Phẫu Thuật Hàm Hô Có Trả Góp 0% Tại Sài Gòn?

01/11/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
phẫu thuật hàm hô có trả góp 0% tại sài gòn không

Làm đẹp luôn là đề tài muôn thuở của mọi người, nhất là phụ nữ. Khi thực hiện phẫu thuật có đau đớn nhiều không và kết quả phẫu thuật như thế nào? và khi phẫu thuật hàm hô có trả góp 0% không chúng ta cùng tìm hiểu.

phẫu thuật hàm hô có trả góp 0% tại sài gòn không

I. Phẫu thuật hàm hô có trả góp 0% tại Sài Gòn không?

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu được áp dụng trong trường hợp gặp phải các khiếm khuyết về cấu trúc xương hàm. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện các đường rạch nhỏ trong khoang miệng, sau đó tiến hành bóc tách và cắt trượt xương hàm để chỉnh hình về đúng vị trí ban đầu, ngay sau khi phẫu thuật bạn sẽ có ngay một khuôn hàm đều, đẹp, không còn hô nữa.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Tìm hiểu quy trình phẫu thuật hàm hô qua Video Clip sau:

Chuẩn bị hệ thống máy móc, vô trùng thiết bị cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao trong phẫu thuật hàm hô đảm bảo kết quả hoàn hảo, không nguy hiểm, không biến chứng cho nên sẽ không có chính sách trả góp. Chi phí được thanh toán 1 lần trước khi thực hiện.

Chi phí để phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam là 60,000,000đ/hàm. Đây là chi phí ưu đãi nhất mà nha khoa mang đến cho bệnh nhân với những điều kiện phẫu thuật đảm bảo 100%.

– Bệnh nhân sẽ được thực hiện phẫu thuật ngay tại bệnh viện lớn có đầy đủ thiết bị.

– Miễn phí thăm khám và tư vấn.

– Miễn phí chụp CT 3D Scanner Conebeam.

– Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày nếu bệnh nhân ở xa.

Nha khoa đã điều trị rất thành công nhiều trường hợp phẫu thuật hàm hô cho bệnh nhân chỉ sau 1 lần phẫu thuật, kết quả hoàn hảo và sử dụng vĩnh viễn, bệnh nhân rất hài lòng với kết quả.

phẫu thuật hàm
Phẫu thuật hàm hô mang lại kết quả như ý

II. Các giải pháp điều trị dứt điểm hàm hô

Các trường hợp cần phẫu thuật hàm hô:

– Xương hàm dưới lùi sâu vào trong khiến hàm trên trông hô, xấu.

– Trường hợp hô hàm kèm theo tình trạng lợi bị hô.

– Bất cứ khách hàng nào đủ 18 tuổi muốn phẫu thuật hàm trên để chỉnh hàm hô.

Ưu điểm của phương án phẫu thuật hàm là điều trị có hiệu quả chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Nhược điểm chính là cảm giác đau đớn trong thời gian phục hồi sau phẫu thuật. Bạn cần phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng trước khi thực hiện nhé!

phẫu thuật chỉnh hàm hô
Phẫu thuật hàm hô có kết quả ngay sau 1 lần phẫu thuật

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trường hợp phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Đông Nam

Có cần thiết phải phẫu thuật hàm hô không? Không phải trường hợp nào cũng cần thực hiện phẫu thuật, tùy theo nguyên nhân và tình trạng hô của mỗi người khác nhau sẽ có phương án điều trị dứt điểm không giống nhau.

Nếu hô do hàm bắt buộc phải phẫu thuật mới mang lại hiệu quả, còn nếu chỉ hô do răng có thể niềng răng chỉnh nha hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ giúp thiết kế lại hình dáng, kích thước và màu sắc của răng theo yêu cầu:

1. Chỉnh nha niềng răng

Niềng răng là dùng bộ khí cụ dây cung, mắc cài kéo các răng hô chìa bên ngoài về đúng vị trí mong muốn để 2 khớp cắn hài hòa, cân đối.

Nhược điểm: thời gian niềng răng tương đối dài từ 12-24 tháng và thời điểm niềng răng tốt nhất là sau khi trẻ hoàn tất mọc răng vĩnh viễn từ 12-15 tuổi.

Ưu điểm: bảo tồn răng thật (trừ việc nhổ răng ban đầu để tạo khoảng trống di chuyển cho các răng).

niềng răng mắc cài
Niềng răng bằng mắc cài kim loại cao cấp tại Nha Khoa
Đông Nam có giá 25,000,000đ/hàm

2. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình, cải thiện lại răng trong các trường hợp răng sứt mẻ, răng thưa, hô hoặc móm nhẹ, răng nhiễm màu kháng sinh, răng sâu, viêm tủy, mòn men…

Ưu điểm của phương pháp này mang lại một hàm răng trắng, đều và đẹp tự nhiên chỉ trong 2-3 ngày mà thôi.

Nhược điểm chính cần phải mài men răng để răng sứ gắn chắc chắn và bảo vệ răng thật bên trong.

bọc sứ cho răng hô
Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị hô

bọc sứ cho răng nhiễm kháng sinh
Bọc răng sứ cho răng hô nhẹ và nhiễm kháng sinh

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trường hợp nào cần phẫu thuật hàm hô

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải thực hiện phương án nào khi muốn thẩm mỹ lại hàm răng hô của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 14 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
1
Tư vấn Online?