Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.
Yếu tố VÔ TRÙNG – AN TOÀN được ưu tiên hàng đầu không chỉ riêng giai đoạn dịch bệnh Corona mà phải trong mọi tình huống. Nha khoa Đông Nam luôn kiên quết thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân của mình.

Phòng khám Nha khoa tư nhân nào tốt ở TPHCM?

25/09/2019
NHA KHOA ĐÔNG NAM
phòng khám nha khoa tư nào tốt ở tphcm

Tiêu chí để lựa chọn một phòng khám tư tốt ở TPHCM là Nha Khoa đó cơ sở vật chất có hiện đại không? Trình độ tay nghề bác sĩ như thế nào? Dịch vụ chăm sóc có tốt hay không và quan trọng là chi phí điều trị hợp lý dành cho bệnh nhân nữa.

phòng khám nha khoa tư nào tốt ở tphcm

Địa chỉ Nha Khoa tư nào tốt nhất ở TPHCM hiện nay?

Nha Khoa Đông Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm là Nha Khoa tư nhân tốt nhất hiện nay tại TPHCM về chăm sóc và điều trị các bệnh lý răng miệng được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và yêu mến.

Nha Khoa Đông Nam với 2 cơ sở lớn tọa lạc tại những khu vực trọng điểm của TPHCM:

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM Nha khoa Đông Nam

Phòng khám nha khoa tư tốt nhất TPHCM
Nha Khoa Đông Nam tại Phú Nhuận

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCMNha khoa Đông Nam

Phòng khám nha khoa tư tốt nhất TPHCM 6
Nha Khoa Đông Nam ở Quận 10

Cả 2 cơ sở đều có bãi đậu xe và bảo vệ trong coi, đảm bảo an toàn về tài sản cho quý khách khi đến điều trị tại Nha Khoa tất cả các ngày trong tuần.

Thứ 2->Thứ 7: từ 8h00 đến 20h00.

♦ Chủ nhật: Từ 8h00 đến 16h00.

Khi đến khám và điều trị tại Nha Khoa Đông Nam bạn sẽ được kiểm tra và trao đổi tình trạng răng miệng của mình bởi những bác sĩ giỏi, có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, kiến thức chuyên môn sâu. Từ đó sẽ căn cứ vào từng bệnh lý mà có phương án điều trị thích hợp nhất.

Đội ngũ bác sĩ Phòng khám nha khoa tư tốt nhất TPHCM
Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn sâu

Đặc biệt là dịch vụ khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí chất lượng cao và tỉ mỉ sẽ tạo cho bạn tâm lý thoải mái và trải nghiệm phong cách điều trị quốc tế ngay tại đây.

Trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật liên tục theo tiêu chuẩn y tế quốc tế nhằm đảm bảo an toàn, quy trình vô trùng dụng cụ thiết bị khép kín không lây nhiễm trong suốt quá trình điều trị.

Dụng cụ vô trùng Phòng khám nha khoa tư tốt nhất TPHCM
Vô trùng dụng cụ

Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại sẽ góp phần hỗ trợ bác sĩ phát huy trình độ tay nghề tốt hơn, hạn chế những sang chấn có thể xảy ra giúp quá trình điều trị nhanh chóng mà vẫn đảm bảo kết quả cuối cùng hoàn hảo.

trang bị máy chụp phim 3d
Khám và chụp CT Scanner 3D Cone Beam hiện đại

Luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của bệnh nhân lên hàng đầu nên nha khoa không ngừng hoàn thiện và nâng cao hơn nữa kỹ thuật cũng như trang thiết bị khám và chữa bệnh hoàn hảo nhất dành cho bệnh nhân.

Để giúp bệnh nhân nhanh chóng có được những hàm răng chắc chắn và khỏe mạnh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng thẩm mỹ thì chúng tôi đã trang bị phòng LAB chế tác răng sứ ngay tại Nha Khoa để rút ngắn thời gian cũng như thiết kế những chiếc răng sứ đạt thẩm mỹ cao nhất và thuận tiện nhất cho khách hàng.

Trang bị labofatory tại phòng khám
Chế tác răng sứ ngay tại Nha Khoa Đông Nam

Bên cạnh đó, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Nha Khoa Đông Nam đã vinh dự nhận được nhiều giấy chứng nhận về dịch vụ được chính khách hàng bình chọn:

+ Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.

+Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ tổ chức.

Chứng nhận do nhà nước trao tặng
Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam

Nha Khoa Đông Nam còn là một phòng khám tư có đầy đủ tất cả những dịch vụ làm răng khác nhau giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ làm răng phù hợp với nhu cầu nhất với mức chi phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người hiện nay.

Bên cạnh đó, nhằm giúp bệnh nhân không quá lo lắng về chi phí trong suốt quá trình điều trị thì chúng tôi có rất nhiều chính sách hỗ trợ khác nhau để giúp bệnh nhân yên tâm và giảm gánh nặng về kinh tế.

Icon xem thêm nha khoa Đông Nam Video các tiêu chí làm răng tại Nha Khoa Đông Nam:

1. Cấy ghép răng Implant

Cấy ghép Implant là phương án thay thế răng mất tối ưu nhất hiện nay, nha khoa đã thực hiện cho hơn 8,000 trường hợp mang lại nụ cười thẩm mỹ và chắc chắn cho bệnh nhân.

Cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam

Có nhiều loại răng Implant với các mức giá khác nhau phù hợp với yêu cầu và tình hình kinh tế của mỗi người. Chi phí cấy ghép gần như là trọn gói, có hỗ trợ miễn phí thêm thêm các dịch vụ sau:

– Miễn phí khám và tư vấn.

– Miễn phí chụp phim X-quang, CT 3D Cone Beam hiện đại.

– Miễn phí cấy ghép thêm xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương lâu ngày.

– Tặng miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ.

– Hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa.

Cấy ghép Implant tại nha khoa Đông Nam
Cấy ghép Implant hai hàm

2. Phục hình răng sứ

Phục hình răng sứ thẩm mỹ áp dụng cho các trường hợp răng nứt gãy vỡ,… Đặc biệt là các răng hô, chìa, răng mọc khấp khểnh không đều đặn, răng nhiễm màu kháng sinh. Có nhiều loại răng sứ khác nhau đảm bảo độ bền chắc và thẩm mỹ giống hệt răng thật, sử dụng lâu dài.

Nha khoa hỗ trợ phần nào chi phí chụp phim X-quang miễn phí cho khách hàng và giảm giá 50% tẩy trắng răng đi kèm khi làm răng sứ.

Phục hình răng sứ tại phòng khám
Bọc sứ cho răng mọc lộn xộn

3. Chỉnh nha, niềng răng

Niềng răng để sắp xếp lại các răng không ngay ngắn về vị trí mới hoàn hảo để có một hàm răng với những răng đều đặn. Đảm bảo kết quả tối ưu, răng chắc chắn và ổn định sau khi thực hiện.

Chỉnh nha niềng răng tại phòng khám
Hiệu quả sau khi niềng răng bằng mắc cài

4. Phẫu thuật hàm

Phẫu thuật hàm là phương pháp bác sĩ sẽ tác động trực tiếp vào xương hàm bị hô hay móm quá nhiều, điều chỉnh lại cho 2 hàm trên và dưới cân đối.

Phẫu thuật hàm hô tại nha khoa đông nam
Phẫu thuật hàm hô

5. Hàm giả tháo lắp

Hàm tháo lắp thay thế vị trí răng mất bằng các răng giả để phục hồi lại một phần chức năng ăn nhai của răng và thẩm mỹ bên ngoài.

trường hợp phục hình răng tháo lắp tại phòng khám
Hàm giả tháo lắp

6. Tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Zoom Whitening tối ưu nhất hiện nay giúp hạn chế tối đa sự ê buốt, răng trắng lên đều màu và thời gian sử dụng lâu dài ngăn khả năng tái bám màu thực phẩm trên răng.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn zoom whitening
Tẩy trắng răng nhanh chóng, an toàn

7. Trám răng thẩm mỹ

Trám răng sử dụng vật liệu trám Composite chuyên dụng chắc chắn và trùng màu với răng thật, thời gian sử dụng lên đến 2-3 năm, có thể lâu hơn nếu được chăm sóc tốt.

Điều trị trám răng tại nha khoa đông nam
Trám răng sâu

8. Điều trị tủy răng

Tại nha khoa Đông Nam chi phí chữa tủy sẽ có các mức giá khác nhau tùy vị trí răng, hỗ trợ khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng, miễn phí chụp phim X-quang.

Điều trị sâu răng tại nha khoa Đông Nam
Bọc sứ sau khi chữa tủy

9. Điều trị nha chu

Tùy theo tình trạng, mức độ nặng nhẹ của bệnh nhân mà thực hiện khác nhau. Cạo vôi răng và đánh bóng, loại sạch hết các mảng bám ố vàng trên răng, hạn chế tối đa sự ê buốt răng.

Điều trị nha chu tại nha khoa Đông Nam
Cạo vôi nha chu

10. Nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê tiên tiến và an toàn.

Trường hợp Nhổ răng khôn tại nha khoa Đông Nam
Nhổ răng khôn mọc ngầm

11. Các dịch vụ khác

Ngoài các dịch vụ trên Nha khoa Đông Nam còn cung cấp các dịch vụ khác như đính đá lên răng, đắp răng nanh, răng khểnh, làm máng chống nghiến răng khi đi ngủ,… mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Khách hàng review nha khoa đông nam
Đắp răng khểnh

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về bệnh lý răng miệng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900 7141 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được bác sĩ chuyên khoa khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

Liên hệ tư vấn nha khoa đông nam

Tags:

Tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn sâu, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả điều trị tối ưu nhất.
1. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
2. Chi phí cực kì hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến điều trị tại Nha Khoa Đông Nam.
3. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm

Leave a Reply

1
Tư vấn Online?