Bọc Răng Sứ Khắc Phục Răng Hô

Bọc răng sứ khắc phục răng bị hô

Răng hô là một trong những dạng sai lệch khớp cắn mà trong đó tương quan hai hàm răng trên dưới không đạt chuẩn tỷ lệ, do hàm trên đưa ra quá mức so với hàm dưới. Răng hô hay còn được gọi với những tên khác là răng vẩu, răng vổ, cắn hô vẩu, cắn xuôi,…

Bọc răng sứ khắc phục răng bị hô

Thông thường, răng hô sẽ được phân loại thành 3 dạng nguyên nhân:

– Hô do răng mọc sai lệch.

– Hô do xương hàm phát triển quá nhiều.

– Hô do cả răng và xương hàm.

Bọc răng sứ khắc phục răng bị hô 1
(Răng hô)

Để giải quyết tình trạng răng hô, thông thường mọi người sẽ nghĩ ngay đến giải pháp niềng răng để giúp dịch chuyển, kéo răng lại theo đúng vị trí. Nhưng niềng răng lại có một nhược điểm mà nhiều người không thoải mái đó là thời gian điều trị kéo dài, chính vì vậy mà phương pháp bọc răng sứ đã được nghiên cứu và cho ra đời với chức năng khắc phục răng hô này.

Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu ý, bọc răng sứ khắc phục răng hô chỉ có thể áp dụng điều trị cho những trường hợp hô do răng mọc sai lệch mà thôi, còn đối với hô do xương hàm thì chỉ có duy nhất phương pháp phẫu thuật hàm hô mới có thể khắc phục triệt để được. Vì vậy, để xác định được tình trạng răng hô của mình có thể tiến hành bọc răng sứ được không thì mọi người nên đến những địa chỉ nha khoa uy tín để được thăm khám đầy đủ, cẩn thận để xác định được nguyên nhân hô chính xác và các bác sĩ sẽ đưa ra phương án điều trị phù hợp nhất.

Trong trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam dưới đây, bệnh nhân có hàm răng bị hô do răng, kích thước răng hàm trên to hơn so với hàm dưới và răng cũng bị ố màu, xỉn vàng trông rất mất thẩm mỹ. Sau khi được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn, bệnh nhân đã lựa chọn giải pháp bọc răng sứ để cải thiện lại hàm răng, những chiếc răng đã có kích thước cân đối và khớp cắn cũng đã trở về như bình thường.

Bọc răng sứ khắc phục răng bị hô 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply