Phẫu Thuật Chỉnh Hình Răng Hô, Chìa, Khểnh, Lộn Xộn

30/08/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn – Ngày nay, việc điều chỉnh hàm răng hô đã không còn khó khăn đối với y học thẩm mỹ, đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng. Tất cả các rào cản giao tiếp hoàn toàn bị xóa bỏ, thay vào đó là những nụ cười tự tin hơn.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn

I. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn như thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hình răng là phương án điều chỉnh các răng mọc không đúng vị trí về lại đúng chỗ của nó. Có thể dịch chuyển một hoặc một số răng, đồng thời di chuyển một phần nướu mà không tác động đến xương hàm. Lưu ý thực hiện cho các trường hợp hô, chìa, khểnh, răng mọc lộn xộn do răng gây ra.

Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 3 – 4 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề răng hô, chìa và mọc lộn xộn của mình nữa. Các răng mọc lộn xộn được trả về đúng vị trí, các răng hô, chìa được đẩy về theo cung hàm cân đối hơn, một số các răng mọc lệch lạc, dư thừa sẽ được nhổ bỏ cho phù hợp (nếu cần thiết).

TH1 – Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh răng khểnh:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -4

TH2 – Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hình răng mọc sai vị trí:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -5

TH3 – Bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hình răng mọc lệch:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -6

Icon nha khoa đông nam Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn mang lại nhiều lợi ích to lớn mà bạn không ngờ tới như:

1. An toàn: Khi thực hiện chỉnh hình răng tại trung tâm Nha Khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại cho kết quả thực hiện tối ưu, không để lại di chứng, an toàn suốt đời cho bạn.

2. Nhanh chóng: Nếu không chỉnh hình bằng phẫu thuật, các bạn cũng có thể thực hiện niềng răng nhưng chỉ với một số trường hợp đơn giản, thời gian sẽ bị kéo dài từ 12 – 24 tháng có thể lâu hơn. Và chỉnh hình thì chỉ cần 1 ca phẫu thuật nhỏ tiện lợi.

3. Thẩm mỹ: Các răng được điều chỉnh về vị trí mới đều đặn ngay ngắn, biến hàm răng kém thẩm mỹ trở nên hoàn hảo.

4. Đảm bảo ăn nhai: răng hô, chìa làm khớp cắn không cân đối, nhai ngiền gặp nhiều khó khăn; răng mọc lộn xộn sẽ hình thành nên các khe, kẽ răng dễ giắt thức ăn khó vệ sinh dễ gây ra các bệnh lý răng miệng như nha chu, sâu răng, viêm nướu,…

Sau khi điều chỉnh bằng phẫu thuật thì các vấn đề này sẽ được giải quyết, đảm bảo ăn nhai thuận tiện, dễ dàng, giảm nguy cơ rối loạn khớp thái dương hàm.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn 1
Ăn nhai dễ dàng nhờ phẫu thuật chỉnh hình răng

II. Phẫu thuật răng hô do hàm

Phẫu thuật chỉnh hình răng giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đặc biệt phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN. Đặc biệt với những nguyên nhân hô, chìa do xương hàm gây ra.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -2

Do tính chất là một cuộc giải phẫu nên Nha Khoa Đông Nam sẽ chỉ định cho người bệnh các bước tiến hành kiểm tra chức năng gan, thận, phổi và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và chụp phim CT 3D để nghiên cứu độ nhô của răng và hàm, chọn đường cắt tránh những điểm mốc giải phẫu quan trọng và tính tỉ lệ lùi hàm để an toàn trong phẫu thuật và đạt được sự thẩm mỹ tối đa.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -3
Tại Nha Khoa Đông Nam, Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại chỗ
và hoàn toàn miễn phí

Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó, phẫu thuật chỉnh hình răng cũng sẽ có những rủi ro nhất định, nhưng nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu đời với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn 2

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn đã được chúng tôi giải đáp. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề phẫu thuật chỉnh nha, vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 7141 để được trả lời ngay lập tức. Hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Bảng giá phẫu thuật hàm hô

icon xem thêm nha khoa Video Clip Điều trị răng hô bằng phẫu thuật hàm:

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?