Trường Hợp Cấy Ghép 4 Trụ Implant Phục Hình 4 Răng Cửa Bị Mất

23/05/2018
NHA KHOA ĐÔNG NAM
Cấy ghép 4 trụ Implant và phục hình 4 răng sứ

Nhóm răng cửa bao gồm 4 chiếc răng ở mặt ngoài của hàm răng, răng cửa mặc dù không phải là chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính nhưng lại là chiếc răng ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ hàm răng và khả năng phát âm của mỗi người. Nhưng những chiếc răng cửa này cũng dễ dàng bị tổn hại dẫn đến mất răng do nhiều nguyên nhân như: bệnh lý, va đập, tổn thương…

Cấy ghép 4 trụ Implant và phục hình 4 răng sứ

Vị trí răng cửa nếu bị mất thì nên được phục hình càng sớm càng tốt để bạn không gặp khó khăn trong cuộc sống cũng như tự ti khi giao tiếp. Và một trong những phương pháp phục hồi răng mất hiện nay được ưa chuộng hàng đầu là cấy ghép Implant.

Cấy ghép 4 trụ Implant và phục hình 4 răng sứ 1
(Mất răng cửa làm ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ)

Cấy ghép Implant là cách mà các bác sĩ sẽ tiến hành đặt những trụ Implant vào bên trong xương hàm để tạo thành những chân răng nhân tạo, sau đó những mão răng bằng sứ được chế tác và gắn cố định vào trụ Implant để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh nhất, đảm bảo giống hệt với răng thật tự nhiên.

Trường hợp bệnh nhân khi đến với Nha Khoa Đông Nam bị mất cả 4 răng cửa, làm ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề giao tiếp hàng ngày, nên bệnh nhân quyết định phục hồi lại những chiếc răng đã mất này bằng phương pháp cấy ghép Implant để có thể có kết quả tốt nhất.

Cấy ghép 4 trụ Implant và phục hình 4 răng sứ 2Sau khi phục hình hoàn tất bệnh nhân cảm thất rất hài lòng mới hàm răng mới của mình.

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags: ,

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
1
Tư vấn Online?