Sâu Răng Có Thi Công An Được Không

Sâu răng có thi công an được không ? – Việc tuyển sinh thi vào Công an để bảo vệ dân và nước luôn là mong muốn rất lớn mà các bạn trẻ ngày nay đang hướng đến, tuy nhiên để thi được vào ngành công an thì tiêu chuẩn xét tuyển về sức khỏe rất khó khăn, đặc biệt là sức khỏe về răng miệng.

Sâu Răng Có Thi Công An Được Không

1. Sâu răng có thi công an được không ?

Đây là một trong những thắc mắc mà các bạn trẻ đã gửi về cho Nha Khoa Đông Nam chúng tôi trong thời gian gần đây khi mùa tuyển sinh vẫn còn đang tiếp diễn, vậy để giúp các bạn giải đáp thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ngành Công an là một trong những ngành có sự xét tuyển gắt gao nhất trong tất cả các ngành học hiện nay tại Việt Nam, do tính chất đặc thù của mình, khi các bạn muốn dự thi ngành Công an thì không chỉ phải xét duyệt đầy đủ cả về lý lịch gia đình cũng như sức khỏe cơ thể của thí sinh.

Thí sinh phải trải qua nhiều cuộc kiểm tra khác nhau từ sức khỏe cơ thể như: mắt, tai – mũi – họng, thần kinh, răng – hàm – mặt… mới có thể đủ tiêu chuẩn thi vào ngành Công an.

sâu răng có thi công an được không 1
Để thi tuyển vào ngành Công an đòi hỏi nhiều yêu cầu rất gắt gao

Đối với vấn đề sâu răng có thi Công an được hay không? thì câu trả lời mà chúng tôi đã tìm hiểu là không thể thi vào được các bạn nhé. Vì theo quy định tuyển sinh của các trường Đại học, Học viện thuộc lực lượng Công an Nhân dân về vấn đề sức khỏe răng – hàm – mặt có nội dung như sau:

“Theo quy định của Bộ Công an thì thí sinh phải đủ răng, không kể răng khôn, hoặc mất 1 đến 2 răng sức nhai còn trên 90% và đã làm răng giả xong không vi phạm tiêu chuẩn chung thì vẫn được chấp nhận.

Thí sinh không có răng sâu hoặc răng sâu men; không có răng viêm tủy, răng khôn bình thường hoặc có biến chứng đã điều trị tốt, không viêm lợi, không sứt môi, khe hở vòm miệng và không nói ngọng”.

Chính vì thế, nếu các bạn có ý định thi tuyển vào ngành Công an thì cần tìm hiểu kỹ hơn những quy định về sức khỏe, đặc biệt là các bệnh lý về răng miệng vì chúng ta thường không quan tâm lắm đến vấn đề này.

Nếu trường hợp các bạn muốn thi tuyển vào ngành Công an nhưng lại bị sâu răng thì chữa trị bệnh sâu răng là cách duy nhất để các bạn có thể thực hiện nguyện vọng của mình.

sâu răng có thi công an được không 2
Khi bị sâu răng mà không điều trị thì sẽ không thể thi vào ngành Công an được

2. Chữa bệnh sâu răng – Đánh bay nỗi lo “ sâu răng có thi Công an được không ?”

Bệnh sâu răng nhìn có vẻ đơn giản nhưng nếu chúng ta không điều trị thì sau một thời gian dài sẽ gây ra nhiều biến chứng khác nhau gây ảnh hưởng lớn sức khỏe răng miệng, gây trở ngại đến quá trình thi tuyển cũng như xét duyệt vào ngành của các bạn về sau này.

Vì vậy, “ sâu răng có thi công an được không ?” sẽ không còn là nỗi lo lắng nữa nếu các bạn tìm cách điều trị bệnh lý này kịp thời tại nha khoa chữa bệnh sâu răng uy tín nhất.

sâu răng có thi công an được không 3
Nên chữa bệnh sâu răng khi có mong muốn thi Công an

Tại Nha Khoa Đông Nam, việc điều trị sâu răng chỉ diễn ra trong 1 lần điều trị duy nhất và được chúng tôi kiểm soát rất chặt chẽ với mục đích bảo tồn răng thật, giữ lại sức nhai cao nhất cho răng, tránh trường hợp phải nhổ răng khi không cần thiết vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Để thực hiện việc điều trị sâu răng, bác sĩ Nha Khoa Đông Nam trước tiên sẽ thăm khám, chụp phim X – Quang để xác định tình trạng của răng sâu, từ đó sẽ có cách điều trị cụ thể theo từng giai đoạn phát triển của bệnh.

Khi những mô răng sâu đã được lấy sạch và tái khoáng, các bạn sẽ được phục hồi lại tính thẩm mỹ và chức năng của răng bằng cách trám răng thẩm mỹ Composite hoặc bọc răng sứ tùy theo mức độ tổn thương của răng nhiều hay ít cũng như mong muốn của bệnh nhân như thế nào.

bọc răng sứ điều trị răng sâu gây viêm tủy
Trường hợp điều trị bệnh sâu răng tại Nha Khoa Đông Nam

Sâu răng có thi Công an được không? sẽ không còn là nỗi lo ngại của các bạn nếu như chúng ta biết chăm sóc, phát hiện và có cách điều trị kịp thời nhất. Nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về bệnh sâu răng hoặc các dịch vụ làm răng khác, hãy liên hệ ngay với phòng khám nha khoa chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé.

Xem thêm sâu răng:

Nha Khoa Đông Nam tự hào hơn 15 năm hoạt động cùng đội ngũ Y Bác sĩ, cơ sở vật chất thiết bị hiện đại sẽ mang đến cho bệnh nhân kết quả tối ưu.
1. Là phòng khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt được Sở Y Tế TPHCM cấp giấy phép hoạt động.
➣ Giấy phép số: 03708/SYT-GPHĐ tại 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TPHCM
➣ Giấy phép số: 01672/HCM-GPHĐ tại 614-616 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM
2. Các chứng nhận đạt được:
- Năm 2015: Chứng nhận Dịch Vụ Tốt Nhất
- Năm 2016: Chứng Nhận Dịch Vụ Hoàn Hảo
- Năm 2019: Chứng Nhận TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy, Sản Phẩm Chất Lượng, Dịch Vụ Tận Tâm.
3. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tự hào trở thành nha khoa được hơn 8000 khách hàng lựa chọn mỗi năm.
4. Chi phí hợp lý so với dịch vụ mà chúng tôi mang lại chính là ưu thế khi khách hàng đến nha khoa.

Thẻ:

(*Lưu ý: các hình ảnh mang tính chất tham khảo. Tùy từng tình trạng bệnh nhân khác nhau sẽ có kết quả thực hiện khác nhau)
Incon facebook
Incon facebook