[Tieudung24g.vn] Vì Sao Nhổ Răng Dẫn Đến Tiêu Xương? Giải Pháp Là Gì?

03/10/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương

Vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương? Giải pháp khắc phục là gì? để có thể phục hình nguyên vẹn hàm răng mà không thể nào phát hiện được đã từng mất răng.

vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương

Việc phải nhổ bỏ răng là điều bắt buộc mà bác sĩ phải đưa ra nếu những chiếc răng này không thể điều trị bảo tồn được nữa. Và nếu mọi người chú ý thì có thể dễ dàng nhận thấy sau khi nhổ răng một thời gian phần mô xương hàm nơi chiếc răng bị nhổ sẽ tiêu dần đi và nướu cũng bị teo nhỏ lại và nó được gọi là hiện tượng tiêu xương hàm.

Để hiểu rõ về hiện tượng này, hãy cùng chúng tôi và báo tieudung24g.vn tìm hiểu, phân tích cụ thể hơn nhé.

I. Vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương?

Theo báo tieudung24g.vn thì: “Ngay sau khi răng bị mất sẽ gây ra một khoảng trống lớn, từ đó sự tiêu xương bắt đầu diễn ra”. Điều này chúng tôi có quan điểm tương tự, bạn có biết rằng xương hàm tồn tại là nhờ có sự vận động, tương tác của răng khi ăn nhai, khi răng mất đi lực tương tác này cũng biến mất và tình trạng tiêu xương là dĩ nhiên.

Vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương1

Chúng tôi rất đồng ý với tiến trình, mức độ tiêu xương hàm mà báo tieudung24g.vn chia sẻ vì đây là những con số chính xác đã được các nhà khoa học nghiên cứu chứng minh:

“Quá trình tiêu xương nhanh nhất trong 6 tháng đầu tiên, bạn có thể mất 25% xương hàm tại vị trí mất răng tiêu biến, hiện tượng này vẫn sẽ tiếp tục diễn ra. Sau 1 năm mất răng, xương bị tiêu có thể chiếm đến 45% – 60%, gây ra biến chứng với cơ mặt cũng như không đủ sức nâng đỡ răng dẫn đến xô lệch các răng bên cạnh.”

Thực tế đã cho thấy, khi xương hàm tiêu đi càng nhiều thì nó sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe răng miệng như: ăn nhai khó khăn, răng bị xô lệch và dễ dàng lung lay, tiêu xương khiến khuôn mặt bị lão hóa sớm… Các bạn có thể tham khảo một số hình ảnh nhổ răng bị tiêu xương mà chúng tôi cung cấp dưới đây:

vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương 1
Nhổ răng dẫn đến tiêu xương hàm theo thời gian, khuôn mặt bị lão hóa sớm

vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương 2Nhổ răng tiêu xương hoàn toàn có thể khắc phục được trả lại vẻ trẻ trung cho khuôn mặt

II. Giải pháp khắc phục tiêu xương hàm là gì?

Theo báo tieudung24g.vn “Để phòng tránh được tình trạng tiêu xương hàm cũng như những ảnh hưởng không tốt do mất răng gây ra, việc trồng răng giả để phục hồi răng mất là điều vô cùng cần thiết. Và hiện nay, cách duy nhất để khắc phục tình trạng tiêu xương hàm là tiến hành cấy ghép răng Implant.”

Trải qua hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành nha khoa thẩm mỹ, chúng tôi khẳng định cấy ghép Implant đúng như báo tieudung24g.vn chia sẻ là tồn tại duy nhất hiện nay có khả năng khôi phục tình trạng tiêu xương hàm từ trước tới giờ mà các giải pháp truyền thống cũ không thực hiện được trong khi đó có thể làm tình trạng này diễn ra nhanh hơn.

Răng Implant có cấu tạo giống như 1 chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng sẽ giúp xương hàm có chỗ bám và không bị tiêu đi. Không những vậy, theo các chuyên gia nha khoa thế giới thì chiếc răng này phục hồi được gần như 100% sức ăn nhai, thẩm mỹ và đặc biệt là tồn tại suốt đời khi được chăm sóc đúng cách.

vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương 3
Răng Implant ngăn chặn tiêu xương hàm, đem lại tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai được khôi phục hoàn hảo

“Còn nếu trong trường hợp xương hàm của bạn bị tiêu quá nhiều do nhổ mất răng lâu ngày thì bạn cũng không nên lo lắng, với công nghệ ngày một hiện đại hơn thì vấn đề bị tiêu xương hàm có thể cấy ghép Implant được không đã không còn là vấn đề quá khó khăn nữa.” Báo tieudung24g.vn chia sẻ.

Thật vậy, trên thực tế nha khoa chúng tôi đã thực hiện rất nhiều trường hợp bệnh nhân đã hoàn toàn có thể thực hiện cấy ghép Implant theo đúng mong muốn bằng cách kết hợp vừa cấy trụ Implant và cấy ghép thêm xương nhân tạo để làm đầy ổ xương này giúp Implant được đứng vững trên cung hàm.

Tuy nhiên, chúng tôi xin được phân tích thêm việc cấy ghép thêm xương không hề đơn giản, đó là một quá trình phức tạp phải được tiến hành nghiêm ngặt từ khâu chuẩn bị vật liệu xương thích hợp, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật cao của bác sĩ mà không phải cơ sở nào cũng thực hiện được.

Chúng tôi chính là trung tâm đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant kết hợp kỹ thuật cấy ghép thêm xương phục hồi lại vùng xương mất khi nhổ răng dẫn đến tiêu xương, ngay cả các cơ sở khác không làm được thì khi đến với chúng tôi hoàn toàn có thể thực hiện được với kết quả tối ưu nhất.

vì sao nhổ răng dẫn đến tiêu xương 4
Cấy ghép răng Implant cho khách hàng nhổ răng dẫn đến tiêu xương

Chính vì vậy mà báo tieudung24g.vn cũng chia sẻ nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam chúng tôi khi bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant khắc phục tình trạng tiêu xương sau nhổ răng. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến là một địa chỉ nha khoa đáng tin cậy và uy tín nhất mà bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Trên đây là những phân tích đã được kiểm chứng thực tế qua hàng ngàn ca cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam. Dù trong tình huống nhổ răng tiêu xương hàm quá nhiều thì các bác sĩ chúng tôi đều dễ dàng phục hình lại răng mới thay cho răng mất, vùng tiêu xương được thêm xương mới phục hồi y như cũ.

Các khách hàng đã thực hiện đều rất hài lòng với kết quả cấy ghép tại Nha Khoa chúng tôi. Nếu các bạn còn băn khoăn, thắc mắc nào khác thì đừng chần chừ, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám hoàn toàn miễn phí!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số tổng đài 1900 7141 sẽ được giải đáp một cách nhanh chóng.

Vì sao mất răng dẫn đến tiêu xương: http://tieudung24g.vn/vi-sao-nho-rang-dan-den-tieu-xuong-giai-phap-la-gi-2083-a8id.html

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?