Tự tin hơn khi Phẫu Thuật Hàm Hô tại Nha Khoa Đông Nam

tự tin hơn khi phẫu thuật hàm hô tại nha khoa đông nam

Tự tin hơn khi phẫu thuật hàm hô tại Nha Khoa Đông Nam – Đối với mọi người, vẻ đẹp trên khuôn mặt rất quan trọng. Hàm răng không đẹp rất thiếu tự tin khi tiếp xúc với người khác. Cả công việc lẫn chuyện tình cảm đều gặp không ít trở ngại.

tự tin hơn khi phẫu thuật hàm hô tại nha khoa đông nam

“Do từ nhỏ có thói quen đẩy lưỡi và không được sửa tật xấu này sớm, đến khi các răng vĩnh viễn đã mọc hoàn thiện, tôi có một hàm răng hô”, Tùng (sống tại TP.HCM) chia sẻ.

Sau tìm hiểu từ nhiều nguồn, Tùng quyết định đến một trung tâm nha khoa Đông Nam. Được bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn, cuối cùng anh quyết định chọn phương pháp “Phẫu Thuật Hàm Hô”. Thời gian đầu, cũng gặp không ít khó khăn trong chăm sóc răng miệng, nhưng với quyết tâm trở nên đẹp hơn Tùng đã kiên trị cho đến ngày hồi phục.

tự tin hơn khi phẫu thuật hàm hô tại nha khoa đông nam 1

Và kết quả khiến anh không thể hạnh phúc hơn. Hàm răng mới đều tăm tắp. Tùng giờ đây hoàn toàn tự tin trước mọi người.

VIDEO MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Dưới đây là ý kiến của bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam, người trực tiếp điều trị cho Tùng:

“Bất cứ đứa trẻ nào lớn lên cũng sẽ có hàm răng đều và đẹp nếu như được quan tâm chăm sóc răng miệng đúng cách. Trường hợp bệnh nhân Tùng là một ví dụ điển hình về tác hại của thói quen đẩy lưỡi lúc nhỏ, dẫn đến răng hô về sau này.

Tuy nhiên răng hô hoàn toàn có thể điều trị để đẹp trở lại. Tùy từng tịnh trạng của bệnh nhân mà có phương pháp điều trị khác nhau. Thời gian đầu khi nghe các bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam tư vấn phải “Phẫu Thuật Hàm Hô” thì Tùng hơi lo lắng và lưỡng lự. Vì trường hợp của Tùng thật sự nếu sử dụng phương pháp “Niềng Răng” thì hầu như không hiệu quả vì răng của Tùng bị hô ra là do hàm bị hô chứ không phải do răng mọc lộn xộn như các trường hợp thông thường. Vì thế phương pháp phẫu thuật là tối ưu nhất.

Bên cạnh đó Phẫu Thuật Hàm Hô hay Móm là quá trình thực hiện vô cùng phức tạp, đòi hỏi sự chính xác và tính thẩm mỹ cao. Không phải bất kỳ nơi nào cũng có thể thực hiện được, đòi hỏi đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ. Nha Khoa Đông Nam luôn tự hào là phòng khám nha khoa được thành lập khá lâu đã thực hiện nhiều trường hợp chỉnh nha kết hợp phẫu thuật hoặc phẫu thuật hàm hô rất thành công. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay thắc mắc về răng-hàm-mặt thì có thể liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí”.

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply