Chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu tiền?

11/12/2023
chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu tiền

Hỏi:Chào bác sĩ! Cho em hỏi mức chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu tiền thưa bác sĩ? Do răng em có dấu hiệu sâu răng và đau nhức mấy ngày liền nên muốn đến nha khoa mình thăm khám, mong bác sĩ giải đáp giúp để em chuẩn bị chi phí tốt hơn. Cảm ơn bác sĩ! ” – Mỹ Khanh (29 tuổi – Quận Tân Bình, TPHCM)

chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu tiền

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI:

Chào Mỹ Khanh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình về cho Nha khoa Đông Nam. Để giải đáp cho thắc mắc chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu của bạn, nha khoa xin giải đáp cụ thể như sau:

Có thể thấy đau răng do sâu răng là một trong những vấn đề răng miệng rất phổ biến, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt của cá nhân người bệnh.

Sâu răng có rất nhiều giai đoạn và nếu ở giai đoạn nặng sâu răng sẽ ăn dần vào trong cấu trúc răng, phá hủy lớp ngà và tủy răng gây hoại tử và thậm chí mất răng vĩnh viễn.

Vì vậy, nếu thấy trên răng có dấu hiệu bất thường hãy nhanh chóng đến ngay các trung tâm nha khoa để bác sĩ thăm khám và điều trị kịp thời.

Tại TPHCM, bạn có thể đến với Nha khoa Đông Nam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng răng miệng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

thăm khám và tư vấn miễn phí

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng các bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám cho bạn, giúp bạn hiểu rõ được tình trạng răng mình đang gặp phải đau nhức do đâu, từ đó tư vấn cho bạn những biện pháp điều trị phù hợp.

Chi phí điều trị sâu răng là bao nhiêu?

Thực tế cho thấy, trong vài trường hợp cụ thể chi phí điều trị sâu răng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

✦ Mức độ sâu răng

Tùy vào từng tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện. Bởi mỗi vị trí răng đều có những tính chất riêng và độ phức tạp khác nhau, nên mức phí điều trị trong từng trường hợp cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Nếu trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ tiến hành điều trị sâu răng và trám răng phục hồi. Khi đó, chi phí điều trị sẽ không quá lớn.

Trường hợp sâu răng đã xâm lấn tới tủy răng thì chi phí lúc này sẽ dựa vào loại vật liệu sử dụng chữa tủy, sau đó là chi phí phục hình răng sâu có thể là trám răng hoặc bọc răng sứ, tùy vào nhu cầu của bạn.

sâu răng
Mức độ và số lượng sâu răng sẽ ảnh hưởng tới chi phí

✦ Số lượng răng sâu

Số lượng răng cũng quyết định ít nhiều đến chi phí của ca điều trị. Trường hợp sâu răng chỉ 1 – 2 cái thì chi phí cũng sẽ rẻ hơn so với 3 răng trở lên.

Ngoài ra, tay nghề bác sĩ thực hiện và trang thiết bị máy móc hỗ trợ cũng sẽ ảnh hưởng tới chi phí của việc điều trị sâu răng.

chụp phim kiểm tra tình trạng răng
Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Để biết rõ cụ thể chi phí điều trị sâu răng, tốt nhất bạn nên trực tiếp đến Nha khoa Đông Nam để bác sĩ thăm khám rõ mức độ, tình trạng của mình để có phương pháp điều trị hiệu quả, từ đó bạn sẽ biết rõ chi tiết chi phí điều trị sâu răng của mình.

Nếu bạn chỉ thăm khám và tư vấn để nhận định được tình trạng răng mình đang gặp phải thì HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ bạn nhé!

hàn trám răng sâu
Hàn trám răng hàm sâu
trám răng hàm bị sâu
Hàn trám răng sâu kẽ
bọc sứ cho răng sâu mẻ
Bọc sứ răng sâu mẻ lớn

Mong rằng những thông tin trên đã giúp cho Mỹ Khanh hiểu rõ hơn về chi phí thăm khám và tư vấn bao nhiêu và có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình. Liên hệ với nha khoa qua tổng đài 1900 7141 để đặt lịch hẹn thăm khám.

Hẹn sớm gặp lại bạn tại nha khoa!

Xem thêm bảng giá:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->