Tẩy Trắng Răng Laser Whitening có hiệu quả như bạn nghĩ?

29/12/2023
Tẩy Trắng Răng Laser Whitening có hiệu quả như bạn nghĩ

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay để khôi phục hàm răng trắng sáng. Vấn đề theo thời gian, hàm răng trắng sáng ngày nào của bạn có thể trở nên vàng sậm bởi vết dính và quá trình ăn mòn tự nhiên của răng gây ảnh hưởng đến việc thẩm mỹ của răng.

Tẩy Trắng Răng Laser Whitening có hiệu quả như bạn nghĩ

1. Ai có thể tẩy trắng răng?

Hầu hết mọi người đều có thể tẩy trắng răng, tuy nhiên kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nguyên nhân và mức độ nhiễm màu răng. Một số trường hợp cần trì hoãn hoặc thận trọng khi điều trị.

Các trường hợp thuận lợi: nhiễm màu ngoại lai do thực phẩm, răng có màu vàng, thường đáp ứng tốt với các phương pháp tẩy trắng đơn giản như Laser Whitening.

Các trường hợp tẩy trắng ít hiệu quả: nhiễm màu tetracyclin độ 3,4, nhiễm màu fluorosis; răng tụt lợi: với răng tụt lợi hở chân răng tẩy trắng không làm chân răng trắng hơn mà còn gây ê buốt kích thích tủy.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 1
Các trường hợp tẩy trắng không hiệu quả

Các trường hợp thận trọng khi tẩy trắng: bệnh nhân dị ứng với thuốc tẩy, ngừng ngay liệu trình; phụ nữ mang thai và cho con bú; trẻ em dưới 18 tuổi không được tẩy trắng do dễ kích ứng tủy; viêm lợi, hở cổ – chân răng, mòn răng cơ học lộ ngà răng.

2. Tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại hiệu quả tức thì không?

Tẩy trắng răng Laser Whitening là áp dụng bước sóng của ánh sáng đèn Laser chiếu vào răng đã được bôi dung dịch tẩy trắng nhằm cắt đứt các tác nhân tạo màu trên răng, mang lại hàm răng trắng sáng hơn cho bạn. Chỉ thích hợp tẩy trắng răng nhiễm màu nhẹ do nhiễm màu thực phẩm, răng bị ố vàng nhẹ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 2
Răng bị nhiễm vàng nhẹ có thể tẩy trắng bằng Laser Whitening

Tùy vào tình trạng và mức độ răng của mỗi người mà thời gian tẩy trắng khác nhau. Thông thường, sau 60 phút là hoàn tất quá trình tẩy trắng, mang đến cho bạn hiệu quả tức thì, một nụ cười trắng sáng và duy trì lâu dài khoảng 2-3 năm.

Tuy nhiên đối với các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng nhưng vẫn muốn tẩy trắng răng thì sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp như trám răng, bọc răng sứ, cấy ghép Implant một cách cụ thể trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

** Hiệu quả đáng kinh ngạc của tẩy trắng răng laser whitening:

Tẩy trắng răng Laser Whitening là biện pháp tẩy trắng hiệu quả, hoạt động dựa theo các bước sau:

– Thành phần có trong hoạt chất tẩy trắng răng nhiều nồng độ sẽ được thoa lên toàn bộ bề mặt răng, để ngấm qua lớp men răng ngoài cùng, tác động làm biến đổi các vết ố vàng, xỉn màu trên răng.

– Năng lượng ánh sáng Laser sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt răng trong 1 khoảng thời gian nhất định để hoạt hóa thuốc nhanh hơn.

Sự kết hợp giữa 2 gel và ánh sáng đèn Laser sẽ mang đến kết quả đáng kinh ngạc:

– Răng trắng sáng bật tone, khắc phục tình trạng ố vàng, xỉn màu.

– Cho kết quả nhanh chóng, răng giữ được vẻ trắng sáng trong khoảng 2-3 năm nếu biết cách chăm sóc.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 3
Hiệu quả đáng kinh ngạc của tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

3. Quy trình Tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening tại Nha Khoa hiện đại sử dụng ánh sáng Laser, kích hoạt phản ứng làm cắt đứt các liên kết màu trong men răng và đẩy nhanh quá trình làm trắng.

Tẩy trắng răng Laser Whitening chỉ có hiệu quả trong các trường hợp:

– Răng ố vàng do mảng bám thực phẩm.

– Răng bị nhiễm màu do thuốc lá nhẹ.

– Răng nhiễm màu kháng sinh nhẹ.

✦ Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe răng miệng của bạn, tư vấn các giải pháp điều trị các bệnh lý răng miệng nếu có trước khi tiến hành tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 4
Kiểm tra trước khi tẩy trắng

✦ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và cách ly môi nướu

Cạo vôi và vệ sinh răng là một khâu quan trọng nên được tiến hành trước khi tẩy trắng. Việc vệ sinh giúp loại bỏ các mảng bám trên bề mặt răng, giúp quá trình hấp thụ thuốc tẩy trắng được nhanh và hiệu quả hơn. Cách ly môi và nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng, giúp bảo vệ môi và nướu của bạn.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 5
Cách ly môi và nướu

✦ Bước 3: Chiếu đèn Laser Whitening

Một lớp thuốc sẽ được thoa lên bề mặt răng, sau đó sẽ sử dụng đèn laser để chiếu lên răng.

Năng lượng ánh sáng xanh từ đèn laser khi chiếu vào răng giúp thuốc tẩy trắng phát huy hết hiệu quả, thấm sâu vào men răng, lấy đi những phân tử làm răng đổi màu, trả lại cho bạn một hàm răng trắng sáng.

