GIỚI THIỆU

Nha Khoa Đông Nam được thành lập vào năm 2005 với hơn 15 năm hình thành phòng khám chuyên khoa răng Hàm Mặt điều trị chuyên sâu về lĩnh vực răng hàm mặt.

Sau 12 năm hoạt động, chúng tôi tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động bằng việc khai trương thêm cơ sở 2: tại số 614 Lê Hồng Phong, phường 10, quận 10, TPHCM vào năm 2017 để đáp ứng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cho lượng khách hàng ngày càng tăng.

Cơ sở nha khoa Đông NamĐây được xem là bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển, tái khẳng định vị trí của Nha khoa Đông Nam trong lòng khách hàng, có hơn 4000 khách hàng thân thiết. Chúng tôi tự hào là địa chỉ Phòng khám Chuyên khoa Răng Hàm Mặt được nhiều khách hàng yêu mến, tin tưởng và quay lại lần thứ 2 cũng như trở thành địa chỉ quen thuộc để giới thiệu cho người thân, bạn bè khi có nhu cầu.

đôi nét về nha khoa đông namTheo khảo sát, mỗi năm Nha khoa tiếp nhận hơn 8,000 trường hợp bệnh nhân trong và ngoài nước đến điều trị. Hơn 99,9% phản hồi tích cực từ khách hàng. Những bệnh nhân này đều cho biết: bản thân họ thực sự hài lòng với dịch vụ, giá cả, kết quả tại Nha Khoa.

Được Sở Y Tế cấp giấy phép

Nha khoa Đông Nam thực hiện kĩ thuật chuyên môn được Giám đốc Sở Y tế phê duyệt ban hành kèm theo giấy phép hoạt động. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo vô trùng trong quá trình thăm khám và điều trị của Sở Y tế.

➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ cơ sở tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM

➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ cơ sở tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Giấy phép hoạt động phòng khám nha khoa đông nam

Sứ mệnh và mục tiêu của chúng tôi

➣ Luôn quan tâm và thấu hiểu những nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng, làm đẹp nụ cười của bạn để việc giao tiếp tự tin hơn – đó chính là phương châm làm việc của Nha Khoa Đông Nam.

➣ Chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng sẽ có tình trạng răng miệng cụ thể và yêu cầu khác nhau về thẩm mỹ, chăm sóc răng miệng. Do đó nha khoa luôn sẵn sàng thảo luận cùng khách hàng và tư vấn, đưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

➣ Quý khách sẽ an tâm và thoải mái như điều trị tại nhà bởi tay nghề cao và đầy kinh nghiệm của bác sĩ nha khoa chúng tôi. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái nhất.

chuổi hệ thống nha khoa đông nam➣ Đối với Đông Nam, sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Hiểu rõ mấu chốt của sự thành công nằm ở lợi ích mà khách hàng nhận được, Nha khoa chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 90% khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc, thẩm mỹ và điều trị răng miệng.

➣ Hoạt động dựa trên sự tận tâm và chuyên nghiệp để mang đến không chỉ là sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà hơn hết XÂY DỰNG MỐI QUAN HỆ LÂU DÀI với bệnh nhân chính là mục tiêu cho quá trình phát triển bền vững của Nha khoa Đông Nam.

12 dịch vụ nha khoa chuyên sâu

Nha khoa Đông Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyên sâu bằng công nghệ hiện đại:

Dịch vụ điều trị tại nha khoa đông nam

 Về thế mạnh, chúng tôi tự hào là một trong số ít nha khoa đang dẫn đầu về dịch vụ cấy ghép răng Implant tại TP.HCM. Trưởng khoa Implant là Bác sĩ Đặng Quốc Dũng kiêm Giám Đốc trung tâm Nha Khoa Đông Nam.

đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đông nam

Bác sĩ Đặng Quốc Dũng trưởng khoa Implant tại Nha khoa Đông Nam

 Là một trong những bác sĩ tiên phong trong lĩnh vực cấy ghép răng Implant, tính đến thời điểm hiện tại, bác sĩ Dũng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm hành nghề, điều trị thành công hàng ngàn trường hợp cấy ghép Implant khác nhau, từ khó đến dễ.

 Tuổi nghề đi liền với kinh nghiệm, bác sĩ Dũng đã xử lý tốt hầu hết các trường hợp khó như: dời dây thần kinh, tiêu xương hàm trầm trọng, nâng xoang, dị tật thiếu răng bẩm sinh, hở hàm ếch, hay các bệnh nhân mắc các bệnh lý tiểu đường, cao huyết áp, tim mạch,… tưởng chừng không thể thực hiện được khi đến kiểm tra tại những cơ sở khác.

 Hơn hết, với kinh nghiệm thực hiện điều trị hơn 1000 ca cấy ghép Implant khác nhau của mình, bác sĩ cũng sẽ biết cách kiểm soát cơ chế cơn đau, giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái trong và sau quá trình thực hiện.

giới thiệu nha khoa đông nam

Các chứng nhận về chất lượng của Nha Khoa Đông Nam

✪  Ngày 4/1/2015, Nha Khoa Đông Nam đã chính thức nhận được chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Mạng Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam cấp

Chứng nhận dịch vụ tốt nhất tại nha khoa đông nam✪ Ngày 8/1/2017, Nha Khoa Đông Nam chính thức đạt chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant và Phục Hình Răng Sứ do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ & Sáng Tạo trao tặng. Đây là một cột móc đánh dấu sự hoàn thiện của Nha Khoa Đông Nam.

giấy chứng nhận dịch vụ hoàn hảo

✪  Ngày 10/01/2020, Nha khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được CHỨNG NHẬN TOP 10 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TẬN TÂM NĂM 2019 do Viện Chính Sách, Pháp Luật & Quản Lý phối hợp cùng Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển tổ chức.

chứng nhận dịch vụ top 10 dịch vụ chất lượngNhững giải thưởng này là minh chứng khách quan nhất cho sự nỗ lực của cả tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ bác sĩ và nhân viên Nha khoa Đông Nam trong suốt quá trình hoạt động, phát triển. Chúng tôi đã không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến hiệu quả điều trị tối ưu và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Với tiêu chí “luôn đặt lợi ích và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu”, Nha khoa Đông Nam lấy cái tâm của người làm y để mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng và thoải mái nhất. Mọi quá trình điều trị chỉ được thực hiện khi có sự trao đổi và đồng ý của khách hàng sau bước thăm khám và tư vấn (không tính phí).

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam
Incon facebook
Incon facebook