[Giadinh.net.vn] Trồng Răng Implant – Công Nghệ Đột Phá Của Ngành Nha Khoa

Trồng răng implant công nghệ đột phá trong ngành nha

Trồng răng Implant là một công nghệ đột phá của ngành nha khoa mang đến sự lựa chọn hoàn hảo hơn cho bệnh nhân. Website giadinh.net.vn nói gì về phương pháp trồng răng này cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau.

Trồng răng implant công nghệ đột phá trong ngành nha

Để phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi trước đó thì phương pháp trồng răng Implant được xem là một công nghệ đột phá của ngành nha khoa hiện nay, mang lại nhiều ưu điểm vượt bật so với các phương pháp trồng răng truyền thống cũ. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật mới này, hãy cùng báo giadinh.net.vn tìm hiểu chi tiết hơn nhé.

Công nghệ trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa với mục đích giúp trồng lại răng đã bị mất đi vì một lý do nào đó, phương pháp trồng răng này đã được ra đời từ rất lâu về trước nhưng đến hôm nay mới thật sự phát triển mạnh mẽ và được nhiều người biết đến.

Trồng răng Implant được thực hiện bằng cách các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cắm ghép Implant (trụ Titan) vào bên trong xương hàm nơi chân răng đã mất. Sau một thời gian (1 – 3 tháng) để trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chặt chẽ vào nhau thì răng sứ sẽ được chế tác và phục hình cố định lên trên trụ Implant này thông qua khớp nối Abutment, tạo thành một chiếc răng hoàn chính với tính thẩm mỹ và chức năng giống hệt như răng thật.

Trồng răng implant công nghệ đột phá trong ngành nha 1

Sở dĩ trồng răng Implant được nhận định là một công nghệ đột phá của ngành nha khoa vì nó sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, có thể khắc phục được toàn bộ những nhược điểm còn tồn tại của các phương pháp trồng răng giả cũ như hàm giả tháo lắp hay cầu răng sứ.

Tuy nhiên, để có thể phát huy được hết những ưu điểm của phương pháp trồng răng Implant, khẳng định được sự đột phá của phương pháp trồng răng Implant này thì đòi hỏi quá trình thực hiện phải đảm bảo đúng kỹ thuật và sự an toàn tuyệt đối nên một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín là điều mà mọi người cần quan tâm hàng đầu.

Cũng theo báo giadinh.net.vn chia sẻ, Nha Khoa Đông Nam là một trong những địa chỉ trồng răng Implant uy tín nhất hiện nay mà mọi người có thể tin tưởng lựa chọn.

Xem chi tiết bài báo: http://giadinh.net.vn/bac-si-cua-ban/trong-rang-implant-cong-nghe-dot-pha-cua-nganh-nha-khoa-20170920085843228.htm

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply