Phẫu Thuật Chỉnh Hình Răng Hô, Chìa, Khểnh, Lộn Xộn

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -1

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn – Ngày nay, việc điều chỉnh hàm răng hô đã không còn khó khăn đối với y học thẩm mỹ, đó là sử dụng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình răng. Tất cả các rào cản giao tiếp hoàn toàn bị xóa bỏ, thay vào đó là những nụ cười tự tin hơn.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -1

Có thể nói bất kỳ một ca phẫu thuật y khoa nào đều có những rủi ro và biến chứng riêng của nó, phẫu thuật trong nha khoa hay cụ thể ở đây là phẫu thuật chỉnh hình răng thì thật ra cũng vậy, nếu bác sĩ giỏi thì sẽ thể kiểm soát tốt và làm giảm tỉ lệ biến chứng xuống mức thấp nhất.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là nha khoa thẩm mỹ hàng đầu, được thành lập khá lâu với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu, đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công. Chỉ qua 1 cuộc phẫu thuật khoảng 2-3 giờ, bệnh nhân sẽ không còn phải lo ngại về vấn đề răng hô, chìa và mọc lộn xộn của mình nữa.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -2

Phẫu thuật chỉnh hình răng giờ đây là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ. Đặc biệt phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là một bước tiến mới trong công nghệ khoa học thẩm mỹ trên toàn thế giới và đang rất thịnh hành tại VN.

Do tính chất là một cuộc giải phẫu nên Nha Khoa Đông Nam sẽ chỉ định cho người bệnh các bước tiến hành kiểm tra chức năng gan, thận, phổi và một số xét nghiệm sinh hóa khác để đánh giá tình trạng sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sẽ lấy mẫu răng và chụp phim CT 3D để nghiên cứu độ nhô của răng và hàm, chọn đường cắt tránh những điểm mốc giải phẫu quan trọng và tính tỉ lệ lùi hàm để an toàn trong phẫu thuật và đạt được sự thẩm mỹ tối đa.

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -3

Tại Nha Khoa Đông Nam, Bệnh nhân được chụp CT Scanner tại chỗ và hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh bệnh nhân được điều trị bằng phương pháp giải phẫu răng – hàm tại Nha Khoa Đông Nam:

TH1: bệnh nhân phẫu thuật chỉnh răng khểnh:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -4

TH2: bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hình răng mọc sai vị trí:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -5

TH3: bệnh nhân phẫu thuật chỉnh hình răng mọc lệch:

phẫu thuật chỉnh hình răng hô chìa khểnh lộn xộn -6

Phẫu thuật chỉnh hình răng hô, chìa, khểnh, lộn xộn đã được chúng tôi giải đáp. Nếu các bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề phẫu thuật chỉnh nha, quy khách liên hệ qua tổng đài: 1900.7141 để được giải đáp.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply