Gắn Đá Lên Răng Có Ảnh Hưởng Gì Không?

January 30, 2018
BS.Hùng
gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không

Gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không? – Dịch vụ gắn đá lên răng đang trở thành một trào lưu nở rộ trong giới trẻ, giúp các bạn tạo nên một nét cá tính riêng cho mình.

gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng phương pháp gắn đá lên răng để làm đẹp. Việc gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không?

Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng để gắn đá được khoan bằng tay khoan siêu tốc và rất nhỏ, thông thường chỉ khoan một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn không gây tổn hại cho răng. Ngoài ra, loại keo dùng để đính đá vào răng là keo nha khoa chuyên dụng có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể, hoàn toàn không có tác động xấu đối với sức khỏe.

gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không 1(Gắn đá lên răng hoàn toàn không gây hại)

Nếu bạn sử dụng đá trong nha khoa có đáy phẳng thì hoàn toàn không gây hại gì cho răng. Trường hợp bạn dùng cách loại đá khác bán trên thị trường có đáy nhọn thì cần tạo một lỗ trên răng trước khi gắn. Nếu bạn vẫn gắn viên đá thì không hề gây hại gì đến răng của bạn, nhưng nếu bạn không gắn đá nữa thì nên trám thẩm mỹ cho kín lỗ này, vì nếu không trám lại lỗ này thì sẽ dễ bị ứ động thức ăn và gây sâu răng sau này.

Quy trình gắn đá lên răng như thế nào?

Nếu có ý định đi gắn đá lên răng thì bác sĩ sẽ thực hiện đúng theo quy trình để không gây đau đớn và khó chịu cho bạn. Đầu tiên để tránh gây đau đớn cho khách hàng thì bác sỹ sẽ tiêm thuốc gây tê, sau đó dùng các mũi khoan chuyên dụng để khoan một vài lỗ nhỏ trên răng đúng bằng đường kính của viên đá. Sau khoảng 3 – 5 phút tạo bề mặt để gắn đá, bác sĩ chiếu đèn halogen và phun một loại keo nha khoa để gắn chặt viên đá vào răng.

gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không 2(Quy trình gắn đá lên răng khá đơn giản)

Nghe qua phương pháp gắn đá lên răng có vẻ đơn giản nhưng để đảm bảo được độ bền của đá cũng như không làm mất vệ sinh ảnh hưởng đến răng miệng thì bác sĩ phải là người có kinh nghiệm và có kiến thức cơ bản về công nghệ này. Chúng tôi khuyên bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng để được đảm bảo về chất lượng và an toàn cho răng.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ răng nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, quy trình thực hiện đúng tiêu chuẩn quốc tế sẽ đảm bảo quá trình gắn đá lên răng được an toàn và kết quả đúng như mong muốn của khách hàng nhất.

Một số trường hợp gắn đá lên răng tại Nha Khoa Đông Nam:

– TH1: Gắn đá lên răng khểnh

gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không 3

– TH2: Gắn đá lên răng sứ

gắn đá lên răng có ảnh hưởng gì không 4

Chi phí để gắn đá lên răng là 300.000đ (chưa bao gồm đá).

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply

Khuyến mãi nha khoa Đông Nam