BH 5 năm).
   – Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.500.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   – Răng sứ cao cấp HI-Zirconia: 6.000.000 vnđ/đv (BH 10 năm).
   Giả sử em làm 20 cái răng và chọn sứ cao cấp Zirconia 4.500.000đ/cái thì tổng chi phí sẽ là 90.000.000đ. Tuy nhiên để biết số lượng chính xác cần bọc bao nhiêu răng thì em cần đến trực tiếp để nha khoa đánh giá chính xác răng của em bị thế nào và cần điều trị ra sao em nhé.
   Trân trọng thông tin đến em!

 • Cho em hỏi loại cấy nào cũng bền và không bị tiêu xương hàm. Nhưng sẽ có sự khác biệt giữa thời gian hồi phục nhiều tiền thì hồi phục nhanh hơn thôi phải không ạ

  • Chào bạn, đúng rồi bạn nhé. Các loại Implant khác nhau thì mức độ hồi phục, tích hợp vào xương hàm cũng khác nhau. Sau khi Implant tích hợp vào xương hàm thì lúc này có thể sử dụng gần như là vĩnh viễn rồi. Độ bền của răng Implant còn phụ thuộc vào mão răng sứ phía trên nữa. Nếu có điều kiện mình nên chọn loại Implant tốt để tích hợp vào xương hàm tốt hơn, kết hợp với mão răng phía trên được ôm sát hơn, ăn nhai cảm giác sẽ tuyệt vời hơn bạn nhé.

 • Xin cho tôi hỏi implant 2 hàm, mổi hàm 8 trụ, tổng cộng chi phí bao trọn gói là bao nhiêu vậy ?

  • Chào anh,
   Chi phí cấy ghép cho 1 trụ Implant có giá từ khoảng 700USD – 1.400USD (khoảng 16 triệu đồng – 32 triệu đồng). Cụ thể tại Nha Khoa Đông Nam có các loại Implant sau:
   + Implant Hàn Quốc: 700 USD/đv
   + Implant Pháp: 850 USD/đv
   + Implant Mỹ: 1.000 USD/đv
   + Implant ETK Active: 1.200 USD/đv (gắn răng liền)
   + Implant NOBELActive: 1.400 USD/đv (gắn răng liền)
   GIẢ SỬ: anh muốn cấy 16 trụ Implant cho cả 2 hàm và chọn Implant giá thấp nhất là Hàn Quốc 700 USD thì tổng chi phí cho 16 Implant đó khoảng 255 triệu đồng (16 x 700$ x 22.800Đ). Ngoài ra anh còn phải làm thêm khoảng 12 cái răng (không nằm trên Implant) để đáp ứng đầy đủ 2 hàm răng. 12 cái răng này nếu anh chọn răng sứ kim loại 1 triệu đồng/răng thì sẽ thêm 12 triệu đồng nữa. TỔNG CỘNG sẽ rơi vào khoảng 267 triệu đồng.
   Ở đây, Nha Khoa đang tư vấn cho mình chi phí thấp nhất đối với 16 trụ Implant cùng với các loại răng sứ giá thấp nhất. Nếu anh chọn Implant khác và răng sứ loại khác thì chi phí cũng sẽ khác.
   Có thời gian anh nên đến trực tiếp để Nha Khoa Đông Nam thăm khám và tư vấn cụ thể, lúc này nha khoa sẽ liệt kê các hạng mục bảng chi phí đối với trường hợp của anh là bao nhiêu nhé.
   Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, anh vui lòng liên hệ hotline: 0972.411.411 để được hỗ trợ thêm.
   Trân trọng!

Leave a Reply