Chi phí cấy ghép xương răng là bao nhiêu?

Câu hỏi:Chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi hỏi chi phí cấy ghép xương răng tại nha khoa Đông Nam là bao nhiêu? Tôi bị mất răng hơn 10 năm. Muốn trồng lại Implant nhưng lúc đi thăm khám những nha khoa khác tính thêm chi phí cấy ghép xương cao quá. Mong bác sĩ tư vấn giúp để tôi chuẩn bị. Cảm ơn bác sĩ.” – Ngọc Khánh (56 tuổi, quận 2).

Chi phí cấy ghép xương răng là bao nhiêu?

NHA KHOA ĐÔNG NAM TRẢ LỜI

Chào chú Khánh,

Để cấy ghép Implant đạt hiệu quả cao thì tình trạng xương hàm là yếu tố quan trọng đầu tiên cần phải lưu ý. Chi phí và những vấn đề khác liên quan đến việc cấy ghép xương răng trong Implant, chúng tôi sẽ giải thích chi tiết dưới đây:

Vì sao cần phải cấy ghép xương trong Implant?

Trước tiên, để xác định chính xác bệnh nhân có bị tiêu xương hàm hay không, hoặc bị tiêu xương ở mức độ nào, cần phải tiến hành chụp phim CT 3D để kiểm tra. Chắc hẳn chú cũng đã có kết quả về tình trạng xương hàm khi đi thăm khám.

chụp ct kiểm tra tình trạng xương hàm
Tại Nha Khoa Đông Nam, chú sẽ được miễn phí chụp film 3D kiểm tra răng trị giá 500.000đ

Mất răng 10 năm bị tiêu xương hàm là trường hợp phổ biến. Lúc này, phần xương hàm quá yếu, không đủ mật độ để trụ Implant bám vào. Nguy cơ Implant bị đào thải cao, cấy ghép thất bại do trụ Implant không đứng vững.

Chính vì vậy, cấy ghép xương răng là chỉ định bắt buộc trong những trường hợp này để bổ sung, tăng cường thể tích cho xương hàm. Giúp trụ Implant tích hợp ổn định và vững chắc. Đảm bảo thực hiện tốt chức năng ăn nhai như răng thật mà không bị di lệch, tồn tại vĩnh viễn.

cấy ghép xương răng
Cấy ghép xương răng

Dựa trên kết quả chụp phim, bác sĩ cũng sẽ xác định được lượng xương cần cấy ghép, cũng như hướng đặt trụ Implant đạt hiệu quả cao nhất.

Miễn phí cấy ghép xương răng tại Nha khoa Đông Nam

Cấy ghép xương răng có thể được thực hiện trước hoặc cùng lúc với thao tác đặt trụ Implant vào xương hàm. Tùy thuộc vào tình trạng của chú và kĩ thuật thực hiện.

cấy ghép xương

Riêng tại nha khoa chúng tôi, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với sự nhạy bén và linh hoạt trong kinh nghiệm hơn 20 năm điều trị, thông thường sẽ thực hiện cấy ghép xương răng song song với việc đặt trụ Implant để rút ngắn thời gian điều trị và hạn chế tâm lý lo sợ khó chịu 2 lần. Nếu cấy ghép xương trước thì phải chờ 3-6 tháng sau (tùy cơ địa) mới đặt trụ Implant được.

cấy ghép implant
Hình ảnh ekip ca phẫu thuật cấy ghép xương răng và đặt trụ Implant

Tại Nha khoa Đông Nam, chi phí cấy ghép xương răng được hỗ trợ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ khi thực hiện cấy ghép Implant. Chính sách này góp phần giảm bớt áp lực về chi phí cho chú.

cấy ghép xương răng miễn phí tại nha khoa đông nam

Ngoài chương trình hỗ trợ cấy ghép xương, khi thực hiện điều trị tại Nha Khoa Đông Nam chú cũng sẽ được các chính sách hỗ trợ như:

– MIỄN PHÍ Abutment (8.300.000đ)

– MIỄN PHÍ răng sứ (1.000.000đ) trên mỗi Implant

– MIỄN PHÍ thăm khám, tư vấn

– MIỄN PHÍ xét nghiệm lâm sàng

– MIỄN PHÍ chụp phim 3D kiểm tra răng

– MIỄN PHÍ cấy ghép thêm xương hàm

– MIỄN PHÍ làm răng tạm

– MIỄN PHÍ chỗ nghỉ trong ngày

ưu đãi cấy ghép implant nha khoa đông nam
Các chính sách hỗ trợ MIỄN PHÍ khi trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam

Trường hợp mất răng 10 năm như chú Khánh, nha khoa đã tiếp nhận và điều trị thành công rất nhiều ca. Kết quả Implant vẫn tích hợp ổn định và thực hiện tốt chức năng như những trường hợp khác.

Chú Vĩnh Hoàng – một trong những bệnh nhân đã cấy ghép Implant khôi phục răng mất 15 năm, có gửi chia sẻ đến nha khoa như sau:

cấy ghép răng implant

“Thật sự cảm ơn Nha khoa Đông Nam rất nhiều. Nhờ được nha khoa hỗ trợ cấy ghép xương miễn phí nên tôi mới đủ khả năng làm lại nguyên hàm Implant. Sau 6 tháng sử dụng Implant, tôi rất hài lòng, không có bất kì trở ngại nào.”

Trên là những chia sẻ của chúng tôi về trường hợp của chú Khánh.Nếu còn thắc mắc bất kì vấn đề nào khác, chú có thể liên hệ trực tiếp qua số tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp nha khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ.

Trân trọng!

Xem thêm trồng răng implant:

Xem thêm bảng giá:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

Comments 1
Add Comment
  • Mình cũng cấy ghép răng ở đây, ok lắm cũng đã giới thiệu bạn bè. Cám ơn bs Dũng và đội ngũ nhân viên Nha khoa Đông Nam

Trả lời

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook