Hình Ảnh Bọc 6 Răng Sứ Emax Cho Răng Lộn Xộn Hàm Trên

Hình ảnh bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

Phương pháp bọc răng sứ Emax đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta hiện nay, nếu trước kia, bọc răng sứ chỉ để khắc phục cho răng sau khi điều trị bệnh lý thì ngày nay, bọc răng sứ được cải tiến và có thể áp dụng để phục hình thẩm mỹ cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau như: răng lộn xộn, lệch lạc, hô, móm, vẩu, nhiễm màu ố vàng…

Hình ảnh bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn

Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu bọc răng sứ ngày càng được bệnh nhân lựa chọn nhiều hơn để cải thiện tính thẩm mỹ cho răng, thì đã có rất nhiều loại răng sứ khác nhau được ra đời, trong đó có thể kể đến răng sứ Emax – một trong những loại răng sứ mở đầu cho công cuộc phát triển của dòng răng sứ toàn sứ hiện đại.

Hình ảnh bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn 1
(Răng sứ toàn sứ Emax)

Răng toàn sứ Emax được cấu tạo hoàn toàn từ sứ Lithium Disilicate và sản xuất theo công nghệ Cerec tiên tiến. Được nung ở nhiệt độ cực cao lên đến hơn 1600 độ C nên răng có khả năng chịu lực đến mức 400Mpa ( răng thường của chúng ta chỉ chịu được khoảng 80 – 120Mpa ) – có độ cứng gấp 5 lần răng thật – giúp tăng lực ăn nhai và bảo tồn được trong thời gian rất dài. Đây cũng là loại thường được dùng cho những răng yêu cầu tính thẩm mỹ cao như răng cửa.

Tình trạng bệnh nhân dưới đây khi đến với Nha Khoa Đông Nam có hàm răng trên mọc lộn xộn, kích thước của các răng không đều nhau. Sau khi bệnh nhân tìm hiểu cụ thể và được các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tư vấn cụ thể về phương pháp điều trị và các loại răng sứ hiện có, bệnh nhân đã quyết định lựa chọn dòng răng sứ Emax để phục hình lại 6 chiếc răng cửa hàm trên của mình cho đều đặn và thẩm mỹ hơn.

Hình ảnh bọc răng sứ emax cho răng mọc lộn xộnSau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply