Bác sĩ Đặng Quốc Dũng – Chuyên Gia Cấy Ghép IMPLANT Với Hơn 20 Năm Kinh Nghiệm

11/01/2023
bác sĩ đặng quốc dũng - chuyên gia cấy ghép implant

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng – hơn 20 năm kinh nghiệm, điều trị thành công hàng ngàn ca Implant – những con số tạo nên sự tin tưởng

bác sĩ đặng quốc dũng - chuyên gia cấy ghép implant

Là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Dũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề, điều trị thành công hàng ngàn trường hợp cấy ghép Implant khác nhau, từ khó đến dễ.

Tuổi nghề đi liền với kinh nghiệm, bác sĩ Dũng đã xử lý tốt hầu hết các trường hợp khó như: dời dây thần kinh, tiêu xương hàm trầm trọng, nâng xoang, dị tật thiếu răng bẩm sinh, hở hàm ếch, hay các bệnh nhân mắc các bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch,… tưởng chừng không thể thực hiện được khi đến kiểm tra tại những cơ sở khác.

Điều này đã được chính bệnh nhân công nhận và chia sẻ:

feedback nha khoa đông nam

review nha khoa đông nam

Với kinh nghiệm dày dặn và trình độ chuyên môn cao, Bác sĩ Đặng Quốc Dũng sẽ đưa ra những phân tích, đánh giá dựa trên hình ảnh film CT 3 chiều để xác định đúng chất lượng xương hàm, số lượng xương cần cấy ghép, hướng đặt trụ chính xác cũng như lường trước những tình huống có thể xảy ra. Đây là một bước rất quan trọng để quá trình cắm ghép Implant diễn ra an toàn.

Hơn hết, với kinh nghiệm thực hiện điều trị hơn 1000 ca cấy ghép răng khác nhau của mình, bác sĩ cũng sẽ biết cách kiểm soát cơ chế cơn đau, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong và sau quá trình thực hiện.

bác sĩ đặng quốc dũng - chuyên gia cấy ghép implant

cấy 2 trụ implant răng nhai

cấy implant và phục hình sứ 2 hàm

icon xem thêm nha khoa Tham khảo: BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng – Trưởng Khoa kiêm Giám Đốc trung tâm Nha Khoa Đông Nam chuyên cấy ghép Implant và phục hình răng giả

Hiện tại, bác sĩ Đặng Quốc Dũng đang là bác sĩ trưởng khoa kiêm Giám Đốc trung tâm Nha Khoa Đông Nam được thành lập vào năm 2005 tại số 411, đường Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TPHCM.

Sau 12 năm hoạt động, Nha khoa Đông Nam tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động bằng việc khai trương thêm chi nhánh mới tại số 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10 , TPHCM vào năm 2017 để đáp ứng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho lượng khách hàng ngày càng tăng.

nha khoa đông nam lê hồng phong

Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển, xác định vị trí của Nha khoa Đông Nam trong lòng khách hàng. Chúng tôi tự hào là địa chỉ trồng răng uy tín số 1 tại Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người yêu mến, tin tưởng và muốn quay lại lần thứ 2 cũng như trở thành địa chỉ quen thuộc để giới thiệu cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu.

nha khoa cấy ghép implant

Tính đến nay, Nha khoa Đông Nam đã hoạt động được hơn 14 năm. Theo khảo sát, mỗi năm Nha khoa tiếp nhận hơn 8,000 ca trồng răng Implant và phục hình răng sứ cho bệnh nhân trong và ngoài nước đến thực hiện. Những bệnh nhân này đều cho biết: bản thân họ thực sự hài lòng với dịch vụ, giá cả, kết quả tại Nha Khoa.

Chị Thu Nga, Tp.HCM tâm sự rằng:Mình được bác Dũng cấy 1 cái răng hàm rất kiên cố, ăn nhai rất chắc mà còn đẹp nữa. Bác sĩ vừa giỏi lại vừa có tâm với bệnh nhân.

cấy 1 trụ răng nhai hàm dưới

Bạn Hạnh, Vũng Tàu đã cấy trụ Implant vào tháng 3 vừa qua cho biết:Trước lúc thực hiện mình lo lắm, cũng nhờ Bác Dũng trò chuyện và chia sẻ đầy đủ cả giai đoạn, trấn an làm cho mình tự tin hơn rất nhiều”.

cấy 2 trụ implant răng hàm dưới

Chú Thắng, TPHCM chia sẻ:Bác sĩ Dũng giỏi và tốt lắm, Bác chỉ dẫn chu đáo tận tình những dòng răng Implant phù hợp với răng của chú. Lựa chọn loại Implant phù hợp chứ không bắt buộc chọn lấy loại này loại kia như các chỗ khác”.

cấy implant hàm trên

Cô Trúc, Bình Định:Cám ơn bác Dũng trung tâm Đông Nam đã mổ cấy răng cho cô có hàm răng chắc không còn cần phải nhai bằng hàm giả nữa. Bác cấy tận tâm, tận tụy, trả lời cụ thể từng thắc mắc, phân vân của tôi. Tôi đã trồng răng Implant này được 5 năm nay mà không khác gì với những cái răng thật khác”.

trồng răng implant hàm trên

Chú Minh, Tp.HCM:Tôi cấy 2 hàm lúc đầu cũng sợ đau nhiều nhưng bác sĩ Dũng làm êm lắm, mát tay nên tôi cũng không thấy quá khó chịu, chỉ hơi ê ê thôi. Bây giờ có 2 hàm răng chắc nịch ăn nhai thoải mái sức khỏe tôi cũng tốt hơn. Cảm ơn bác sĩ Dũng rất nhiều

cấy răng Implant 2 hàm

Và những tin nhắn chia sẻ gửi về cho nha khoa mỗi ngày…..

bác sĩ đặng quốc dũng - chuyên gia cấy ghép implant

feedback nha khoa đông nam

đánh giá nha khoa đông nam

review nha khoa đông nam

Để đặt lịch khám với bác sĩ Dũng, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0972 411 411 hoặc ĐĂNG KÍ THEO FORM BÊN DƯỚI

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam 2 Xem thêm: Quy trình cấy ghép Implant chuẩn tại Nha khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook