Giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu?

02/11/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu?

Giá cả niềng răng 1 hàm bao nhiêu là hợp lý rất được những bệnh nhân có răng mọc lệch lạc, hô, móm, khấp khểnh quan tâm. Những thông tin bác sĩ tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được phương pháp niềng răng hiệu quả nhất với mức chi phí phù hợp.

Giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu?

1. Phương pháp niềng răng nào hiệu quả nhất?

Niềng răng là một phương pháp điều trị các trường hợp răng mọc lệch lạc, sai vị trí, hô móm, khấp khểnh rất hiệu quả bằng cách sử dụng bộ khí cụ chỉnh nha (mắc cài – dây cung hoặc các khay niềng trong suốt) để kéo răng về đúng vị trí.

các trường hợp niềng răng
Các trường hợp cần niềng răng

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng với ưu nhược điểm và chi phí khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với mục đích và tình trạng răng của mình. Do đó, giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp niềng răng mà bạn chọn.

các phương pháp niềng răng
Giá cả niềng răng 1 hàm phụ thuộc vào loại mắc cài mà bạn chọn

Trong đó, nếu xét về tính thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài (niềng răng vô hình) sử dụng những khay niềng trong suốt, không bị người đối diện phát hiện đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, hiệu quả rất chậm và chỉ áp dụng trong những hợp răng mọc lệch. Chi phí lại cao gấp 3, 4 lần những loại mắc cài thông thường.

Còn nếu xét về độ hiệu quả nhanh chóng nhất thì mắc cài kim loại tự buộc lại được đánh giá rất cao. Nó có cấu tạo cải tiến từ mắc cài kim loại truyền thống, cố định dây cung trong rãnh mắc cài bằng hệ thống tự động chứ không dùng thun buộc nên tạo lực kéo rất mạnh mẽ, ổn định, giúp đạt kết quả nhanh mà còn giảm thiểu được tình trạng ê nhức.

niềng răng mắc cài kim loại tự buộc
Mắc cài kim loại tự buộc hiệu quả nhất hiện nay

Những phương pháp còn lại cũng có những ưu điểm riêng nhưng về độ hiệu quả lại không bằng mắc cài kim loại tự buộc. Chính vì vậy, loại mắc cài tự buộc này rất được bệnh nhân tin chọn vì có thể rút ngắn được thời gian điều trị, áp dụng cho mọi trường hợp nhưng chi phí rất vừa phải, phù hợp với điều kiện nhiều người.

2. Giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu tại Nha khoa Đông Nam?

Như đã chia sẻ, niềng răng bằng mắc cài kim loại tự buộc mang lại độ hiệu quả rất cao, giúp tiết kiệm thời gian, bạn không cần phải đeo mắc cài quá lâu như khi sử dụng. Và điều này đã được chứng minh cụ thể qua hàng ngàn kết quả niềng răng của khách hàng tại Nha khoa Đông Nam.

niềng răng hô
Kết quả niềng răng hô bằng mắc cài kim loại tự buộc

Cũng bởi lý do này mà chúng tôi chỉ ưu tiên sử dụng loại mắc cài này cho bệnh nhân của mình. Chi phí niềng răng 1 hàm được niêm yết cố định là: 25.000.000 vnđ/1 hàm.

Chi phí này gần như là trọn gói và được áp dụng cho mọi trường hợp, không phân biệt răng mức độ răng lệch lạc.

CHỈNH HÌNH RĂNGCHI PHÍGHI CHÚ
Niềng răng mắc cài tự buộc cao cấp25.000.000 VNĐ/1 Hàm2 Hàm 50.000.000 VNĐ
Hàm Trainer trẻ em5.000.000 VNĐ/1 Hàm 
Hàm duy trì800.000 VNĐ 

Bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí chụp phim 3D để lấy được các chỉ số về vị trí răng, tình trạng xương hàm, khớp cắn nhằm hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị thích hợp và miễn phí chụp phim kiểm tra trong những đợt tái khám.

chụp phim ct kiểm tra tình trạng răng
Máy chụp phim 3D

Toàn bộ quy trình điều trị từ lúc gắn mắc cài đến khi tháo mắc cài hoàn tất sẽ được một bác sĩ chuyên khoa theo sát, nắm rõ từng giai đoạn của bệnh nhân để có những chỉ định điều chỉnh phù hợp nhằm mang lại hiệu quả chỉnh nha cao nhất.

Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha tại Nha khoa Đông Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm trong nghề, mọi trường hợp khó dễ đều đã trải qua, hoàn toàn có thể xử lý tốt mọi trường hợp.

3. Niềng răng 1 hàm có được hay không?

Như các bạn cũng biết, răng dịch chuyển về vị trí mới không những mang lại giá trị thẩm mỹ mà đồng thời cũng sẽ làm thay đổi khớp cắn giúp quá trình ăn uống dễ dàng, giảm áp lực cho quai hàm.

niềng răng 1 hàm
Niềng răng 1 hàm

Chính vì vậy niềng răng 1 hàm có được hay không cần phải được bác sĩ chụp phim kiểm tra cấu trúc xương răng, xác định tình trạng khớp cắn rồi mới chỉ định. Quan sát bằng mắt thường sẽ không thể biết được khớp cắn của mình đã chuẩn hay chưa.

Trong một số ít trường hợp vẫn có thể niềng răng 1 hàm, tuy nhiên cần phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe dưới đây:

– Răng hàm dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm.

– Vòm răng phải hài hòa với vòm hàm, đạt tỷ lệ chuẩn với hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo sự tính toán của bác sĩ.

Tuy nhiên, thông thường các bác sĩ chỉnh nha sẽ khuyến cáo bệnh nhân nên niềng cả 2 hàm để đảm bảo sự tương thích giữa các hàm, tỷ lệ chuẩn tránh sai khác khớp cắn và tạo được sự hài hòa cho khuôn mặt.

Chắc chắn qua những thông tin vừa chia sẻ, bạn đã biết được “giá cả niềng răng 1 hàm là bao nhiêu?” theo phương pháp hiệu quả nhất. Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?