Tư Vấn Cách Làm Răng Nanh Như Ma Cà Rồng

December 31, 2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
cách làm răng nanh như ma cà rồng

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cách làm răng nanh như Ma Cà Rồng không ạ? Vì cháu muốn răng nanh của cháu dài và nhọn ra để tạo sự mới lạ. Mong bác sĩ trả lời sớm. Cám ơn bác sĩ. ” – (Minh Anh, TP.HCM)

cách làm răng nanh như ma cà rồng

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào bạn Minh Anh! Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn về: Cách làm răng nanh như Ma Cà Rồng thì chúng tôi xin có những giải đáp như sau:

Ngày nay, việc “độ răng” đã không còn là một hiện tượng quá xa lạ đối với giới trẻ, để các bạn có thể sở hữu một hàm răng đẹp, độc, lạ để thể hiện sự cá tính cho riêng mình. Trong đó, việc làm răng nanh như Ma Cà Rồng đang là một xu hướng phổ biến và được nhiều bạn trẻ quan tâm.

cách làm răng nanh như ma cà rồng -2Làm răng nanh đang được nhiều bạn trẻ quan tâm

Cách làm răng nanh như Ma Cà Rồng

Để làm răng nanh Ma Cà Rồng, bạn Minh Anh có thể lựa chọn hai phương pháp sau để có được chiếc răng nanh như ý muốn của mình:

1. Phương pháp đắp mặt răng

Đối với phương pháp đắp mặt, bác sĩ sẽ sử dụng loại vật liệu trám răng Composite để tạo hình răng. Vì Composite tồn tại ở dạng dẻo nên rất dễ dàng cho bác sĩ trong việc tạo hình và nắn chỉnh răng giả với màu sắc, hình dáng hay kích thước răng theo mong muốn của bệnh nhân. Sau khi đã tạo hình xong chỉ cần chiếu đèn thì Composite lại có thể hóa cứng được rất chắc chắn.

cách làm răng nanh như ma cà rồng -3
Làm răng nanh bằng cách đắp Composite

Việc đắp răng Composite khá tiện lợi, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 15 – 20 phút cho 1 chiếc răng), và nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo đi lớp Composite này ra và đánh bóng lại răng, như vậy răng của bạn sẽ trở lại bình thường như cũ.

làm răng nanh như ma cà rồng
Khách hàng làm răng nanh Ma Cà Rồng tại Nha Khoa Đông Nam

Tuy nhiên, với phương pháp trám răng này nó có nhiều nhược điểm đáng kể như:

– Sau một thời gian sử dụng thì miếng trám Composite dễ ố màu.

– Nếu sử dụng lực quá mạnh sẽ làm cho miếng trám bị bong tróc hoặc nứt gãy.

– Tuổi thọ của miếng trám không cao, chỉ khoảng 1 – 2 năm là bạn phải thay miếng trám mới.

icon chọn nha khoa đông nam Chi phí đắp răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ có mức giá là 1.000.000 VNĐ/1 răng.

2. Phương pháp bọc răng sứ

Với phương pháp bọc răng sứ này, bác sĩ sẽ mài đi răng nanh thật của bạn, để gắn răng sứ giả lên trên. Răng sứ giả sẽ có màu sắc, hình dạng, kích thước giống với răng thật hoặc sẽ được làm riêng theo yêu cầu của bạn.

Răng sứ có tính thẩm mỹ rất cao, không bị nhiễm màu khi sử dụng, có độ bền chắc và sức chịu lực cao nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng quá nhiều. Ngoài ra, tuổi thọ tồn tại của răng sứ có thể trên 10 – 20 năm, hoặc hơn nữa nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

cách làm răng nanh như ma cà rồng -4

Đối với phương pháp bọc sứ, mão răng sứ này sẽ được gắn cố định vĩnh viễn trên răng và chỉ có bác sĩ mới là người có thể tháo ra hoặc lắp vào trong những trường hợp cần thiết. Nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì bác sĩ sẽ tháo răng sứ ra, và làm lại một mão răng sứ mới, giống như một chiếc răng bình thường để lắp vào vị trí răng trước đó.

cách làm răng nanh như ma cà rồng -5

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn và số lượng răng sứ cần phục hình. Dưới đây là bảng giá răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà bạn có thể tham khảo:

LOẠI RĂNG SỨ CHI PHÍ GHI CHÚ
Răng sứ kim loại Ceramco III 1.000.000 VNĐ/Răng BH 3 Năm
Răng sứ Titan 2.000.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Emax 3.500.000 VNĐ/Răng BH 5 Năm
Răng toàn sứ Zirconia 4.500.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
new răng sứ mớiRăng toàn sứ cao cấp HI-Zirconia 6.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm
Mặt dán sứ Laminate 5.000.000 VNĐ/Răng BH 10 Năm

Nếu chỉ muốn làm răng nanh trong một thời gian ngắn thì bạn có thể lựa chọn phương pháp đắp mặt răng để tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Còn nếu bạn muốn chiếc răng nanh của mình tồn tại lâu dài thì nên chọn giải pháp bọc răng sứ để phục hình vì tính hiệu quả kinh tế của nó.

tư ván cách làm răng nanh như ma cà rồng
Trường hợp đắp răng nanh bằng Composite tại Nha Khoa Đông Nam

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Trồng răng nanh có tốt không?

Để làm răng nanh như Ma Cà Rồng đẹp, phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như có một mức giá hợp lý, bạn Minh Anh nên đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply