Hàn Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền Và Mất Bao Lâu

Hàn răng thưa là một phương pháp thẩm mỹ cho răng giúp đóng kín các khe răng bị hở, mang lại tính thẩm mỹ hơn cho răng. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền và mất bao lâu chính là một trong những vấn đề thắc mắc mà chúng tôi nhận được từ phí khách hàng trong khoảng thời gian gần đây.

Hàn Răng Thưa Bao Nhiêu Tiền Và Mất Bao Lâu

1. Hàn răng thưa mất bao lâu?

Hàn răng thưa (hay còn gọi trám kẽ răng thưa) là phương pháp dùng chất liệu nha khoa trám bít, làm đầy vào chỗ răng bị thưa bằng một dụng cụ chuyên dụng nhằm tạo tính thẩm mỹ cho cả khuôn hàm.

Thông thường, để thực hiện hàn răng thưa thì bác sĩ sẽ sử dụng vật liệu hàn là Composite bởi vật liệu này có màu sắc gần giống với răng thật nên sau khi hàn trám không bị lộ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ cao.

Bên cạnh đó, vì Composite có dạng dẻo nên rất dễ dàng cho việc tạo hình, nắn chỉnh sao cho miếng trám có hình dạng giống với răng thật nhất.

hàn răng thưa bao nhiêu tiền và mất bao lâu 1
Vật liệu trám răng Composite

Quy trình trám răng thưa với Composite cũng khá đơn giản và không mất nhiều thời gian như những phương pháp phục hình răng thưa khác.

Tại Nha Khoa Đông Nam, thường thì bác sĩ chỉ mất khoảng thời gian 15 – 20 phút cho 1 lần thực hiện duy nhất là có thể hoàn thành đóng kẻ răng thưa và bạn có thể ăn nhai bình thường mà không cảm thấy ê buốt khó chịu.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà các bạn cần lưu ý cho riêng trường hợp hàn răng thưa, với vật liệu hàn trám bằng Composite sẽ không cho hiệu quả bền chắc về lâu dài vì răng phải trường xuyên ăn nhai, tiếp xúc với thức ăn nên miếng trám sẽ dễ bong tróc hơn.

Bên cạnh đó, do tính chất xốp của Composite nên sau một thời gian sử dụng thì miếng trám sẽ bị đổi màu, khác với màu răng thật sẽ gây mất thẩm mỹ cho răng.

Do đó, để hiệu quả phục hình thẩm mỹ răng thưa được bền lâu và thẩm mỹ hơn, các bạn nên lựa chọn cho mình phương pháp BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ để thay thế cho hàn trám răng.

bọc sứ cho răng cửa thưa
Bọc răng sứ phục hình cho miếng hàn trám bị hư tại Nha Khoa Đông Nam

2. Hàn răng thưa bao nhiêu tiền tại Nha khoa Đông Nam?

Tại Nha Khoa Đông Nam, chi phí hàn răng thưa được niêm yết cụ thể cố định trong bảng giá của chúng tôi là: 500.000 VNĐ/1 răng (không bao gồm tiền chữa tủy răng) – đây được xem là mức giá trung bình và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

trám răng thưa tại nha khoa đông nam
Trường hợp trám răng thưa tại Nha Khoa Đông Nam

Hàn răng thưa thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam sẽ được ứng dụng bằng công nghệ đèn chiếu Halogen hiện đại nhất, cho phép hóa cứng vật liệu hàn trám mà không làm thay đổi thể tích của chất trám. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng mà các kỹ thuật hàn răng thẩm mỹ thông thường không tạo ra được. Nhờ giữ nguyên thể tích vật liệu mà không làm thay đổi dự tính vật liệu cho xoang trám của bác sĩ.

Do đó, miếng trám hoàn toàn vừa khít, không có khoang rỗng gây ra áp suất làm ê buốt răng khi nhai. Các chân bám của vật liệu với bề mặt răng thật chắc chắn sẽ cùng hỗ trợ để cho miếng trám bền chắc hơn.

Để biết rõ được tình trạng hàn răng thưa bao nhiêu tiền và mất bao lâu một cách chính xác nhất với sức khỏe răng miệng của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa chúng tôi để các bác sĩ thăm khám cẩn thận, từ đó sẽ tư vấn cụ thể hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 7141 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem thêm niềng răng:

Xem thêm trám răng:

Xem thêm bảng giá:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->