VIDEO Mô Phỏng Quá Trình Niềng Răng Hô Hiệu Quả

video quá trình niềng răng hô hiệu quả

Với đoạn video clip mô phỏng quá trình niềng răng hô trên đây, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quá trình niềng răng hô là như thế nào.

Răng hô là một dạng bệnh lý về răng – hàm – mặt, nó gây mất thẩm mỹ cho cả hàm răng lẫn khuôn mặt, vì vậy niềng răng là một trong những giải pháp nha khoa giúp răng trở về đúng khớp cắn của mình làm cho nụ cười của bạn sẽ đẹp hơn.

Răng hô là hiện tượng răng ở hàm trên phát triển quá mức, khiến cho răng hàm trên đưa ra ngoài vượt qua khỏi hàm dưới, gây ra sự chênh lệch khớp cắn giữa 2 hàm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến răng bị hô như: hô do di truyền; do các thói quen xấu từ nhỏ như mút tay, thở bằng miệng, đẩy lưỡi… Khi giao tiếp, thậm chí bình thường không cười nói cũng khiến bạn mất tự tin, e dè vì hàm răng không mấy đẹp. Ngoài vấn đề thẩm mỹ, răng hô còn ảnh hưởng đến việc ăn nhai khi khớp cắn không chuẩn, đánh răng khó khăn nên rất dễ bị sâu răng.

Để niềng răng hô, trước tiên các bạn sẽ được bác sĩ gắn các mắc cài lên từng răng, dây cung được cố định vào các mắc cài và truyền lực tác động lên từng răng nhằm dịch chuyển răng về vị trí thẩm mỹ và chức năng tốt hơn.

Khi những mắc cài đã được gắn cố định, thì 2 sợi dây cao su (Elastic) được gắn vào móc ở band (dụng cụ nắn chỉnh quanh răng hàm) ở hàm trên và dây cung ở hàm dưới. Dây cao su này có tác dụng tạo lực giúp kéo giãn hàm dưới ra ngoài và đẩy lùi hàm trên vào trong, đến khi cả 2 hàm về đúng vị trí để khớp cắn được đều nhau thì lúc này quá trình niềng răng sẽ kết thúc. Bạn sẽ có được một hàm răng mới hoàn hảo hơn rất nhiều.

Nếu các bạn có bất cứ vấn đề gì về răng miệng, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Chia sẻ bài viết:
Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply