VIDEO Quá Trình Tẩy Trắng Răng Tại Nha Khoa Đông Nam

May 13, 2016
NHA KHOA ĐÔNG NAM
video quá trình tẩy trắng răng tại nha khoa đông nam

Tẩy trắng răng là một phương pháp làm đẹp cho răng, giúp bạn có một nụ cười tự tin với hàm răng trắng sáng hơn ban đầu rất nhiều.

Đoạn clip mô tả về quá trình thực hiện tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các bước cần thiết của quá trình tẩy trắng răng là như thế nào.

– Bước 1: bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng của bạn sạch sẽ trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

– Bước 2: bôi dung dịch cách ly lên phần nướu răng để hạn chế được tác động của thuốc tẩy trắng đối với nướu răng của bạn. Bác sĩ sẽ dùng đèn đông để làm khô phần dung dịch cách ly này trước.

– Bước 3: thuốc tẩy trắng răng sẽ được bôi phủ lên trên bề mặt của hai hàm răng với một lượng thuốc vừa phải nhất định để tránh thuốc bị tràn ra khỏi phần dung dịch cách ly và gây ảnh hưởng đến nướu.

– Bước 4: với công nghệ tẩy trắng đèn Zoom với ánh sáng xanh lặng sẽ giúp hoạt hóa các phân tử trong thuốc, tạo thành phản ứng oxy hóa khử tách rời chuổi protein màu bám trong răng và làm răng trắng dần lên. Khi đèn ngắt đi, bác sĩ có thể thực hiện quá trình bôi thuốc chiếu đèn thêm một vài lần nữa tùy theo mức độ xỉn màu của răng nặng hay nhẹ để có thể đem lại màu trắng ưng ý cho răng của bệnh nhân.

– Bước 5: khi quá trình tẩy trắng bằng đèn hoàn tất, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng một lần nữa để làm sạch hết các mảng thuốc.

Và cuối cùng, bạn hãy tận hưởng nụ cười tuyệt vời của mình với một hàm răng trắng sáng hoàn hảo nhé.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ tẩy trắng răng, các bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được bác sĩ thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

SĐT: (08) 3.5081.425 – (08) 3.6016.665

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Để Được Khám Và Tư Vấn Miễn Phí !!!
Tư vấn 24/7 1900 7141
Hotline 0972 411 411
ĐẶT LỊCH KHÁM
Chia sẻ bài viết:
Xem chi tiết các dịch vụ

Leave a Reply