Niềng Răng Không Mắc Cài giá bao nhiêu?

07/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Niềng răng không mắc cài là loại thẩm mỹ nhất hiện nay và chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu và có thật sự mang đến hiệu quả hay không?

niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

Bất cứ ai có một hàm răng không đều đặn, khấp khểnh đều mong muốn được thay đổi lại hàm răng của mình để có thể thay đổi được nụ cười, góp phần làm gương mặt trở nên hài hòa, đẹp đẽ hơn và niềng răng là một phương pháp rất tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện, không tác động đến cấu trúc răng thật và thời gian sử dụng rất lâu dài.

Có nhiều phương án niềng răng nhưng không phải chọn phương án nào cũng có thể điều chỉnh được tình trạng răng miệng của bạn. Cần tìm đến một địa chỉ nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn loại tối ưu nhất đem lại kết quả tốt nhất cho bản thân bạn nhé!

các phương pháp niềng răng
Các phương án niềng răng chỉnh nha hiện nay

I. Niềng Răng Không Mắc Cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài là loại niềng răng có chi phí tương đối cao dao động từ 60,000,000đ đến 140,000,000đ.

Đây là phương án niềng răng không sử dụng mắc cài, dây cung cố định như truyền thống mà chỉ dùng các khay nhựa trong suốt, không màu để điều chỉnh răng đưa chúng về vị trí thẩm mỹ như mong muốn.

niềng răng trong suốt
Phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt

Thời gian niềng răng không mắc cài phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người khác nhau, có thể kéo dài từ 1-3 năm tùy cơ địa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện niềng răng không mắc cài vì loại hình niềng răng chỉnh nha này không có hiệu quả với những trường hợp khó, răng mọc ngầm,… mà chỉ áp dụng với các răng mọc lệch lạc đơn giản.

** Vì sao niềng răng không mắc cài có giá cao như vậy?

Niềng răng không mắc cài có giá cao chủ yếu nguyên nhân là vì nó khó nhận thấy, các khay niềng không màu ôm sát vào răng vô hình trong suốt quá trình chỉnh nha được đánh giá thẩm mỹ cao nhất trong các loại niềng răng hiện nay.

niềng răng không mắc cài
Các khay niềng thẩm mỹ, dễ tháo lắp

Bên cạnh đó, việc sử dụng khay niềng rất linh hoạt, có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh, ăn uống thuận tiện cho người sử dụng. Chỉ cần giới hạn thời gian tháo khay niềng để không ảnh hưởng đến kết quả theo yêu cầu của bác sĩ.

Thay vì được các bác sĩ nắn chỉnh, sử dụng lực kéo của các dây cung mắc cài theo sự điều chỉnh của bác sĩ chỉnh nha thì các khay niềng trong suốt của phương án này được lên kế hoạch sẵn ngay từ đầu, theo từng giai đoạn răng dịch chuyển khác nhau. Chế tác trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ, chất liệu nhựa nha khoa an toàn với sức khỏe người sử dụng.

Mỗi người sẽ được kiểm tra, thu thập thông tin dấu hàm và gửi về trung tâm Invisalign của hãng Align Technology tại Mỹ để chế tạo các mẫu dấu hàm 3D trên máy tính và chế tạo khoảng từ 20-45 khay niềng khác nhau cho mỗi bệnh nhân.

khay niềng invisalign
Chết tạo khay niềng Invisalign tinh vi trên phần mền 3D

II. Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có khả năng niềng chỉnh răng về đều đặn thẩm mỹ cho một số trường hợp bị sai lệch khớp cắn nhẹ trong thời gian tương đối. Chỉnh sửa càng sớm thì thời gian hiệu quả càng được rút ngắn.

Với những trường hợp răng khó, phức tạp không thực hiện được thì cần phải niềng răng mắc cài truyền thống với chi phí khá rẻ, chỉ 25,000,000 đ/hàm tại Nha khoa Đông Nam.

kết quả niềng răng không mắc càii
Hiệu quả khi niềng răng bằng mắc cài

Các bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra và cân chỉnh răng về vị trí mong muốn nhanh chóng, hiệu quả. Đặc biệt với một số trường hợp thời gian hoàn tất chỉ sau 10-12 tháng là đã có hàm răng đều đặn vừa ý.

Một số người không muốn niềng răng kéo dài có thể lựa chọn giải pháp bọc răng sứ để chỉnh sửa lại hình dáng và màu sắc theo yêu cầu của mình với thời gian cực ngắn chỉ trong 2-4 ngày.

Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh đã điều chỉnh răng thành công bằng giải pháp bọc răng sứ tại Nha khoa Đông Nam:

bọc sứ thẩm mỹ chữa răng hô
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng hô sau 4 ngày

bọc răng sứ cho răng bị khuyết tật
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng bị khuyết tật nặng

bọc sứ chữa răng móm
Bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng móm

bọc sứ cho răng mọc lệch lạc
Bọc sứ chỉnh sửa cho răng lệch lạc, sai khớp cắn

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào bạn chọn loại nào để thực hiện. Tuy nhiên, chi phí khá cao, có thể cao gấp nhiều lần so với niềng răng có mắc cài. Mà trên thực tế niềng răng không mắc cài có thể không hiệu quả với một số trường hợp phức tạp bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn phương án niềng răng nào thích hợp với mình nhất thì đừng ngần ngại hãy đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số tổng đài 1900 7141 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?