Làm Thế Nào Để Răng Đều Và Trắng Đẹp Hơn?

31/12/2018
làm thế nào để răng đều và trắng hơn -1

Răng bị thưa và không đều màu, bây giờ làm thế nào để răng đều và trắng đẹp hơn? Đây là câu hỏi của một bạn  tên Jenny Huynh gửi về cho Nha Khoa Đông Nam, nha khoa sẽ giải đáp cặn kẽ cho bạn nhé.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -1

“Chào Nha Khoa! Mình có gửi hình về cho nha khoa, răng của mình bị thưa hết và không đều màu, mình muốn hỏi là răng của mình muốn đều và trắng hơn thì phải làm sao? Làm trong bao nhiêu ngày? Chi phí tổng cộng là bao nhiêu tiền vậy? Mong nha khoa tư vấn giúp mình, cám ơn.” (Jenny Huynh, Facebook)

CÁCH LÀM RĂNG ĐỀU VÀ TRẮNG

Chào bạn Jenny Huynh! Chúng tôi rất cám ơn bạn đã dành thời gian chia sẻ những thắc mắc về tình trạng răng miệng của bạn về cho chúng tôi. Nha Khoa Đông Nam xin được trả lời những câu hỏi thắc mắc của bạn như sau:

Đối với trường hợp răng của bạn theo như hình bạn gửi về, để cả hàm răng được đều và trắng hơn thì bạn nên tiến hành bọc răng sứ khoảng 16 cái cho cả 2 hàm là răng sẽ đều và đẹp bạn nhé.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -8

Răng sứ sẽ giúp cải thiện tình trạng răng trở nên thẩm mỹ hơn

Trước tiên, bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa hiện đại dùng để phục hình thẩm mỹ lại răng trong trường hợp răng khiếm khuyết như: răng sứt, vỡ, mẻ lớn; răng thưa; răng mọc lộn xộn… bằng cách sử dụng các mão răng sứ được thực hiện riêng cho bạn để lắp vào những chiếc răng cần phục hình. Răng sứ có màu sắc, hình dạng, kích thước cũng như chức năng ăn nhai hoàn toàn giống răng thật. Đặc biệt, răng sứ sẽ làm cho răng trở nên đều và trắng hơn.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -2

Bọc răng sứ 2 hàm tại Nha Khoa Đông Nam

Thời gian bọc răng sứ tiến hành trong bao lâu?

Tại Nha Khoa Đông Nam, quá trình bọc răng sứ trong vòng 2 – 4 ngày là sẽ hoàn tất, chúng ta có thể chia thời gian cụ thể như sau:

– Lần hẹn đầu tiên: ở lần hẹn này bạn sẽ mất khá nhiều cho quá trình khám răng, mài răng, lấy dấu hàm, so màu răng và lựa chọn loại răng sứ cần phục hình. Sau đó những thông tin này chúng tôi sẽ gửi về cho các kỹ thuật viên ở Labo để tiến hành đúc răng sứ cho bạn. Trong thời gian chờ đợi răng sứ hoàn thành, bạn sẽ được gắn răng tạm để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như việc ăn uống được diễn ra thuận lợi.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -6

Bác sĩ sẽ khám và tiến hành so màu răng, lấy dấu răng… để đúc răng sứ

– Lần hẹn thứ hai: lần hẹn này bạn sẽ được gắn thử sườn của răng sứ để xem xét về độ vừa khít của sườn với trụ răng như thế nào, phần khung sườn này thường sẽ hoàn thành chỉ sau lần hẹn đầu tiên 1 – 2 ngày mà thôi.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -7

Thử răng sứ

– Lần hẹn thứ 3: lần hẹn này chỉ sau 1 ngày sau khi bạn thử sườn, răng sứ đã được hoàn thành và bác sĩ sẽ gắn thử lên răng bạn, nếu bạn hoàn toàn hài lòng thì bác sĩ sẽ tiến hành gắn cố định mão sứ này vào trụ răng và quá trình bọc răng sứ xem như đã hoàn thành. Còn trong trường hợp có vấn đề cần chỉnh sửa răng sứ, thì chúng tôi sẽ cố gắng chỉnh sửa trong vòng 24 giờ theo mong muốn của bạn.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -3

Bọc răng sứ 2 hàm tại Nha Khoa Đông Nam

Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn cũng như số lượng răng cần phục hình. Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -4

Theo như chúng tôi đã nói, trường hợp của bạn cần phục hình khoảng 16 chiếc răng, và  giả sử bạn lựa chọn loại răng sứ cao cấp Zirconia để tăng tính thẩm mỹ thì tổng chi phí bạn phải thanh toán là 72.000.000đ.

Trên đây là câu trả lời dành cho câu hỏi thắc mắc của. Tuy nhiên, để xác định chắc chắn phương pháp phù hợp nhất với tình trạng răng miệng của bạn và mức giá phù hợp. Vì ngoài phương pháp bọc răng sứ ra, trường hợp của bạn cũng có thể chọn giải pháp mặt dán sứ Laminate.

làm thế nào để răng đều và trắng hơn -5

Mặt dán sứ Laminate

Mặt dán sứ Laminate cũng thực hiện giống tương tự như bọc răng sứ, tuy nhiên ít mài răng hơn. Mặt hạn chế của phương pháp này là chỉ được áp dụng cho các hàm răng tương đối đều sẵn, chỉ không được đẹp về màu sắc như răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh cần được cải thiện về tính thẩm mỹ thì mới thực hiện được. Bên cạnh đó chi phí cho 1 răng Laminate là 5.000.000đ, có phần cao hơn chi phí bọc răng sứ một xíu.

VIDEO THỰC HIỆN QUÁ TRÌNH LÀM MẶT DÁN SỨ LAMINATE

Nói chung bạn cứ sắp xếp thời gian để đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam khám trước, sau đó nha khoa sẽ tư vấn cho bạn về giải pháp điều trị để răng đều và trắng đẹp phù hợp với điều kiện và chi phí cho bạn nhất nhé.

Scores: 4.1 (16 votes)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

[Quý khách vui lòng điền thông tin vào ô bên dưới, hoặc liên hệ chúng tôi qua số Hotline 0972.411.411 (có Zalo/Viber) để được tư vấn]

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook