Giá Tiền Nhổ Răng Số 8 Là Bao Nhiêu?

April 13, 2019
BS.Hùng
giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu

Giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu? – Nhổ răng là một kỹ thuật nha khoa dùng để loại bỏ một chiếc răng ra khỏi cung hàm, kỹ thuật nhổ răng được chia thành 2 dạng là nhổ răng thường và nhổ răng số 8 (tiểu phẫu). Chính vì có kỹ thuật nhổ khác nhau nên giá thành nhổ răng giữa 2 dạng này cũng khác nhau. Vậy giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu?

giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu

Vì sao cần phải nhổ răng số 8?

Răng số 8 hay còn được gọi là răng khôn, nó là chiếc răng cuối cùng mọc trên cung hàm ở độ tuổi 18 trở lên. Vì là chiếc răng mọc lên cuối cùng nên trên cung hàm sẽ còn đủ chỗ cho răng khôn mọc lên đúng vị trí của nó nữa nên thông thường, răng số 8 khi mọc sẽ có hiện tượng mọc lệch, mọc ngầm không đúng vị trí gây ra nhiều biến chứng khác nhau như:

– Khi răng số 8 mọc sẽ gây ra tình trạng đau nhức, viêm nhiễm nướu răng sẽ khiến cho bệnh nhân cảm thấy khó chịu, có những trường hợp bệnh nhân phải nhập viện do biến chứng gây sốt cao.

giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu 1
Răng số 8 khi mọc lên sẽ gây viêm nướu răng

Răng số 8 mọc lệch do mọc trong cùng cung hàm nên việc vệ sinh khá khó khăn, thức ăn có thể tích tụ lại. Đây là môi trường cho vi khuẩn phát triển gây bệnh sâu răng, viêm nha chu, viêm quanh chóp, lâu ngày có thể khiến răng bị lung lay hoặc gây tiêu xương ổ răng.

– Răng số 8 mọc lệch sẽ có xu hướng đâm vào bên cạnh chân răng số 7, khiến răng số 7 bị hủy hoại dần dần có thể khiến răng số 7 lung lay và gãy rụng, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của toàn hàm.

giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu 2
Răng số 8 mọc lệch sẽ đâm vào chân răng số 7

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ răng khôn ở đâu tốt?

– Ngoài ra, các trường hợp viêm nhiễm này nếu không được điều trị triệt để có thể lan ra khu vực quanh và biến chứng ở vùng mắt, mũi, cổ rất nguy hiểm.

Chính vì những biến chứng trên mà hầu như các bác sĩ đều khuyên bệnh nhân NÊN NHỔ RĂNG SỐ 8 này ngay từ lúc nó còn là mầm răng để tránh khi nó mọc lên sẽ khiến cho bệnh nhân mệt mõi và khó chịu.

giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu
Răng số 8 thường được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ đi

Giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu?

Nhổ răng số 8 là một kỹ thuật nha khoa có mức độ khó và phức tạp hơn rất nhiều so với kỹ thuật nhổ răng thông thường, do đó giá tiền nhổ răng số 8 cũng có mức giá cao hơn. Tại Nha Khoa Đông Nam, giá tiền nhổ răng số 8 sẽ được niêm yết trên bảng giá chính thức tại nha khoa là:

icon chọn nha khoa đông nam Nhổ răng số 8 hàm trên: 1.500.000 VNĐ/1 răng

icon chọn nha khoa đông nam Nhổ răng số 8 hàm dưới: 2.500.000 VNĐ/1 răng

Chi phí nhổ răng mọc lệch có sự chệnh lệch như trên là tùy vào mức độ khó dễ của ca nhổ răng mà bạn sẽ được tư vấn trước mức chi phí phù hợp trong khoảng dao động này. Sự dao động trong mức giá là vì còn phụ thuộc vào sự phức tạp của từng ca nhổ răng.

Video Nhổ răng khôn số 8 hàm dưới mọc lệch tại Nha khoa Đông Nam:

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI

Giá nhổ răng số 8 mọc lệch cũng có thể cao hơn khi nhổ răng số 8 mọc ngay ngắn, không nguy hiểm. Và thông thường, răng số 8 hàm trên sẽ mọc ngay ngắn và dễ nhổ hơn răng số 8 hàm dưới, do đó cũng sẽ dẫn đến sự chênh lệch giữa giá nhổ răng số 8 hàm trên và hàm dưới.

gia-tien-nho-rang-so-8-hien-nay-la-bao-nhieu-4
Bác sĩ sẽ chụp phim X – Quang để xác định giá nhổ răng số 8 là
bao nhiêu

Để xác định chính xác giá tiền nhổ răng số 8 là bao nhiêu, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ chụp phim X – Quang cẩn thận để xác định tình trạng, hướng mọc của răng như thế nào, từ đó mới có thể đưa ra mức giá nhổ răng số 8 chính xác được cho từng trường hợp cụ thể khác nhau. Tại Nha Khoa Đông Nam, các bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Nhổ răng khôn có đau không?

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply