Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.
Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quyết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

Nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền? Có cần trồng lại không?

07/11/2019
Nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền? Có cần trồng lại không?

Khi chiếc răng số 7 bị tổn thương nặng nề, không thể điều trị đều sẽ được chỉ định nhổ bổ. Vậy nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền? Có cần trồng lại không?

Nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền? Có cần trồng lại không?

I. Khi nào cần nhổ răng số 7?

Tất cả các răng trên cung hàm là một hệ thống liên kết chặt chẽ, nâng đỡ nhau, nắm giữ chức năng thẩm mỹ, ăn nhai quan trọng và phát âm. Mất đi một chiếc răng nào đều sẽ ảnh hưởng đến tất cả các răng còn lại.

Chính vì vậy nhổ răng luôn là chỉ định cuối cùng trong các biện pháp điều trị nha khoa bởi vì bảo tồn răng thật luôn được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên, nếu gặp những trường hợp sau đây thì cần phải nhổ răng để không ảnh hưởng đến các răng còn lại:

– Răng bị sâu nặng không điều trị, thân răng bị mủn dần, tạo thành lỗ hổng lớn, chỉ còn lại chân răng sát nướu.

– Răng bị viêm tủy, đã điều trị nhưng vẫn tái phát nhiều lần, tình trạng ngày càng nghiêm trọng hơn.

răng số bị sâu
Răng số 7 bị viêm tủy nặng, tái phát nhiều lần cần phải nhổ bỏ

– Răng bị chấn thương nghiêm trọng, sứt, mẻ, vỡ lớn…. việc điều trị giữ lại răng gần như bất khả thi.

– Răng lung lay do bị viêm nha chu nặng, tổ chức nha chu bị viêm nhiễm trên diện rộng, không thể điều trị phục hồi được răng. Nhổ răng trong trường hợp bị viêm nha chu nặng còn là để bảo vệ sức khỏe toàn thân.

II. Nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền?

Trừ răng khôn có mức độ khó về hướng mọc cần phải thực hiện tiểu phẫu thì các răng còn lại đều được nhổ bỏ bằng các biện pháp thông thường nên chi phí cũng thấp hơn.

Chi phí nhổ răng số 7 và các răng thường khác (trừ răng khôn số 8) tại Nha khoa Đông Nam được niêm yết với mức giá cố định là: 500.000 vnđ/1 răng.

NHỔ RĂNG – TIỂU PHẪU CHI PHÍ GHI CHÚ
Nhổ răng thường 500.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng sữa Miễn Phí
Nhổ răng khôn hàm trên 1.500.000 VNĐ 1 Răng
Nhổ răng khôn hàm dưới 2.500.000 VNĐ 1 Răng

Với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại cùng tay nghề thực hiện cao của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hơn 14 năm kinh nghiệm, quá trình nhổ răng số 7 giờ đây diễn ra nhẹ nhàng, an toàn. Chính vì thế bạn không cần phải quá lo lắng.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ thăm khám và chụp phim xác định chính xác vị trí của răng để hạn chế tối đa việc tác động đến các răng và cấu trúc lân cận. Nhờ sự hỗ trợ của máy nhổ răng siêu âm nên thời gian nhổ răng chỉ mất khoảng 10-15 phút/1 răng mà thôi.

nhổ răng
Nhổ răng số 7 bị hư an toàn, chỉ mất khoảng 10-15 phút

Những bước sóng siêu âm tác động nhẹ nhàng vào vị trí xung quanh răng, làm đứt dây chằng nên việc lấy răng ra ngoài rất dễ dàng. Sóng siêu âm không tác động đến mô mềm nên vết nhổ theo đó cũng nhanh lành hơn.

III. Nhổ răng số 7 có cần trồng lại không?

Răng số 7 là chiếc răng cối lớn, chỉ mọc lên duy nhất một lần trong đời và không thay răng mới nếu buộc phải nhổ đi. Nhiệm vụ chính là nhai và nghiền nát thức ăn trước khi đưa vào dạ dày.

Mất răng số 7 trong thời gian đầu sẽ không ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ vì nó nằm bên trong nhưng lực ăn nhai chắc chắn sẽ giảm sút đáng kể. Thức ăn không được nghiền nhỏ sẽ ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa.

Nghiêm trọng hơn sẽ xảy ra tình trạng tiêu xương hàm, hóp má, làm các răng còn lại bị xô lệch gây biến dạng khuôn mặt. Chính vì vậy chúng ta cần phải trồng lại răng mới trong thời gian nhanh chóng để ngăn chặn những biến chứng có thể xảy ra.

răng bị xô lệch
Mất răng nào cũng cần phải trồng lại để ngăn chăn tiêu xương hàm

trồng lại răng số 7 bằng cấy ghép Implant là phương pháp duy nhất có thể khôi phục được cả chân răng, thân răng để ngăn chặn tất cả hậu quả trên. Đặc biệt có thể lấy lại được sức nhai chắc chắn như răng thật số 7.

Theo phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng một trụ Implant bằng Titanium đặt vào xương hàm tại vị trí mất răng để khôi phục lại phần chân răng. Sau đó thân răng bằng mão sứ sẽ được gắn cố định phía trên sau 2-3 tháng (tùy trường hợp) khi trụ Implant đã tích hợp chắc chắn với xương hàm.

cấy ghép răng implant
Mất răng số 7 nên trồng lại bằng cấy ghép Implant

Nếu bác sĩ kiểm tra phù hợp, việc đặt trụ Implant có thể thực hiện ngay sau khi nhổ răng. Tận dụng cơ hội nướu đang mở ra để đặt trụ Implant vào sẽ không phải trải qua 2 lần rạch nướu. Đồng thời cũng tiết kiệm được thời gian, bởi vì nếu nhổ răng trước thì ít nhất là 1 tháng sau bạn mới trồng răng Implant được.

Nha khoa Đông Nam hoạt động chuyên về cấy ghép răng Implant hơn 14 năm với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, đầy đủ các trang thiết bị hỗ trợ giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhẹ nhàng, chuẩn xác, an toàn và đạt hiệu quả cao.

nha khoa dong nam
Hệ thống Nha khoa Đông Nam – chuyên cấy ghép Implant

Chính vì luôn đặt sức khỏe, lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu nên nha khoa chúng tôi đã tạo được sự an tâm, tin tưởng nhất định cho bệnh nhân. Chúng tôi tự hào là nha khoa cấy ghép Implant hàng đầu hiện nay tại TPHCM, hằng năm tiếp nhận điều trị hàng ngàn trường hợp, kể cả những bệnh nhân ở nước ngoài.

cấy implant răng nhai hàm trên

trồng răng implant

trồng răng số 7

trồng răng nhai hàm dưới

Qua những thông tin vừa chia sẻ, chắc chắn bạn cũng nhận thấy rằng nhổ răng số 7 bao nhiêu tiền sẽ không quan trọng bằng việc tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để chẩn đoán, tư vấn cụ thể cho bạn về việc trồng lại răng số 7 như thế nào đạt hiệu quả cao nhất.

Nếu còn bất kì thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Scores: 5 (12 votes)

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm
ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
Đánh giá từ khách hàng

Thanh Phong  21/3/2020

Tôi chỉ tin tưởng mỗi Nha khoa Đông Nam vì có chế độ bảo hành trọn đời. Tôi đã trồng răng Implant nguyên hàm ở đây. Thật sự cảm ơn bác sĩ Dũng. Bác rất giỏi nên vết thương nhanh lành, không sưng đau nhiều.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Trang  15/2/2020

Tôi được người bạn giới thiệu qua Nha Khoa Đông Nam. Nha khoa rất uy tín, làm 2 hàm răng sứ cho tôi tự nhiên, ăn nhai bình thường, không ê buốt gì cả. Nếu mọi người có nhu cầu làm răng thẩm mỹ thì nên đến đây.
Đánh giá từ khách hàng

Phương Thùy  10/2/2020

Tôi đi nhiều nha khoa để tư vấn trồng răng Implant, nhưng cuối cùng chọn Đông Nam vì sự rõ ràng, minh bạch, chi phí phải chăng, chế độ bảo hành trọn đời và quan trọng là được miễn phí ghép xương. Làm ở Nha Khoa Đông Nam tôi rất an tâm.
Đánh giá từ khách hàng

Văn Bảo – 1/2/2020

Tôi đã cấy 5 trụ Implant tại Nha khoa Đông Nam sau 2 ngày đã không còn sưng nữa, bác sĩ Dũng cấy răng rất nhanh gọn, tư vấn tận tình, rõ ràng. Nhân viên gọi nhắc hẹn, hỗ trợ chu đáo.
đánh giá từ khách hàng 2

Phượng Hằng  9/1/2020

Cho tôi gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Dũng và nha khoa, làm 3 trụ Implant răng cửa không đau, cấy xong tôi vẫn ăn uống và sinh hoạt bình thường.
cảm nhận khách hàng

Jonh Trần  11/12/2019

Cảm ơn bác sĩ Dũng và toàn thể nha khoa Đông Nam đã tận tình chăm sóc trong suốt quá trình tôi làm răng Implant nguyên hàm ở đây. Hiện tại tôi đã quay về Mỹ, ăn uống bình thường, không gặp bất kì vấn đề nào. Bác sĩ Dũng rất giỏi, chuyên nghiệp. Chúc mọi người nhiều sức khỏe.
Đánh giá từ khách hàng

Lam Chi  15/11/2019

Gia đình tôi đã làm răng ở nhiều nơi, nhưng chưa có chỗ nào chất lượng, uy tín nhưng giá cả lại phải chăng như Nha khoa Đông Nam. Trang thiết bị ở đây đều hiện đại nên làm răng rất thoải mái.
Đánh giá từ khách hàng

Minh Tâm  7/10/2019

Bác sĩ Dương nhổ răng khôn không đau, về nhà vết thương cũng nhanh lành. Rất nhẹ nhàng.

Tags: ,

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?