Kết thúc quá trình tẩy trắng răng, bác sĩ sẽ lau sạch phần gel thuốc tẩy trắng và vệ sinh răng miệng cho bạn.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 6
Bôi thuốc và tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Bên cạnh đó, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn phương án tẩy trắng răng siêu nhanh bằng công nghệ đèn Zoom. Sử dụng ánh sáng xanh (hiện đại hơn các bước sóng từ các phương pháp cũ trước đây) từ đèn Zoom phóng thích oxy nguyên chất thấm vào gel và cắt đứt chuỗi protein màu trong răng, trả lại màu sắc răng trắng sáng như ban đầu chỉ trong 45-60 phút.

tẩy trắng răng zoom whitening
Hiệu quả tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

Chỉ sau 10 phút ban đầu, mức độ trắng sáng của răng đã cải thiện nhiều so với màu cũ. Sau khoảng 30 phút thao tác, răng bạn sẽ trắng sáng rạng rỡ.

Lưu ý là nếu răng bị nhiễm sắc tố màu quá nặng hoặc nhiễm kháng sinh do di truyền thì tẩy trắng răng không hiệu quả mà phải áp dụng bọc răng sứ để thẩm mỹ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 8
Tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đông Nam

4. Tẩy trắng răng Laser Whitening và tẩy trắng răng bằng đèn Zoom

Tẩy trắng răng Laser Whitening mang lại hiệu quả tức thì không? thì đáp án là có nhưng chỉ hiệu quả với những trường hợp nhẹ. Bạn chưa bao giờ tẩy trắng răng và lo ngại đau nhức trong cả quá trình? Nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao có thể giúp bạn như mong muốn.

– Khi thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn Zoom công nghệ cao tại Nha Khoa Đông Nam sẽ giúp bạn mang đến một kết quả trắng sáng như ý nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến răng thật.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây nhờ hệ thống cơ sở hiện đại, áp dụng quy trình vệ sinh và bảo vệ nghiêm ngặt răng và nướu cho bệnh nhân theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 9
Cơ sở vật chất trang thiết bị phòng khám tại Nha Khoa Đông Nam

Tại Nha Khoa Đông Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa thẩm mỹ cùng với một đội ngũ bác sĩ giỏi, luôn cẩn thận, tỉ mỉ và linh hoạt trong quá trình điều trị.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 10
Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Tẩy trắng bằng công nghệ đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam hạn chế sự đau nhức và ê buốt răng so với các phương án truyền thống nhờ vào các khâu chuẩn bị, cách ly răng và nướu kỹ càng, sau đó chiếu ánh sáng lặng đèn Zoom vào răng để loại tẩy trắng răng hiệu quả.


Quá trình tẩy trắng răng tại Nha khoa Đông Nam

** Ưu điểm của phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn Zoom:

– Giảm thiểu tối đa sự ê buốt, chỉ một số cơ địa nhạy cảm thì mới xuất hiện ê nhẹ, sang ngày hôm sau sẽ khỏi.

– Hiệu quả trắng sáng chỉ sau 45-60 phút.

– Quá trình thực hiện đơn giản với thời gian ngắn, tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bệnh nhân.

icon chọn nha khoa đông nam Đặc biệt, khi tẩy trắng tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được hỗ trợ cạo vôi vệ sinh răng miễn phí. Bên cạnh đó, không như những Nha Khoa khác bạn sẽ được tặng máng và thuốc tẩy duy trì tại nhà.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 7
Hiệu quả tẩy trắng bằng đèn Zoom tại Nha Khoa Đông Nam

** Nhược điểm:

Cũng giống như các phương án tẩy trắng khác, tẩy trắng răng không có hiệu quả với các trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, răng nhiễm kháng sinh do di truyền từ lúc nằm trong bụng Mẹ.

5. Bọc răng sứ – giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo cho mọi trường hợp

Bọc răng sứ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật và sử dụng mão sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc giống hệt với răng thật để phục hình lên trên.

Răng sứ mới được chế tạo dựa trên số liệu chính xác từ việc lấy dấu hàm của bệnh nhân vì vậy không có tình trạng không vừa hay bị chênh lệch, hở kẽ.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 11
Bọc răng sứ khắc phục tình trạng răng nhiễm màu, ố vàng nặng
Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 12
Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu kháng sinh, răng mọc lôn xộn
Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 13
Bọc sứ tái tạo hàm răng thẩm mỹ đều đặn

Bọc răng sứ có thể điều trị cho hầu hết các bệnh lý của răng, liên quan đến bảo vệ và thẩm mỹ răng hiệu quả.

Đặc biệt, bọc răng sứ rất phù hợp với những đối tượng bị nhiễm kháng sinh, răng bị khuyết cổ chân răng, hở nướu mà tẩy trắng răng không hiệu quả. Đồng thời nếu cung răng không hoàn hảo, răng mọc lộn xộn cũng sẽ được cân chỉnh lại ngay ngắn và đều đẹp.

Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 14
Bọc sứ thẩm mỹ cho răng bị hở cổ chân răng
Tẩy trắng răng laser whitening mang lại hiệu quả tức thì không 15
Bọc răng sứ cho răng nhiễm kháng sinh cấp độ 4

Nếu bạn còn đang băn khoăn và có thắc mắc về tẩy trắng răng hoặc các điều trị Nha Khoa khác, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0972 411 411 để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Xem thêm tẩy trắng răng:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook
-->